เกม Dungeon Hunter 5 ที่จะให้ผู้เล่นเข้าสู่การลงดันเจี้ยนล่ามอนสเตอร์

สำหรับใครที่กำลังอยากหาเกมที่มีทั้งกราฟฟิกส์ที่ตระกาลตาไว้เล่นกันบนเครื่อง Game Mobile ไว้พกพาไปเก็บฟาร์มที่ไหนก็ได้เมื่อมีเวลาว่างแล้วล่ะก็แนะนำเกมที่มีชื่อว่า เกม Dungeon Hunter 5 ที่รับรองได้ว่าต้องเคยผ่านหูผ่านตาเหล่าเกมเมอร์กันมาบ้างแล้วอย่างแน่นอน ซึ่งตัวเกมจะเป็นแนว RPG ที่จะมีเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นให้ติดตามกันไปพร้อมกับเหล่าตัวละครหลักที่ผู้เล่นสามารถสร้างสรรค์ขึ้นมาได้อย่างอิสระและยังมีถึง 5 อาชีพให้ผู้เล่นได้เลือกใช้งานได้ตามใจนึกอีกด้วย นอกจากนี้เอฟเฟคของตัวเกมยังจัดได้ว่าไม่แพ้เกม PC เลยทีเดียว ระบบ Gameplay ส่วนที่ขาดไปไม่ได้อีกอย่างหนึ่งของ Game Mobile เกมนี้เลยก็คือ รูปแบบของระบบ Gameplay

Read More

เกม House Flipper ที่จะให้ผู้เล่นได้รีโนเวทบ้านให้ออกมาในแบบฉบับของตัวเอง

ในช่วงนี้สำหรับใครที่เริ่มจะเบื่อกับเกมในกระแสในช่วงนี้ที่ออกมาให้กระเป๋าแฝ็ปกันบนเครื่อง Game PC Online ที่มีให้ช๊อปกันแบบต่อเนื่องแล้วล่ะก็ลองหันมามองเกมราคาถูกอย่างเกมที่มีชื่อว่า เกม House Flipper ซึ่งจะให้ผู้เล่นได้รับบทบาทเป็นช่างรับเหมาทำความสะอาดและรีโนเวทภายในบ้าน โดยที่ตัวเกมจะแอบแฝงไปด้วยความฮานับไม่ถ้วนที่เกิดได้ทั้งจากตัวผู้เล่นเองหรือเป็นท่าทางของตัวละครที่ได้ทำการควบคุมอยู่ และกราฟฟิกส์ในเกมก็ถือว่าทำออกมาได้สมจริงอยู่พอสมควรเลยทีเดียว ดังนั้นจึงเรียกได้ว่าเป็นที่จะตอบโจทย์กับผู้เล่นที่ต้องการความผ่อนคลาดได้เป็นอย่างดี ระบบ Gameplay สิ่งที่ขาดไปไม่ได้เลยอีกอย่างหนึ่งของ Game PC Online เกมนี้เลยก็คือรูปแบบของระบบ Gameplay ที่ได้รับการคิดค้นและผลิตขึ้นจากค่าย Empyrean Games อีกด้วย เมื่อผู้เล่นเข้ามาในสู่ตัวเกมตัวเกมจะสอนวิธีการควบคุมการหยิบจับและการทำงานเบื้องต้นก่อน

Read More

เกมสุดอลังการที่เปลี่ยนให้เป็นสงครามอันยิ่งใหญ่อย่างเกมที่มีชื่อว่า Anthem

สำหรับในช่วงนี้ใครที่กำลังมองหาเกมแนว Sci-Fi ที่โลดแล่นได้อย่างอิสระบนเครื่อง Game PC Online พร้อมกับการทำสงครามในยุคสมัยที่อาวุธและชุดเกราถูกปรับเปลี่ยนให้เหนือจินตนาการมากขึ้น กับเกมที่มีชื่อว่า Anthem เนื้อเรื่องย่อของเกมนี้จะเล่าถึงยุคอนาคตที่มีเทคโนโลยชั้นสูงเข้ามาเกี่ยวข้องในการใช้ชีวิตและสงคราม แต่ความสงบสุขก็อยู่ได้ไม่นานมากนักเมื่อมีผู้ที่หวังจะนำเทคโนโลยีพลังงานทั้งหมดมาเป็นของตนเอง และต้องการให้ทุกคนอยู่ภายใต้กำมือของตนเอง จึงมีความหวังเดียวเท่านั้นคือกลุ่มรุ่งอรุณแห่งแสงสว่างที่จะมากอบกู้โลกนี้ให้กลับมาเหมือนเดิมได้อีกครั้ง ระบบ Gameplay  ส่วนที่เป็นดั่งฟันเฟื่องในการขับเคลื่อน Game PC Online เกมนี้อีกอย่างหนึ่งก็คือระบบ Gameplay สุดตื่นตาตื่นใจที่ได้รับการคิดค้นจากค่ายดังอย่าง BioWare ที่จะมาทำให้ผู้เล่นสัมผัสประสบการณ์ที่ไม่เคยพบเจอจากเกมอื่นมาแน่นอน เมื่อเริ่มเข้าสู่ตัวเกมผู้เล่นจะสามารถเลือตัวละครได้

Read More

เกม Castle Crashers ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทเป็นอัศวินพร้อมผองเพื่อนช่วยเจ้าหญิง

สำหรับใครที่กำลังเข้าใกล้วันหยุดสุดสัปดาห์และอยากหาเกมปั่นประสาทไว้เล่นบนเครื่อง เกม PC Online พร้อมกับเหล่ากับเหล่าบรรดาเกมเมอร์ได้อีกหลายคนแล้วล่ะก็คงพลาดไม่ได้กับเกมที่มีชื่อว่า เกม Castle Crashers ซึ่งเป็นเกมแนวมุมมองบุคคลที่สองที่ผู้เล่นจะเห็นได้เพียงด้านข้างของตัวละคร โดยที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นหน่วยอัศวินสุดป๋องที่ได้รับภารกิจพาตัวเจ้าหญิงกลับมาจากกลุ่มปีศาจร้ายกลับมาให้ได้ นอกจากนี้ยังชวนเพื่อนๆ มาช่วยให้ภารกิจมีอุปสรรคมากขึ้นกว่าเดิมได้อีกด้วย จึงรับรองได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่จะทำให้ถูกใจเหล่าเกมเมอร์ได้อย่างแน่นอน ระบบ Gameplay  สิ่งที่ขาดไปไม่ได้อีกอย่างหนึ่งของเครื่อง เกม PC Online ก็คือระบบ Gameplay ที่ได้รับการพัฒนามาจากค่ายสุดอินดี้อย่าง The Behemoth ที่จะไม่ทำให้ทุกคนต้องผิดหวังกัน

Read More

รีวิว เกม Last island of survival เกมออนไลน์ที่ต้องสู้เพื่อเอาตัวรอดในเกาะซอมบี้

เกม Last island of survival เป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้รับความนิยมและโด่งดังอย่างมาก เรียกได้ว่าเมื่อปีที่ผ่านมาถึงขั้นติดกระแสของเหล่านักรีวิวเกมมากมาย เพราะด้วยรูปแบบของเกมที่เป็นเกมซอมบี้ที่ไม่เน้นการวิ่งหนีหรือไล่ล่าซอมบี้อย่างเดียว แต่เกม Last island of survival ได้เล่าเรื่องราวที่แตกต่างออกไปคือ การให้ผู้เล่นสามารถสร้างบ้านที่อยู่อาศัยหรือจะปรับปรุงให้กลายเป็นฐานป้องกันภัยได้ ในเกมแนวซอมบี้ออนไลน์เกมนี้ สิ่งที่น่ากลัวกว่ากลับไม่ใช่ซอมบี้ แต่เป็นมนุษย์หรือผู้เล่นคนอื่นๆนั่นเอง คุณมีโอกาสเพียงครั้งเดียวเท่านั้นที่จะตัดสินชะตาชีวิต เพราะหากพลาดนั่นก็หมายความว่าทุกอย่างที่สร้างมาจะจบสิ้น เพราะเหตุนี้เองจึงทำให้ Last island of survival เป็นเกมออนไลน์ที่มียอดผู้ใช้งานจำนวนมาก

Read More

รู้หรือไม่! หน้าที่ฮีไร่ 5 ตำแหน่ง ในเกม ROV มันมีอะไรกันบ้าง

และถ้าพูดถึงเกมออนไลน์วันนี้ผมมีเกมดังมาฝากกันครับ เป็นเกม  Moba เกมนี้มีชื่อว่า เกม ROV จากค่าย Garena และแน่นอนครับ ผู้คนที่รู้จักเกมนี้มากกว่า 70 เปอร์เซ็นที่รู้จักกับเกมนี้ กติกาของเกมนี้ก็คือ จะแบ่งฮีโร่ออกเป็น 5 สาย หรือ 5 ตำแหน่งนั้นเองแล้วเมื่อทั้ง 5 คนต้องร่วมมือกันชนะฝ่ายตรงกันข้ามอีก 5 คน โดยการหยุดจบเกมก็คือต้องมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งที่ต้องโจมตีทาวเวอร์ให้ ภายในเกมนี้ทำให้ได้รู้ถึงการช่วยเหลือของเพื่อนในทีม

Read More

แนะนำ! 5 เกม Play station 2 ที่ต้องเล่นออนไลน์ได้เท่านั้น

เกม PlayStation 2 ได้ชื่อว่าเป็นเกมคอนโซลที่ดีที่สุดเครื่องหนึ่งที่ผู้เล่นเกมทั่วโลกให้ความนิยมอย่างมาก แต่แม้ว่าจะเป็นเครื่องสำหรับเล่นเกมคอนโซลและมีเกมให้เลือกมากมาย แต่คุณก็สามารถเล่น เกมออนไลน์ ผ่านเครื่องนี้ได้เช่นเดียวกัน ซึ่งในบทความนี้เราจะมาแนะนำ เกมออนไลน์ ที่เล่นได้ผ่านเครื่อง PlayStation2 ที่รับรองว่าสนุกสนานเร้าใจจนไม่อยากจะวางเลยทีเดียว เกม Play station 2 ที่ต้องเล่นออนไลน์ Marvel: Ultimate Alliance เป็นเกมแนวซีรีส์ที่สามารถเล่นได้ผ่าน PlayStation2 ซึ่งเกมนี้เป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมากเนื่องจากรวมเอาคาแรคเตอร์ของตัวละคร Marvel

Read More

“เกม Call of Cthulhu” จะมาท้าความกล้าผู้เล่นให้ลุ้นจนแทบหยุดหายใจ

เป็นอีกหนึ่งเกมนอกกระแสที่ได้รับคำกล่าวขานถึงความน่าสะพรึงกลัวของเกมบนเครื่องเกม PC Online ที่อาจจะเคยผ่านหูผ่านตาใครกันมาแล้วบ้างสำหรับตัวเกมที่มีชื่อว่า เกม Call of Cthulhu ซึ่งเป็นเกมแนว Horror – Survival  ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักสืบเอกชนสุดเซอร์อย่าง Edward  Price ที่มีมักจะชอบดื่มเหล้าเป็นชีวิตจิตใจ มีอยู่วันหนึ่งเข้าได้เผลอหลับไปบนโต๊ะทำงานของเขาแต่ไม่ทันไรก็ต้องตื่นขึ้นมาเพราะฝันร้าย พร้อมกับเสียงกริ่งของชายแก่ที่ต่อมาจะเป็นผู้ว่าจ้างงานคนใหม่ของเขา หน้าที่ในคราวนี้เขาจะต้องเขาไปศืบสวนความจริงจากการตายยกครัวอย่างไม่ทราบสาเหตุของตระกูล Hawkins บนเกาะ Dark Water ซึ่งเมื่อเขาไปถึงและเริ่มแก้ปมปริศนาในครั้งนี้ลึกลงไปเท่าไหร่ชีวิตของเขาก็กลับอันตรายมากขึ้นเท่านั้น และจะเป็นอย่างไรต่อไปผู้เล่นต้องเข้ามาสัมผัสดูด้วยตนเอง

Read More

ผจญภัยไปกับเกมสยองขวัญอย่าง เกม Playdead’s INSIDE

อีกหนึ่งเกมผจญภัยสยองขวัญ ที่สนุกตั้งแต่วินาทีแรกจนวินาทีสุดท้าย ยืนยันเป็นเสียงเดียวกันถึงความสนุกของ เกม Playdead’s INSIDE ด้วยการกวาดรางวัลต่างๆมากมาย โดยเกมจะพาเราไปสัมผัสกับบรรยากาศของเกมที่สยองขวัญบวกบักซาวด์ประกอบและบรรยากาศภายในเกมที่ไม่น่าไว้วางใจ ด้านงานภาพถือว่าทำออกมาได้ค่อนข้างอาร์ทเอามากๆ ดูสวยงามสบายตามากจริงๆครับ เกม Playdead’s INSIDE คือเกมอะไร เกมPlaydead’s INSIDE เป็นเกมมือถือ Offline แนวเกมผจญภัยสยองขวัญ รูปแบบ 2D กับงานภาพที่มีความอาร์ทและสวยงามเอามากๆ โทนสีของเกมนั้นจะค่อนข้างมืดมน และน่ากลัวอยู่พอสมควรเลยทีเดียว ซึ่งตัวละครหลักที่ดำเนินเรื่องนั้น

Read More

เกม RED ALERT 2 เกมที่ถูกกล่าวขานว่าเป็นเกมสร้างฐานที่ดีที่สุด

กว่า 20 ปีมาแล้วนะครับ สำหรับเกมสร้างฐานของ PC ยุค 90 อย่าง เกม RED ALERT 2 เพราะถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในตอนนั้น จนถึงวันนี้ก็ยังไม่มีเกมสร้างฐานเกมไหนเลย ที่มันช่างจะพอดิบพอดีเหมือนเกม RED ALERT 2 ทำไม เกม RED ALERT 2 จึงเป็นเกมสร้างฐานที่ดีที่สุด ในความจริงนั้นทางค่าย

Read More