ตัวละคร Final Fantasy 7 Remake ที่สร้างยากที่สุด

เกม Final Fantasy 7 ถือว่าเป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และเกมก็ได้ถูกรีเมคขึ้นมาใหม่โดยใช้เทคโนโลยีการพัฒนาเกมในปัจจุบันทำให้เราได้เห็นภาพกราฟิกที่สวยงามมากยิ่งขึ้นและที่สำคัญภายในเกมเปลี่ยนระบบต่อสู้ให้กลายเป็นต่อสู้แบบ Hack and Slash อีกด้วย ทำให้ผู้เล่นสามารถเข้า ข่าวเกมมือถือใหม่ ถึงฉากต่อสู้ภายในเกมได้มากยิ่งขึ้นและได้เห็นมุมมองต่าง ๆ มากกว่าเกมในภาคเก่า แล้วด้วยภายในเกมมีตัวละครที่หลากหลายทำให้ท่าทางการต่อสู้ของแต่ละตัวละครมีความแตกต่างกันออกไปและตัวละครที่สร้างยากมากที่สุดในฉากต่อสู้ของเกม Final Fantasy 7 Remake ก็คือ Tifa Final Fantasy 7

Read More

ผู้พัฒนาเกม Fall Guy ออกมาขอโทษพร้อมคืนเงิน

Fall Guy Ultimate Knock Out เกมแนวการแข่งขันเอาชีวิตรอดได้กลายเป็นกระแสขึ้นมาอีกครั้งหลังจากที่เกมเปิดให้เล่นฟรีอย่างเป็นทางการเมื่อช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา มีผู้เล่นจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียวที่เข้ามาเล่นเกมนี้หลังจากที่เกมเปิดให้เล่นฟรี ข่าวเกมมือถือใหม่ และกลายเป็นอีกหนึ่งเกมที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากแต่ถึงแม้จะประสบความสำเร็จก็ตามดูเหมือนว่าเกมก็ยังมีปัญหาที่ต้องแก้ไข ปัญหาแรกเลยก็คือเซิร์ฟเวอร์ที่ไม่สามารถรองรับจำนวนผู้เล่นที่เข้ามาเป็นจำนวนมากได้ซึ่งปัญหานี้ก็ได้รับการแก้ไขไปเรียบร้อย แต่ก็ยังมีปัญหาใหม่ออกมาให้ทางผู้พัฒนาจะต้องเริ่มแก้ไขอีก ปัญหาใหม่ล่าสุดของเกม Fall Guy Ultimate Knock Out  เมื่อช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมาได้มีผู้เล่นภายในเกมได้มีการโพสต์เกี่ยวกับปัญหาของเกมลงในเว็บกระทู้ Reddits ซึ่งปัญหานั้นเกิดขึ้นในร้านค้า Cosmetics โดยผู้เล่นได้เข้าไปดูสินค้าภายในร้านค้าซึ่งเป็นอุปกรณ์ตกแต่งตัวละครและได้มีการกดเช็คสินค้านั้น แต่ว่าไม่ได้กดยืนยันเพื่อทำการซื้อ แต่ว่าภายในเกมดันมีการชำระค่าสินค้าโดยอัตโนมัติ ซึ่งปัญหาดังกล่าวทำให้ผู้เล่นเสียเงินชำระค่าสินค้าที่เขาไม่ได้ต้องการ

Read More

Bubble Hunter Origin  เกมยิง ที่ไม่เคยตกยุค 

ใครไม่รู้จัก Bubble Hunter Origin ถือว่าเชยแน่นอน เพราะเกมนี้มีมานานมาก ตั้งแต่ยุคเกมคอมพิวเตอร์ เป็นเกมที่เล่นสนุกเป็นแนว  เกมยิง ไม่มีพิษภัย และไม่น่าเบื่อ ข่าวเกมมือถือใหม่ แม้ว่ารูปแบบการเล่น ของเกมจะไม่เปลี่ยนจากยุคแรกๆไปมากนัก แต่ก็มีการพัฒนากราฟฟิก ให้สวยขึ้นมีด่านต่างๆให้เล่นมากกว่า 1,000 ด่าน และเพิ่มลูกเล่นในเกมเข้ามาใหม่เพื่อให้สอดคล้องกับการพัฒนาเข้าสู่ application จึงทำให้การเกมนี้เล่นได้อย่างเพลิดเพลินพร้อมทั้งกราฟิกที่อัพเดทให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลามีเอฟเฟคภายในเกม และสามารถเล่นแบบออฟไลน์ได้หากคุณสนใจอยากจะเล่นเกมคลาสสิคแนะนำให้ติดตั้งผ่าน Play store หรือ

Read More

แนะนำ เกมฝึกทักษะ Color Time – Paint by Number 

แนะนำ เกมฝึกทักษะ จาก Google Play store ที่เหมาะทั้งกับเด็กและผู้ใหญ่ โดยในส่วนของเด็กนั้นเรทของเกมอยู่ที่ 12 + ก็ถือว่าเหมาะกับเด็กวัยประถมปลาย และเหมาะกับผู้ใหญ่ที่ต้องการฝึกสมอง หรืออยากจะหาอะไรทำเพลินๆแต่ไม่ชอบเล่นเกมที่เป็นลักษณะเกมจริงๆ ข่าวเกมมือถือใหม่ เราก็ขอแนะนำให้คุณได้ลองใช้ application Color Time – Paint by Number  ซึ่งรูปแบบของเกมจะเป็นการระบายสีตามภาพที่มีในระบบ โดยจะมีหลายแนวไม่ว่าจะเป็นภาพการ์ตูน ภาพวิว

Read More

แนะนำ แอพพลิเคชั่นเกม Subway Surfers เกมคลายเครียดเล่นสนุก 

วันนี้มี แอพพลิเคชั่นเกม ที่มาแรงใน Playstore มาแนะนำชื่อ Subway Surfers  เป็นเกมที่มียอดดาวน์โหลดสูงถึง 1B+ หรือเกินกว่าหนึ่งพันล้านครั้ง ข่าวเกมมือถือใหม่ จากผู้ใช้ สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ ก็ถือว่าการันตีได้เป็นอย่างดีว่าเกมนี้ได้รับความสนใจอย่างมากจริงๆ รวมทั้งรูปแบบของเกม ก็ได้รับคำวิจารณ์ในเชิงบวกค่อนข้างเยอะ โดยมีรีวิวส่วนใหญ่ระบุว่าSubway Surfersเป็นเกมที่เล่นสนุกน่าสนใจ เล่นได้อย่างเพลิดเพลินให้ดาวน์โหลดผ่าน play store หากคุณใช้สมาร์ทโฟนในระบบ android ก็สามารถติดตั้งและเล่นได้อย่างสะดวกที่นี้มาดูจุดเด่นและความน่าสนใจของเกมนี้กันว่า ทำไมถึงได้รับความนิยมและมียอดดาวน์โหลดสูงมาก

Read More

Crimson Heart เกมมือถือภาพสวย เล่นง่าย

ต้องยอมรับว่าเกมที่ออกมาในสมาร์ทโฟนยุคนี้ จัดหนักจัดเต็มทั้งภาพและกราฟิกหากโทรศัพท์ของใครไม่แรงพอ บอกเลยว่าอย่าโหลดเกมที่มีกราฟิกเยอะไปเล่นอย่างเด็ดขาด ข่าวเกมมือถือใหม่ เพราะแทนนี่จะได้สนุกกับเกม อาจจะต้องมาหงุดหงิดกับอาการค้างของโทรศัพท์แทน แต่สำหรับเกม Crimson Heart ถือเป็นข้อยกเว้นในเรื่องนี้ แม้ว่าโทรศัพท์จะไม่แรงพอ แต่ก็สามารถเล่นได้อย่างไหลลื่นไม่มีสุด พร้อมได้รับชมภาพสวยๆ ภายในเกมแบบเต็มอื่มอย่างแน่นอน  Crimson Heart เกมดี ภาพสวย  Crimson Heart เป็นเกมแนว Turn-Based RPG ทำออกมาในรูปแบบ 2D

Read More

Madden 23 การให้คะแนน และข้อแนะนำสำหรับผู้เล่นมือใหม่ 

การเปิดตัว Madden 23 อยู่ห่างออกไปเพียงหนึ่งเดือน แต่นักพัฒนายังคงยึดติดกับแนวโน้มล่าสุดในการเปิดเผยเรตติ้งในช่วงกลางเดือนกรกฎาคม เมื่อต้นเดือนนี้ พวกเขาประกาศว่าการเปิดเผยเรตติ้งจะเริ่มในวันที่ 18 กรกฎาคม ในขณะที่แฟน ๆ บางคนอาจไม่เห็นด้วยเกี่ยว ข่าวเกมมือถือใหม่ กับวิธีที่Madden เปิดเผยการให้คะแนนรายบุคคล ได้เพิ่มขึ้นหรือลดลงในการจัดอันดับตั้งแต่ปีที่แล้ว แน่นอนว่ามือใหม่ก็รวมอยู่ด้วยและจะได้รับการจัดอันดับMadden ในอาชีพการงานครั้งแรก ตาราง Madden 23  Ratings Reveal Week พร้อมให้บริการแล้ว

Read More

คู่มือไขปริศนาตัวต่อ Escape Academy Final: โซลูชันการทดสอบ

การต่อสู้ระดับสุดยอดในตอนท้ายของ Escape Academy เป็นอีกปริศนาที่ท้าทายไม่ต่างจากความท้าทายของคู่แข่งที่เห็นก่อนหน้านี้ในเกม อย่างไรก็ตาม ข่าวเกมมือถือใหม่ หากคุณไม่ต้องการได้รับสถานะในภายหลัง มีขั้นตอนสำคัญบางอย่างที่คุณต้องดำเนินการ ถึงเวลาที่จะแสดงให้อาจารย์เห็นว่าคุณได้เรียนรู้มากแค่ไหน ไม่มีแรงกดดัน เราพร้อมช่วยเหลือคุณในการสอบปลายภาคอย่างกะทันหันนี้ พื้นที่แรกของความท้าทายคือการรวบรวมเครื่องมือที่คุณต้องการมากกว่าการอบเส้นก๋วยเตี๋ยว ขั้นแรก คุณจะต้องใช้แว่นของอาจารย์ใหญ่ซึ่งพบที่หน้าอกของเธอทางด้านขวาของห้อง สิ่งนี้จะเผยให้เห็นภาพวาดที่ซ่อนอยู่บนผนัง นี่คือวิธีเอาตัวรอดจากการเรียนใน Escape Academy Escape Academy ข้างหน้ามีตู้เก็บของ 5 ตู้ โดยตู้หนึ่งล็อกอยู่ เปิดรายการปลดล็อคทั้งหมดแล้วคุณจะเห็นสัญลักษณ์ที่ด้านหลัง

Read More