แนะนำเกมสร้างฟาร์มสุดว้าวุ่นพิชิตเขาวงกตบนสรวงสวรรค์ในเกม “Hay Day”

แนะนำเกมสร้างฟาร์มสุดว้าวุ่นพิชิตเขาวงกตบนสรวงสวรรค์ในเกม “Hay Day”

ในช่วง ปี 2020 เราได้เจอกับสถานการณ์โคโรนาไวรัส ซึ่งทำให้เพื่อนๆต้องกักตัวและไม่สามารถออกไปท่องเที่ยวที่ไหนได้แต่ก็ยังดีที่เราสามารถเล่นเกมสนุกๆได้ภายในบ้านอย่างไม่น่าเบื่อเพื่อผ่านไปในแต่ละวัน แต่จะมีสักกี่เกมล่ะที่จะถูกใจสำหรับเพื่อนๆทุกคน สำหรับวันนี้ใครที่ชื่นชอบแนวเกมส์สร้างฟาร์มเกมส์ทำฟาร์ม 1 เกี่ยวผลผลิตไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงสัตว์คือการปลูกต้นไม้บทความนี้กันอย่างสิ้นเชิงเลยค่ะ แนะนำเกมสร้างฟาร์มสุดว้าวุ่นพิชิตเขาวงกตบนสรวงสวรรค์ในเกม Hay Day ขวัญใจวัยรุ่น ต้องขอสปอยไว้ก่อนเลยว่าเกมนี้ไม่ได้มาเล่นๆเลยนะคะเพราะเขาติดขั้น 7 อันดับเกมทำรายได้สูงสุดมาอย่างยาวนาน ใน Google Store  มาค่ะเดี๋ยวเรามาดูกันว่าเกมสร้างฟาร์มHay Dayจะน่าสนใจขนาดไหน

เกม Hay Day

เกม “Hay Day” เกมฟาร์มสุดว้าวุ่นพิชิตเขาวงกตบนสรวงสวรรค์

แนะนำเกมสร้างฟาร์มสุดว้าวุ่นพิชิตเขาวงกตบนสรวงสวรรค์ในเกมHay Dayขวัญใจวัยรุ่น ก็อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วนะคะว่าเกมสร้างฟาร์มHay Dayเป็นเกมแนวการสร้างความตกปลาปลูกผักเพื่อให้ได้ผลผลิตไปขาย โดย keyword หลักในเกมก็คือการทำฟาร์มนั่นแหละค่ะ แต่เกมนี้ไม่ได้เป็นแบบเกมทั่วไปไม่เพียงแต่ทำความเท่านั้นแต่คุณนั้นสามารถตกปลาปลูกต้นไม้สร้างสวนสวรรค์ดูแลพืชผลทะเลหรือจะนำสินค้าไปแลกเปลี่ยนกับเพื่อนบ้านภายในหมู่บ้านที่เป็นชุมชนกันก็ได้

เกม Hay Day

ถือว่าเกมนี้เป็นเกมที่ผูกไมตรีมิตรสัมพันธ์ที่ดีให้กับเพื่อนๆเลยนะคะ โดยเกมนี้ภายในเกมมีการจำลองการทำฟาร์มแนวปลูกผักหรือเกษตรกร เนรมิตโทรศัพท์ของคุณให้กลายเป็นฟาร์มได้ดั่งใจหมาย ไม่เพียงแต่การเก็บไอเทมเท่านั้นคุณยังสามารถซื้อผลผลิตต่างๆได้อีกด้วย ถ้าหากเล่นฟรีๆแล้วไม่ทันใจก็สามารถเติมเงินเพื่อซื้อสิ่งต่างๆได้อีกด้วยค่ะ 

ถ้าหากใครที่ชื่นชอบการเล่นเกมแนวสร้างฟาร์มหรือเกมเก็บเกี่ยวผลผลิตหลังจากที่ได้อ่านบทความ แนะนำเกมสร้างฟาร์มสุดว้าวุ่นพิชิตเขาวงกตบนสรวงสวรรค์ในเกม Hay Day ขวัญใจวัยรุ่น ลองไปดาวน์โหลดเกมนี้เล่นกันดูก็ได้นะคะ ถือว่าเป็นเกมฆ่าเวลาได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ สนุกเพลิดเพลินภาพสวยเล่นๆไม่กระตุกเลยค่ะ 

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ ข่าวเกมมือถือ หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับ เกมมือถือ อื่นๆ เช่น แนะนำเกม Nova Empire ที่จะพาคุณไปผจญภัยในกาแล็กซี่สุดท้าทาย ได้อีกที่ utun.net

หลังจากที่เล่นเกมฟาร์มจนพลังงานหมดแล้ว และไม่รู้ว่าจะเล่นอะไรต่อดี วันนี้เรามีเกม slotxd ที่จะมาตอบโจทย์ความสนุกได้อย่างไม่รู้จบ