“The Fishercat” เพลิดเพลินไปกับเจ้าเหมียวนักตกปลาที่จะช่วยผ่อนคลายได้ดี

เบื่อกันบ้างรึยังกับเกมที่ชวนให้หัวร้อนอยู่เสมอพร้อมทั้งยังต้องต่อสู้กับผู้ล่นท่านอื่นแล้วล่ะก็ Game Mobile ที่จะมาแนะนำต่อไปนี้จะมาทำให้อาการที่กล่าวไปข้างต้นหายไปในพริบตาได้เลยทันทีด้วยเกมที่มีชื่อว่า The Fishercat เป็นเกมแนว Casual ที่ผู้เล่นจะได้มาส่วมบทบาทเป็นแมวนักดำน้ำที่ชื่นชอบในการตกปลา ออกนั่งเรือเพื่อค้นหาสายพันธุ์ปลาหายากที่จะทำให้เจ้าเหมียวตัวนี้กลายเป็นนักตกปลาระดับโลกอีกทั้งยังขยายอาณาจักรเกาะแมวให้เจริญรุงเรืองกว่าเดิม รูปแบบการเล่นของตัวเกม The Fishercat มาถึงแกนหลักที่จะเพิ่มความสนุกสนานให้กับ ข่าวเกมมือถือ Game Mobile เกมนี้ ที่ขาดหายไปไม่ได้เลยก็คงจะเป็นรูปแบของตัวเกมที่ผ่านการสร้างสรรค์มาแล้วจากทางทีมงาน LoadComplete มาเป็นผู้ดำเนินการสร้างเกมนี้ขึ้นมา Street Fighter 2010 :The

Read More

“Warface Global Operations” ดวลปืนแสนเมามันส์กับผู้เล่นออนไลน์จากทั่วโลก

หากจะถามถึงเกมยิงเอามันส์สักเกมหนึ่งในช่วงนี้ชาวเกมเมอร์หลายท่านเองก็อาจจะยังมองหา Game Mobile ที่ยังถูกใจไม่ได้เสียทีหนึ่งแล้วล่ะก็ขอนำเสนอเกมที่มีชื่อว่า Warface Global Operations ที่มาในรูปแบบของเกม Shooting ที่มาสไตล์ FPS ให้ผู้เล่นได้ซึมซับบรรยากาศของตัวเกมไปได้แบบเต็มที่ ในเกมนี้เองจะมีจุดเด่นตรงที่ความสมจริงของงานภาพพร้อมระบบการเล่นที่ลื่นไหลมีควมดุดันที่จัดเต็มมาให้ผู้เล่นได้ตื่นเต้นกันอยู่เสมออีกทั้งยังสามารถที่จะเชิญเพื่อนพ้องมาร่วมในศึกดวลปืนกับผู้เล่นออนไลน์จากรอบโลกได้อีกด้วย รูปแบบของ Gameplay ของเกม “Warface Global Operations” จุดเด่นที่จะทำให้ผู้เล่นเองดื่มด่ำไปกับ ข่าวเกมมือถือ Game Mobile เกมนี้ ได้ดียิ่งขึ้นก็คงจะเป็นรูปแบบของ Gameplay

Read More

CEO-The Company Man ฝ่าฟันอุปสรรค์ไปสู่ตำแหน่งซีอีโอสุดยิ่งใหญ่ของบริษัท

คงมีชาวเกมเมอร์ไม่น้อยที่อยากจะปลดปล่อยความเครียดจากงานที่ทำอยู่ให้หายไปเสียทีบน Game PC Online ที่สามารถจะหยิบจับมาเล่นได้ทันทีในช่วงเวลาที่ว่างหรืออยากพักผ่อนด้วยเกมที่มีชื่อว่า CEO-The Company Man เป็นเกมสไตล์ Action ในสาขาเกมอินดี้ที่ได้รับรางวัลมากอย่างล้นหลามที่จะมาการันตีว่าเกมนี้จะไม่ทำให้ผู้เล่นเองต้องรู้สึกผิดหวังเลยแม้แต่น้อย โดยจะบอกเล่าเรื่องราวของ Jim ชายหนุ่มที่ได้เข้าไปทำงานในบริษัทที่เขาใฝ่ฝันมาตั้งแต่เด็กพร้อมคำสอนจากพ่อที่ปลูกฝั่งเขาว่าชีวิตคนเราก็เหมือนเกมจะต้องพยายามและมุ่งมั่นต่อไปเรื่อยๆ จึงทำให้เขาอยากเป็น CEO ของบริษัทแห่งนี้ซึ่งหารู้ไม่ว่ามันไม่ได้ง่ายแบบที่เขาคิดเลย ลักษณะของตัว Gameplay เกม CEO-The Company Man แกนหลักที่จะพาผู้เล่นไปรู้จักกับตัว ข่าวเกมมือถือ Game

Read More

“Metal Revolution” ดวลจังหวะต่อสู้ของบรรดาหุ่นเหล็กที่มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำ

สำหรับชาวเกมเมอร์บ้างท่านที่อยากหาเกมที่เล่นง่ายพร้อมทั้งยังได้ดื่มด่ำกับความมันส์บน Game Mobile ที่มีความสะดวกสบายสามารถที่จะพกพาไปเล่นที่ใดก็ได้ตามใจชอบแม้จะมีเวลาไม่น้อยก็สามารถเล่นได้อย่างเกม Metal Revolution ที่นำเสนอมาในรูปแบบของตัวเกมสไตล์ Fighting ที่ผู้เล่นเองจะได้เป็นส่วนหนึ่งของสงครามการต่อสู้สุดมันส์ด้วยศิลปะป้องกันตัวหลากชนิดจากเหล่าหุ่นยนต์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในรูปแบบที่ไม่ซ้ำกันเลยให้ผู้เล่นได้เลือกมาเสริมความมันส์ไปได้แบบเต็มที่ รูปแบบของ Gameplay ของเกม “Metal Revolution” อีกองค์ประกอบที่จะมาทำให้ผู้เล่นดื่มด่ำกับ ข่าวเกมมือถือ Game Mobile เกมนี้ ได้ยิ่งกว่าที่เคยก็คงจะเป็นรูปแบบของ Gameplay ที่ได้ทางทีมงานจาก YOUZU PTE.LTD. (SINGAPORE) มาเป็นแกนหลักของการพัฒนา

Read More

“Dealer Life 2” สวมวิญญาณเป็นดีลเลอร์พร้อมสร้างร้านรับซื้อของหายากทั่วโลก

เชื่อว่าคงมีเกมเมอร์หลายท่านที่กำลังมองหาเกมที่มีความแปลกแหวกแนวมาเล่นบนเครื่อง Game PC Online หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่าเป็นเกมสไตล์อินดี้ที่ไม่ซ้ำใครเลยอย่างเกม Dealer Life 2 ที่มาในรูปแบบของตัวเกม Simulation And Management ในเกมนี้เองผู้เล่นจะได้รับบทเป็นดีลเลอร์หน้าใหม่ที่จะต้องทำธุรกิจประมูลของหายากจากทั่วทุกมุมโลกพร้อมต่อรองราคาสิ้นค้าที่มีหน้าตาที่แปลกประหลาดหรือบางชิ้นอาจเป็นสิ่งของชิ้นสำคัญที่เกี่ยวข้องกับประวัติศาสตร์ของโลกเลยก็ว่าได้เพื่อนำเงินมาปรับปรุงให้ร้านของผู้เล่นมีชื่อเสียงมากยิ่งขึ้น ระบบ Gameplay ภายในเกม “Dealer’s Life 2” สิ่งที่จะมาเพิ่มความสนุกสนานให้แก่ตัว Game PC Online เกมนี้ ได้ดียิ่งขึ้นเห็นทีจะหนีไม่พ้นระบบ Gameplay

Read More

“Westland Survival” ฝ่าแดนเดือดเอาชีวิตรอดให้ได้จากความดิบเถื่อน

หากจะหาซักเกมหนึ่งที่จะพาผู้เล่นไปออกผจญภัยในรูปแบบที่พกพาได้ง่ายที่ไม่ได้ยุ่งยากอยาก Game Mobile เพียงแค่มีเวลาว่างก็สามารถที่จะหยิบขึ้นมาเล่นได้ทันทีพร้อมพาผู้เล่นไปท่องในดินแดนที่แปลกตาแล้วล่ะก็ Westland Survival ที่มาในรูปแบบของเกมแนว Survival ที่อยู่ในมุมของ Bird Eye View ให้ผู้เล่นได้สังเกตสิ่งของต่างๆ ได้แบบรอบทิศทาง โดยในเกมนี้เองผู้เล่นจะได้รับบทเป็นคาวบอยที่ก่อคดีเอาไว้มากมายจนได้โดนหมายหัวเป็นจำนวนเงินที่ไม่น้อยเลย จึงต้องหนีมาเริ่มต้นชีวิตใหม่ในดินแดนที่ผู้แข็งแกร่งเท่านั้นถึงจะมีชีวิตรอดได้ รูปแบบของตัว Gameplay ของเกม “Westland Survival” จุดเด่นที่จะทำให้ผู้เล่นสามารถที่จะเชื่อมต่อกับ ข่าวเกมมือถือ Game Mobile เกมนี้

Read More

“E-sports” (อีสปอร์ต) ที่เราเคยได้ยินกันแบบคุ้นหู จริงๆแล่วมันคืออะไรกันแน่

เรามาทำความรู้จักกับ E-sports กันก่อนE-sportsก็เหมือนกีฬาทั่วไป ที่ต้องมีนักกีฬา อุปกรณ์ กฎและกติกาขึ้นอยู่กับเกมนั้นๆเกมมีทั้งบนPCและMobile เป็นกีฬาที่แข่งเป็นบุคคลหรือทีม เป็นกีฬาที่เกี่ยวกับการแข่งขันวีดีโอเกม การแข่งขันเกมมีหลากหลายประเภท หลายแนว เช่น moba, fps, survival, mmorpg, การแข่งขันมีหลายระดับ มีทั้ง มือสมัครเล่นและมืออาชีพ การแข่งมีทั้งระดับภูมิภาค ในประเทศและนอกประเทศ ซึ่งปัจจุบันมีหลากหลายประเทศที่สนับสนุนกีฬาE-sports เป็นกีฬาระดับต้นๆของประเทศรวมถึงประเทศไทยด้วย  E-sports สร้างรายได้ ได้จริงหรือไม่

Read More

“The Lost Memories” กับการรีวิวเกมจาก ragnarok online

สวัสดีค่ะเพื่อนๆที่น่ารักชาวเว็บบอร์ดเกมทุกๆท่านสำหรับวันนี้กลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้ง นักเขียนก็ได้นำเกมดีๆอีกหนึ่งเกมที่เชื่อว่าเพื่อนๆหลายคนคอยติดตามข่าวของเกมนี้ และบริษัทค่ายเกมนี้กันอย่างแน่นอนค่ะ ซึ่งจะเป็นเกมไหนไม่ได้เลยนอกจากเกม The Lost Memories อีกหนึ่งผลผลิตจาก ragnarok online ที่น่าสนใจในตอนนี้และได้ปล่อยตัวออกมาในเวอร์ชั่นมือถือเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับวันนี้จะมารีวิวให้เพื่อนๆได้รับชมรับฟังกันแบบเน้นๆไปเลยว่าดีหรือไม่และมีลักษณะของเกมเป็นอย่างไรบ้างในเวอร์ชั่นนี้ ถ้าหักปลายที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ ragnarok online หรืออยากจะลองเล่นเกม The Lost Memories ต้องรอติดตามรับชมไปพร้อมๆกันเลยนะคะ  รีวิวเกม “The Lost Memories” ผลผลิตจาก

Read More

Sniper Strike – FPS 3D วัดกันในทุกความแม่นยำตัดสินกันด้วยกระสุนนัดเดียว

คงมีเกมเมอร์บางท่านที่อาจจะไม่ค่อยมีเวลาที่จะได้เล่นเกมเท่าไหร่ในช่วงนี้จึงอยากหา Game Mobile สักเกมหนึ่งที่จะมามอบมั้งความมันส์อีกทั้งยังใช้เวลาไม่นานนักก็สามารถที่จะจบลงได้แบบง่ายๆ แล้วล่ะก็ Sniper Strike – FPS 3D Shooting Game คงเป็นอีกตัวเกมหนึ่งที่จะมาสนองความต้องการของทุกท่านได้อย่างเกินคาด ด้วยการตัดสินกันด้วยสไนเปอร์ที่จะวัดกันด้วยกระสุนเพียงนัดเดียวบวกกับชั้นเชิงในการเล่นอีกสักนิดหน่อยก็สามารถที่จะลุ้นผลกันได้แล้วซึ่งบอกได้เลยว่าเป็นอีกเกมหนึ่งที่พลาดไปไม่ได้เลย ระบบ Gameplay ภายในเกม “Sniper Strike” มาถึงสิ่งที่ผู้เล่นจะสามารถเข้าถึงตัว ข่าวเกมมือถือ Game Mobile เกมนี้ ได้มากกว่าเดิมก็คงจะเป็นระบบการเล่นที่ได้ทางทีมงาน

Read More

“Little Devil Inside” ต่อสู้มอนสเตอร์พร้อมเดินทางเอาตัวรอดในดินแดนกว้างใหญ่

เกมเมอร์ไม่น้อยเลยที่ต้องการเปิดโลกอันกว้างใหญ่อีกทั้งยังไม่มีเนื้อหาที่รุนแรงมาไว้บน Game PC Online ที่จะมอบทั้งกราฟฟิคที่แสนจะนุ่มนวลที่ผสมผสานความเป็น Action ที่ไม่ได้มีความดุดันจนเกินไป Little Devil Inside ก็อาจจะเป็นเกมที่จะตอบโจทย์ได้ไม่น้อย เนื้อเรื่องของเกมจะเป็นการบอกเหล่าผ่านทางตัวละครที่มีชื่อ บิลลี่ ที่กำลังออกเดินทางผจญภัยในสถานที่ต่างๆ บนโลกเพื่อเสาะหาพลังพิเศษที่จะนำมาปกป้องหมู่บ้านของตนเอง แต่เส้นทางก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลายเสมอไป เพราะเขายังต้องพิสูจน์ฝืมือกับเหล่ามอนสเตอร์อีกมากมายที่จะเป็นด่านวัดความสามารถที่แท้จริงว่าเขาเหมาะสมกับพลังอันยิ่งใหญ่นี้หรือไม่  ระบบการเล่นภายในเกม “Little Devil Inside” องค์ประกอบสำคัญที่จะเพิ่มความน่าสนใจของ ข่าวเกมมือถือ Game PC Online

Read More