Cyberpunk 2077 สัมผัสโลกอนาคตที่แท้จริงที่กำลังป่วยหนักเพราะเทคโนโลยี

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่ถูกจับตามองจากชาวเกมเมอร์มาเป็นเวลาหลายปีทั้งบนเครื่อง Game PC Online จนไปถึง Console ที่แสดงออกถึงเทคโนโลยล้ำอนาคตอย่างเกมที่มีชื่อว่า Cyberpunk 2077 เป็นเกมแนว RPG ในมุมมองของบุคคลที่ 1 หรือ FPS ในสไตล์ของ Open World ผู้เล่นจะได้มาโลดแล่นในมหานคร Night City ในนามของตัวละครที่มีชื่อว่า V เป็นหนึ่งในประชากรของเมืองนี้ที่มีอาชีพเป็นฟรีแลนซ์รับจ้างทำงานทุกประเภทไม่ว่าจะเสี่ยงอันตรายขนาดไหนก็ตาม ไม่นานเขาก็ได้พลาดท่าจนทำให้ภารกิจที่ได้รับมาล้มหลว

Read More

เกม Toca Life World กับการสร้างตัวตนสุดน่ารักออกท่องเที่ยวไปในโลกจินตนาการ

คงต้องมีผู้คนในปัจจุบันไม่น้อยที่ต้องทนทุกข์กับโลกใบสีเทาแห่งนี้ลองปล่อยจิตใจไปกับ Game Mobile สักหน่อยจะดีไหมที่จะมานำความทรมานออกไปแล้วมาเติมเต็มด้วยโลกของจินตนาการอย่างเกมที่มีชื่อว่า Toca Life World เป็นแนว Simulator ที่จะพาผู้เล่นมาระเบิดความคิดสร้างสรรค์ในเมือง Bop City ให้ผู้เล่นได้คิดต้นตัวละครที่มีคาเล็คเตอร์สุดเฟี๊ยวตามสไตล์ที่ตนเองชอบ ซึ่งจุดเด่นอีกอย่างที่ทำให้สะดุดตาเลยก็คือกราฟฟิกของเกมที่มีสีสันสดใสรวมถึงบรรยากกาศสุดชิวล์ที่ชวนให้ผ่อนคลายจนวางไม่ลง ระบบ Gameplay  ตัวช่วยที่จะมาเพิ่มประสบการณ์ความสนุกของ Game Mobile เกมนี้ อีกอย่างหนึ่งเห็นทีจะเป็นทางด้านของระบบ Gameplay จากทางทีมผู้สร้างสายอินดี้ Toca Boca

Read More

Hundred Soul : The Last Savior ฟาดไม่เลี้ยงไปกับการบุกถล่มกองทัพปีศาจ

ในช่วงนี้ที่ต่างมีการออกใหม่มาให้เลือกเล่นจนลายตาไปเสียหมดไม่ว่าจะเป็น Game Mobile หรือจะเป็นบนเครื่องเล่นต่างๆ ก็ตามก็ได้ปรากฏเกมที่น่าจับตามมองอย่างมากสำหรับเกมที่มีชื่อว่า Hundred Soul : The Last Savior เป็นเกมแนว Action RPG ที่จะให้ผู้เล่นได้มารับบทเป็นเหล่านักรบจำเป็นที่จะต้องมาประจันหน้ารับศึกใหญ่กับเหล่ามอนสเตอร์มากหน้าหลายตาที่มีจุดมุ่งหมายเดียวคือการปลิดชีพทุกคนเพื่อยึดครองโลกใบนี้ จึงต้องถึงคราวรวมรบนักรบมากฝือมือมาทำสงครามครั้งประวัติศาสตร์เพื่อทวงคืนโลกใบนี้กลับมา ระบบ Gameplay  สิ่งที่จะมาเพิ่มประสบการณ์ความมันให้กับ Game Mobile เกมนี้ ส่งต่อไปถึงตัวผู้เล่นก็คงจะเป็นระบบ Gameplay ที่ให้กำเนิดจากทีมงาน

Read More

เกม Golf Battle ศึกท้าดวลกีฬาสุดเร้าใจที่มาพร้อมสนามแข่งขันที่แสนพิศดาร

ไม่ค่อยมีเวลาแต่ก็ยังไม่อยากพลาดความสนุกแล้วล่ะก็ตัวช่วยที่ดีอย่างหนึ่งก็คือ Game Mobile ที่จะอยู่ที่ไหนก็สามารถคว้าขึ้นมาเล่นได้ทันทีกับการแข่งขันกีฬาสุดดุเดือดอย่างเกมที่มีชื่อว่า Golf Battle เป็นแนว Sports ที่จะพาเหล่าผู้เล่นเข้าสู่การแข่งขันกีฬากอล์ฟ ในรูปแบบการเล่นแบบ Online ที่ผู้เล่นยังจะได้พบเจอกับผู้เข้าแข่งขันมากฝือมือที่จะมาประชันกันในการประลองบนสนามหลากหลายรูปแบบที่มีตั้งแต่ระดับง่ายมากจนถึงขั้นที่คิดแล้วคิดอีกว่าจะตียังไงดีให้ลงหลุม ที่จะมาเพิ่มความแปลกใหม่ได้เป็นอย่างดี ระบบ Gameplay  จิ๊กซอว์ชิ้นสำคัญที่ขาดไปไม่ได้เลยของ Game Mobile เกมนี้ ก็คงจะเป็นทางด้านของระบบ Gameplay จากทางทีมพัฒนาเกมอย่าง Miniclip ที่เป็นผู้ให้กำเนิดเกมนี้ขึ้นมา เริ่มจากวิธีการเล่นก็ไม่มีอะไรที่ซับซ่อนอันดับแรกให้ผู้เล่นเลือกทิศทางในการตีได้แบบอิสระ

Read More

เกม Dungeon Defenders : Awakened ป้องกันเหล่าปีศาจร้ายไปกับเหล่าผู้กล้า

เวลาว่างๆ ที่ใกล้เข้ามาถ้าหากยังไม่ได้วางแผนหรือไม่รู้ว่าจะไปไหนดีขอแนะนำ Game PC Online ที่จะมาอยู่เป็นเพื่อนซี้ที่ยังได้ยกเหล่าผู้เล่นออนไลน์มาร่วมเล่นด้วยกันได้กับเกมที่มีชื่อว่า Dungeon Defenders : Awakened เป็นแนว Tower Defense RPG ที่อาจจะดูน่าเบื่อ แต่ไม่ใช่สำหรับเกมนี้ที่ผู้เล่นจะสามารถควบคุมตัวละครได้ เพื่อจุดประสงค์หลักในการปกป้องฐานที่มั่นสำคัญจากกองทัพมอนสเตอร์หลากหลายรูปแบบที่ยกโขย่งกันมาเรื่อยๆ อีกทั้งผู้เล่นยังเชิญเพื่อนหรือถ้าหากว่ายังไม่มีตัวเกมก็อำนวยความสะดวกให้ในการจับคู่อัตโนมัติ ระบบ Gameplay  เรียกว่าเป็นจุดที่จะเพิ่มความสนุกได้อย่างดีเลยของ Game PC Online เกมนี้

Read More

ล่าข้ามจักรวาลระหว่างศึกสงครามข้ามไปสายพันธุ์อย่างเกมที่มีชื่อว่า Destiny 2

ถ้าหากยังคิดไม่ออกว่าต้องการเกมไหนดีมาเล่นในช่วงวันว่างๆ บนเครื่อง Game PC Online แล้วล่ะก็รับรองเลยว่าจะไม่ทำให้ต้องผิดหวังกับศึกสงครามที่สุดของความไซไฟอย่างเกมที่มีชื่อว่า Destiny 2 เป็นแนว Adventure Shooting ซึ่งก่อนหน้านี้อาจจะได้รับตอบรับที่ไม่ค่อยดีมากนักจนในที่สุดก็เปิดให้เล่นฟรี ความล้ำของเกมจะเริ่มตั้งแต่การสร้างตัวละครที่มีให้เลือก 3 ชนเผ่าได้แก่ Titans เป็นชนเผ่าที่อยู่ในค่าสมดุลพร้อมบวกได้ทุกสถานการณ์ , Hunter ปราดเปรียวว่องไวข้อเสียเลือดน้อยไปนิดหน่อย และ Warlocks มีความคล้ายคลึงกับจอมเทย์มีการโจมตีที่ซับซ้อนซึ่งถ้าหากผู้เล่นคนใดที่เล่นเป็นจะสร้างความได้เปรียบต่อทีมได้สูง เป็นต้น  ระบบ

Read More

Dead Frontier 2 จะเป็นเช่นไรเมื่อต้องดิ้นรนอยู่บนโลกที่ซอมบี้รายล้อมอยู่รอบตัว

ชาวเกมเมอร์ที่ไม่ค่อยได้สัมผัสกับความตื่นเต้นสักเท่าไหร่จึงอยากลองหา Game PC Online ที่ให้ผู้เล่นได้เผชิญหน้ากับความกลัวของตนเองและผ่านมันไปได้ด้วยกระสุนปืนกับเกมที่มีชื่อว่า Dead Frontier 2 เป็นแนว Survival ที่ว่าด้วยเรื่องของโลกที่ล่มสลายไปด้วยเชื้อไวรัสที่กัดกินผู้คนรวมถึงเปลี่ยนให้พวกเขาเป็นสัตว์ประหลาดจอมกระหายเลือด จนเหลือเพียงแค่มนุษย์ไม่กี่คนเท่านั้นที่อยู่รอด ถ้าหากผู้เล่นยังกลัวที่จะเล่นคนเดียวตัวเองก็ยังเปิดกว้างให้ผู้เล่นได้ชวนเพื่อนซี้เข้ามาร่วมชะตากรรมได้อีกด้วย ระบบ Gameplay  จุดเชื่อมต่อที่ทำให้ผู้เล่นได้เข้าถึง Game PC Online เกมนี้ มากกว่าเดิมก็คงจะเป็นในทางด้านของระบบ Gameplay ที่กำเนิดจากทางทีมพัฒนา Creaky Corpse

Read More

เกม World War Z สิ่งผิดพลาดที่กลายเป็นหายนะของมนุษย์ชาติที่ต้องเอาตัวรอด

ช่วงที่ต้องติดอยู่บ้านที่คิดไม่ออกเลยว่าจะออกไปไหนดีอีกตัวช่วยหนึ่งก็คือ Game PC Online ทางเลือกที่จะสร้างทั้งความสนุกและยังมีสังคมออนไลน์ให้ร่วมมือกันออกไปกำจัดเหล่าซอมบี้ไปกับเกมที่มีชื่อว่า World War Z เป็นเกมแนว Action Survival ที่ผู้เล่นจะตกอยู่ในเหตุการณ์ล่มสลายจากการแผร่กระจายอย่างเฉียบพลันของเชื้อไวรัสซอมบี้ที่มีแต่จะรุกรานขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งผู้เล่นจะได้มารับบทเป้นผู้รอดชีวิตทั้ง 4 คน โดยที่แต่ล่ะคนจะมีทักษะสกิลพิเศษที่ไม่เหมือนกันเลย อีกทั้งเหล่าซอมบี้เองก็วิวัฒนาการให้มีความปราดเปรียวและรูปแบบการล่าที่ผู้เล่นต้องไม่เคยพบเจอที่ไหนมาก่อน ระบบ Gameplay  เรียกได้ว่าเป็นอีกส่วนหนึ่งที่ช่วยให้ Game PC Online เกมนี้ เข้าถึงผู้เล่นมากว่าเดิมก็คงจะเป็นระบบ

Read More

บันดาลสตูดิโอสุดเจ๋งในสไตล์ไม่ซ้ำใครไปกับเกมที่มีชื่อว่า TV Empire Tycoon

ชาวเกมเมอร์ที่ชอบในการสร้างสรรค์กิจการเป็นของตนเองบนเครื่อง Game Mobile ที่ไม่จำเป็นจะต้องใช้ฝือมือใดๆ ในการเล่นเพียงแค่ใช้หลักการบริหารง่ายๆ ไปกับเกมที่มีชื่อว่า TV Empire Tycoon เป็นเกมแนว Simulator หรือการจำลองเหตุการณ์ให้ผู้เล่นได้มาเป็นผู้ครอบครองสตูดิโอผลิตรายการทีวีให้กับผู้ชมทั่วโลกได้รับชมรายการคุณภาพมากมาย อีกทั้งยังสามารถที่จะเลือกผลิตรายการได้ตามสไตล์ของผู้เล่นเอง แต่ในการเป็นเจ้าของกิจการก็ไม่ง่ายอย่างที่คิดเสมอไป ผู้เล่นจำเป็นที่จะต้องจ้างพนักงานและดูแลพวกเขาให้มีความสุขเพื่อรายการที่ออกมามีคุณภาพ ระบบ Gameplay  วัตถุประสงค์หลักที่เป็นดั่งเชื้อเพลิงของ Game Mobile เกมนี้ ให้ขับเคลื่อนต่อไปได้ก็คงจะเป็นระบบ Gameplay จากทางทีมงาน Codigames

Read More

เกม Temple Run 2 วิ่งหนีตายจากเกาะมรณะที่เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาด

ไม่ค่อยจะมีเวลาแต่ก็ยังไม่อยากพลาดความสนุกตื่นเต้นมาเล่นในยามว่างๆ บนเครื่อง Game Mobile ที่ไม่จำเป็นจะต้องใช้เวลามากในการเล่นหรือเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตให้ยุ่งยากกับเกมที่มีชื่อว่า Temple Run 2 เป็นเกมแนว Arcade ที่อยู่คู่สมาร์ทโฟนมานานมากแล้ว จนในที่สุดก็ได้ปรากฏภาคต่อให้เหล่าผู้เล่นมาวิ่งเก็บเพชรหนีตายจากสัตว์ประหลาดเช่นเคย ในภาคนี้ก็ได้มีการปรับปรุงเสริมสถานที่มากมายเข้ามาผู้เล่นรู้สึกไม่เบื่อเมื่อวิ่งไปนานๆ และต่อด้วยตัวละครอีกนับไม่ถ้วนให้ผู้เล่นได้เลือกใช้ได้ตามสบาย ระบบ Gameplay  ส่วนที่เป็นจุดเด่นตลอดกาลของ Game Mobile เกมนี้ ที่ทำให้ผู้เล่นติดใจมาแล้วมากมายก็คงจะเป็นระบบ Gameplay จากทางทีมผู้พัฒนา Imangi Studios

Read More