เกมมือถือ สไตล์ Tower Defense ที่ตัวละครโคตรสวย และน่ารัก

เกมมือถือ สไตล์ Tower Defense ที่ตัวละครโคตรสวย และน่ารัก

ขอต้อนรับผู้เล่นทุกท่านเข้าสู่ เกมมือถือ Path to Nowhere ที่เป็นรูปแบบการต่อสู้สไตล์ Tower Defense  ที่สามารถวางตัวละครลงไปได้มาถึง 6 ตัว ว่าไงตัวละครนั้นจะมีให้ผู้เล่นได้เรื่อยๆอยู่หลายอาชีพมากมาย ไม่ว่าจะเป็นนักเวทย์ ตัวแทงค์   ตัวซัพพอร์ต นักธนูเป็นต้น สำหรับตัวเกมนี้ที่โดดเด่นที่สุด ข่าวเกมมือถือใหม่ คงจะหนีไม่พ้นเรื่องตัวละครของเกม ที่ผมชอบมากที่สุด เพราะว่าทำออกมาได้ดีมาก โดยมีตัวละครทั้งผู้ชายและผู้หญิง สำหรับตัวละครผู้หญิงนั้นทำออกมาได้สวย น่ารัก และเซ็กซี่ที่สุด ในตัวละครของเกมนี้จะมาในแนวของนักโทษ

เกมมือถือ

ที่เราจะต้องออกต่อสู้ไปยังพื้นที่ต่าง ๆ โดยจะมีในโหมดของเนื้อเรื่องและโหมดของดันเจี้ยนให้ผู้เล่นได้เลือกเอาไปสนุก ในเมื่อคุณเล่นไปเรื่อย ๆ ก็สามารถเปิดตัวละครได้มากยิ่งขึ้น และพื้นที่ของเกมทำออกมาเป็นแนวยาว ที่วางตัวละครได้ง่าย และเล่นไม่ยากจนเกินไป ผู้เล่นยังสามารถเปลี่ยนตำแหน่งได้ตลอดเวลา และในช่วงการเล่นยังสามารถใช้พลังพิเศษออกมาได้อีก ทำให้เกมสนุกมากยิ่งขึ้น

Path to Nowhere เป็น เกมมือถือ ที่มีภาพสวยคมชัด งานอาร์ตยอดเยี่ยม 

สำหรับผู้เล่นที่เข้ามาสัมผัสใน เกมมือถือ นี่เป็นครั้งแรกจะได้พบกับภาพ กราฟิกที่สวยงามและคมชัด รูปถึงงานอาร์ตของตัวละครแต่ละตัว ที่ทำออกมาได้อย่างไร้ที่ติ และทำให้ผู้เล่นอย่างผมนั้นหลงใหลได้ทันที ซึ่งจะเป็นการทำกราฟิกออกมาระหว่างภาพ 2 มิติและ 3 มิติได้อย่างสวยงามลงตัว และเรายังสามารถอัพเกรดตัวละคร ให้มีค่าพลังที่สูงขึ้นรวมถึงเพิ่มความสามารถพิเศษในด้านต่าง ๆ เพิ่มขึ้นทำให้สามารถต่อสู้กับ ตัวละครที่แข็งแกร่งได้อย่างสนุก และยังสามารถหาทรัพยากรมาใช้ในการอัพเกรดได้ง่ายอีกด้วย และจุดเด่นของเกมนี้ก็คือสามารถ

เข้าไปสอบสวนถึงสาเหตุที่เธอ ต้องเข้ามาถูกจองจำในที่แห่งนี้ โดยเราสามารถทราบถึงสาเหตุ ที่ทำให้เธอนั้นเป็นอาชญากร ซึ่งบางครั้งนั้นทำให้เราต้องอึ้งกลับข้อหาของเธอ ถึงแม้ว่าหน้าตาและรูปร่างจะสวยงามและน่ารักก็ตาม ตัวเกมยังมีระบบที่น่าสนใจอีกหลายอย่าง อาทิเช่น ระบบของเขาวงกต ที่จะต้องหาทางออกให้เจอและการลงดันเจี้ยน เพื่อการหาทรัพยากรพิเศษเป็นต้น 

เกมมือถือ

สำหรับในตัว เกมมือถือ จะทำออกมาในแนวป้องกันพื้นที่เป็นหลัก และจะมีการช่วยเหลือผู้คนบ้างบางภารกิจ ที่เราจะต้องควบคุมเราสาว ๆ สุดเซ็กซี่ เข้าต่อสู้กับศัตรู และปกป้องพื้นที่เมืองของเรา ไม่ให้โดนบุกรุกและทำลาย เป็นเกมที่ทำภาพกราฟิกออกมาได้สวยงามมาก รวมถึงมีรูปแบบของเกมที่น่าประทับใจ จึงสามารถสร้างความเพลิดเพลิน ให้กับผู้เล่นทุกคนได้ในทุกครั้ง ได้ยังสามารถสร้างความสนุก ได้อย่างไม่มีวันเบื่อกันอีกด้วย