เกม ช่วยให้เราคลายเครียด เล่นกันได้เมื่อไหร่ก็สนุกสนานไปด้วยกัน 

หากจะพูดถึงการเล่น เกม เราก็เชื่อเลยว่าเกมเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่เราควรเลือกเพื่อที่จะทำเป็นการคลายเครียด การเล่นเกมมีหลากหลายรูปแบบแล้วก็มีหลากหลายวิธี ข่าวเกมมือถือใหม่ วันนี้มีการพัฒนาในระบบของเกมให้เรานั้นสามารถเลือกเล่นได้ตามใจชอบมากมาย วิธีการเลือกเกมก็อยู่ที่เพื่อนๆชอบการเล่นเกมแบบไหน หลายๆเกมมันก็อาจจะเป็นเกมที่ตรงตามใจเพื่อนๆ วันนี้เราก็เลยจะมาแนะนำเกมช่วยให้เราคลายเครีด เล่นกันได้เมื่อไหร่ก็สนุกสนานไปด้วยกัน เอาที่คิดว่าชอบจะได้เล่นได้ยาว ๆ ถือว่าแก้เบื่อในวันนี้เหงา ๆ  แนะนำ เกม ที่ช่วยคลายเครียดได้ดี เล่นไปเพลิน ๆ  เกมคลายเครียดในเกมแรก ก็คือเกม Hotel Hideaway เป็นเกมที่มาพร้อมกับระบบการเล่นแบบออนไลน์ เพราะฉะนั้นเคมีจะทำให้เราเจอเพื่อนใหม่ๆด้วย

Read More

เกมมือถือ เล่นเกมคลายเครียดในเวลาว่าง ใครที่เป็นคนชอบเล่นเกมคือต้องลอง 

เกมมือถือ เป็นอีกหนึ่งเกมที่เป็นทางเลือกสำหรับคนที่แก้เบื่อ เนื่องจากการที่ร้อนคลายเครียดจากการเล่นเกมก็ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือก มันเหมือนเป็นการฆ่าเวลาด้วย ข่าวเกมมือถือใหม่ สำหรับใครที่กำลังเบื่อๆอยู่ลองโหลดมาเล่นแล้วว่าน่าจะดี เพราะว่าบางเกมมันก็ทำให้เรานั้น ได้นิดๆในเวลาว่างที่มันไม่มีอะไรทำจริงๆ ไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าว่าทุกวันนี้มีเกมไหนที่น่าสนใจบ้างสำหรับการเล่นเกมมือถือ เอาเป็นว่าวันนี้เราจะมาแนะนำเกมมือถือเล่นเกมคลายเครียดในเวลาว่าง ใครที่เป็นคนชอบเล่นเกมคือต้องลอง  เมื่อพร้อมแล้วไปดูพร้อมกันเลย แนะนำ เกมมือถือ ที่อยากให้มาลองมาก ๆ เปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ แนะนำเกมมือถือเกมได้ที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ก็คือ Helix Jump เป็นเกมที่เล่นได้สบายๆไม่ต้องคิดอะไรมากแต่ว่าเกมนี้มันจะเน้นให้เราโฟกัสสักหน่อย เหมือนพยายามที่จะส่งลูกบอลให้ไปถึงยอด สุดยอดข้างบนเราก็ไม่รู้ว่ามันสิ้นสุดที่ตรงไหน ถือว่าเป็นเกมมือถือที่เล่นได้เพลินๆ

Read More

เกมคลายเครียด ทำให้เรานั้นมีความสนุกสนานตื่นเต้น สายวิ่งต้องลอง 

เกมที่มีความหลากหลายในปัจจุบัน ก็ตามความชอบของแต่ละคน เห็นมันบอกเลยว่าวันนี้เราก็จะมาแนะนำ เกมคลายเครียด ได้ ให้เรานั้นมีความสนุกสนานตื่นเต้น สายวิ่งต้องลอง ข่าวเกมมือถือใหม่ สำหรับใครที่อยากจะออกกำลังกาย ลองมาเล่นเกมวิ่งกันเถอะ มันก็มีความน่าสนใจแต่มันไม่ใช่การออกกำลังกายที่ทำให้เรานั้นได้เรื่องของสุขภาพ แต่เราจะได้เรื่องของความสนุกสนานแล้วก็สามารถช่วยให้เรานำแก้เบื่อได้ดีมากๆ รับรองว่าเราจะได้เล่นเกมฆ่าเวลาได้อย่างไม่มีเบื่อแล้วก็ทำให้เรานั้น ได้รับความเพลิดเพลิน ลองโหลดมาเล่นเลยจะได้ติดใจ รองรับการเล่นเกมส์ไม่ว่าจะเป็น Android หรือ iOS และที่สำคัญโหลดฟรี แนะนำ เกมคลายเครียด วิ่ง สายวิ่งให้เหนื่อยไปเลย  เกมวิ่งเกมได้ที่จะมาแนะนำให้โหลดก็คือเกม Cookie

Read More

เกมมือถือฟรี มาใหม่ยอดฮิต ที่จะเปิดให้เล่นในปี  2022

สำหรับปีที่ผ่านมาก็ได้มีการเปิดให้บริการ เกมมือถือฟรี จำนวนมากมาย ซึ่งแต่ละเกมก็สร้างความสนุกสนานให้กับผู้เล่นได้เป็นอย่างมาก เป็นเกมที่ตอบโจทย์สำหรับผู้เล่นหลายคนที่ชื่นชอบและรักในการเล่นเกม ข่าวเกมมือถือใหม่ ซึ่งในปี 2022 นี้ หลายค่ายเกมก็มีแพลนที่จะเปิดให้บริการเกมบนมือถือที่จะมาสร้างความสนุกสนานให้กับผู้เล่นอีกครั้ง ซึ่งจะเป็นรูปแบบเกมมือถือที่มีความทันสมัยและมีความสนุกสนานมากเพียงใดนั้นเราจะพาทุกท่านไปดูกันดังต่อไปนี้ เตรียมสร้างความสนุกสนานให้กับผู้เล่น เกมมือถือฟรี สำหรับปี 2022  ผู้สร้างหลายค่ายเกมมีแพลนที่จะเปิดให้บริการเกมบนมือถือ ซึ่งแต่ละเกมต่างก็เป็นเกมส์ที่ได้รับความนิยมในต่างประเทศอย่างมาก เป็นเกมที่สร้างรายได้สูงให้กับประเทศเพื่อนบ้านเป็นจำนวนมากมาย ซึ่งจะมีเกมอะไรบ้างนั้นที่จะมาเปิดให้เล่นบนมือถือในอีกไม่นานนี้เราจะพาทุกท่านไปดูกันเลย Frostpunk Mobile  เกมต่อสู้กอบกู้เมืองที่พังทลายลงและกำลังจะกลายเป็นเมืองน้ำแข็ง ซึ่งทางค่ายเกมได้นำเกมนี้มาพัฒนาในรูปแบบของเกมมือถือ ผู้เล่นจะสามารถเล่นเกมนี้ได้ด้วยความสนุกสนาน เป็นเกมที่จะมาสร้างความตื่นเต้นให้กับผู้เล่นที่ชอบในการต่อสู้

Read More

เกม แนวไหนที่ได้รับความนยิมมากที่สุดในปัจจุบัน

ถ้าหากจะพูดถึงโลกของการเล่น เกม ในทุกวันนี้ ก็ต้องบอกว่ามันล้ำและเนื้อจินตนาการมากยิ่งขึ้นด้วยความสมจริงของภาพกราฟิกของเกม และยังมีเกมส์ประเภท VR ที่ทำให้เราได้เข้าไปสัมผัสกับลูกอีกใบหนึ่งเลยทันที เป็นโลกที่ทำให้เราได้เล่นเกมอย่างสนุก ข่าวเกมมือถือใหม่ และสัมผัสกับความสมจริงมากยิ่งขึ้น ซึ่งถือได้ว่าในอนาคตข้างหน้าอาจจะมีการพัฒนาให้มีรูปแบบของการเล่นที่เราได้เอาชีวิตเข้าไปใช้ในเกมได้สมจริงมากขึ้นกว่าเดิม หรือที่เรียกกันว่า metaverse นั่นเอง เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่กำลังจะเกิดขึ้นในไม่ช้านี้ แล้วถ้าหากจะพูดถึงแนวเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบันนั้น ก็มีมากมายหลากหลายชนิดซึ่งถ้าหากจะพูดถึงแนวเกมหลักๆที่ได้รับการตอบรับมากที่สุดก็ต้องยกให้ 3 แนวเกมนี้ จะมีอะไรบ้างนั้นก็มาดูกันเลย  3 แนว เกม ที่ได้รับความนยิมมากที่สุดในปัจจุบัน 1.Open

Read More

ทำความเข้าใจเกี่ยวกับ เกมแนว RPG ก่อนเล่น

หลายๆคนอาจจะเคยสงสัยว่า เกมแนว RPG มันเป็นเกมแนวไหนรู้จักแค่ชื่อ และอาจจะเคยเล่น โดยที่ไม่รู้ความเป็นมาเป็นไปของแนวเกมนี้ ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกท่านมารู้จักกับมันให้เพิ่มมากขึ้น ข่าวเกมมือถือใหม่ ก่อนที่จะเล่นจะได้สามารถเล่นด้วยความเข้าใจที่ดี และมีจุดประสงค์ชัดเจนในการเล่น ว่าท่านต้องการที่จะเล่นเกมแนวนี้แบบจริงจังหรือไม่ จะเป็นอย่างไรนั้นก็มาติดตามกันได้เลยครับ  ควาหมายของ เกมแนว RPG อีกหนึ่งแนวเกมยอดนิยมกว้างขวาง สำหรับเกมแนว RPG นั้นก็คือเกมที่ เราจะต้องเล่นตามรูปแบบของจุดประสงค์ของตัวเกม โดยรับบทเป็นตัวละครในเกมและต้องเล่นเกมตามเนื้อเรื่องโดยบทบาทหน้าที่ของตัวเอง ซึ่งเนื้อเรื่องต่างๆของเกมแนว RPG หลักๆแล้วก็จะมีตัวดำเนินเรื่องคือตัวละครที่เราสวมบทบาทนั่นเอง ซึ่งก็จะมีตั้งแต่เกมในแนว

Read More

แนะนำ เกมตะลุยอวกาศ บนเครื่อง พีซี ที่น่าเล่นตลอดกาล

เกมตะลุยอวกาศ อีก 1 แนวเกมที่ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมของคอเกมมาทุกยุคทุกสมัย ซึ่งถือได้ว่ามันเป็นสิ่งที่ช่วยเติมเต็มจินตนาการของเราได้เป็นอย่างดี ข่าวเกมมือถือใหม่ ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ก็ชื่นชอบในการเล่นเกมที่ทำให้ได้รับความสนุกและได้นำเอาจินตนาการที่จะได้ไปท่องโลกอวกาศซึ่งอาจจะทำได้ยากไกลเกินจากความเป็นจริง แต่มันสามารถทำได้ด้วยการเล่นเกมซึ่งถือได้ว่าทุกวันนี้ก็ยิ่งมีการพัฒนาตัวเกมแนวนี้ให้ออกมาสมจริงมากยิ่งขึ้น และจะมีเกมอะไรที่น่าสนใจบ้างนั้นก็มาติดตามดูกันได้เลยครับ  3 เกมตะลุยอวกาศ บนเครื่อง พีซี ที่น่าเล่นตลอดกาล  1.Lunar Flight สำหรับเกมแนวตะลุยอวกาศเกมนี้ก็เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบการท่องโลกอวกาศและศึกษาเกี่ยวกับเรื่องดวงดาวมาโดยเฉพาะ โดยเราจะต้องทำหน้าที่ควบคุมยานอวกาศให้ลงจอดบนพื้นผิวดาว ซึ่งเหมือนกับเราสวมบทบาทของนักบินอวกาศที่มีความสมจริงสมจังมาก ทุกๆอย่างในเกมนั้นทำออกมาได้ตรงตามความเป็นจริงซึ่งจะทำให้เราได้สัมผัสกับการเล่นที่สมจริง  2.Space Engineers สำหรับเกมนี้ก็นำเอาความสนุกของการตะลุยอวกาศและการสร้างฐานทัพที่เหมือนกับเกมสร้างบ้าน มาผสมกันได้อย่างลงตัว โดยหน้าที่ของเราก็คือการท่องไปในอวกาศและหาทรัพยากรต่างๆเพื่อมาสร้างเป็นยานลำใหม่

Read More

3 เกมออกใหม่ ประจำเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2022 ที่คอเกมไม่ควรพลาด

ในแต่ละปีทุกๆ เดือน ทางค่ายเกมก็มักจะแข่งกันผลิต เกมออกใหม่ ออกมาจำหน่าย แต่จะมีอยู่เดือนหนึ่ง ที่จะมีจำนวนเกมใหม่ ๆ ออกมาให้เราได้ซื้อเป็นจำนวนมาก ข่าวเกมมือถือใหม่ ซึ่งมันก็คือเดือนกุมภาพันธ์นั้นเอง ส่วนสาเหตุที่ว่าทำไมเดือนนี้ถึงมีเกมออกใหม่ให้เราได้เลือกเล่นเยอะนั้น ยังไม่สามารถหาคำตอบได้ ที่แน่ ๆ วันนี้เราจะมาแนะนำ 3 เกม ออกใหม่ที่น่าเล่นอย่างมาก ประจำเดือนกุมภาพันธ์นี้ ว่าจะมีเกมอะไรกันบ้าง สนุกขนาดไหนต้องตามไปดูกันเลย รายชื่อ เกมออกใหม่ ประจำเดือนกุมภาพันธ์

Read More