แฟนคลับ Temple Run 1 เตรียมกลับมาพบกันอีกครั้ง! ใน Temple Run2

แฟนคลับ Temple Run 1 เตรียมกลับมาพบกันอีกครั้ง! ใน Temple Run2

ถือว่าเป็นสามีกันเลยทีเดียวนะคะสำหรับแฟนคลับ Temple Run ตั้งแต่ซีซั่น 1 ที่ได้ติดตามกันมานานแสนนานตั้งหลายปีที่ผ่านมาจากเกมของค่าย Imangi Studios ที่ได้ปล่อยข่าวดีและเกมTemple Runซีซั่น 2 มาให้กับเพื่อนๆทุกคนและใครขับที่กำลังติดตามเกมวิ่งสุดปังเกมนี้ บอกเลยว่างานนี้แฟนคลับ Temple Run1 เตรียมเฮ กลับมาพบกันอีกแล้วใน Temple Run2 เกมวิ่ง ซิ่งเวหา โดยเปิดตัวในรูปแบบที่น่าสนใจและน่าติดตามกันทุกๆเทศกาลกันเลยทีเดียวค่ะ ถ้าหากใครที่ยังจำความอบอุ่นรักความสนุกสุดมันส์ในการวิ่งผจญภัยในหลายๆด้านที่ผ่านมา วันนี้นักเขียนจะนำรูปแบบเกมTemple Run Season 2  มาฝากเพื่อนๆทุกคนที่กำลังติดตั้งเกมนี้กันอย่างใจจดใจจ่อกันแบบจัดเต็ม ไปดูกันยาว ๆ เลยจ้า

Temple Run

Temple Run 2 กำลังจะกลับมาสร้างความสนุกอีกครั้ง

แฟนคลับTemple Run1 เตรียมเฮ กลับมาพบกันอีกแล้วใน Temple Run2 เกมวิ่ง ซิ่งเวหา ถือว่าเป็นข่าวดีอย่างยิ่งเลยนะคะสำหรับการกลับมาของเพื่อนรัน Season 2 และเปิดตัวในช่วงคริสมาสตอนนี้โดยทางวิ่งของเกมนั้นก็ได้เปลี่ยนไปเป็นอย่างมากเลยค่ะไม่ว่าจะเป็นปรากฏการณ์พายุที่มาในเกม Season นี้

Temple Run

รวมไปถึงของแต่งละกราฟฟิกต่างๆภายในเกมก็ตามเปลี่ยนไปมากโดยมีตัวละครให้คุณได้เลือกไปลองเล่นกันอย่างมากมาย เรียกได้ว่า Advance กว่า Season 1 เป็นอย่างมากค่ะ โดยในซีซั่นนี้ก็เปิดตัวแบบสามารถเล่นออฟไลน์ได้สะดวกรวดเร็วสามารถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลาเลยค่ะ ด้วยความที่กำลังเปิดตัวในช่วงนี้จึงทำให้Temple Run  Season 2 ติด 7 อันดับฟรียอดนิยมใน  Google Store เล่นตลกไม่มีเล่นไม่มีกระตุกแบบนี้อย่าลืมไปให้คะแนนการรีวิวให้กับเกมกันนะคะ 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะการนำข่าวดีมาบอกให้กับแฟนคลับ Temple Run1 เตรียมเฮ กลับมาพบกันอีกแล้วในTemple Run2 เกมวิ่ง ซิ่งเวหา ทำนายวันนี้หากเพื่อนๆคนไหนอยากจะลองเล่นก็สามารถไปดาวน์โหลดใน Google ได้อย่างเสียไม่เสียค่าใช้จ่ายนะคะ 

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ ข่าวเกมมือถือ หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับ เกมมือถือ อื่นๆ เช่น แนะนำเกมแนวยุทธศาสตร์มาแรง Bid Wars Stars – Multiplayer Auction Battles ได้อีกที่ utun.net

และอีกหนึ่งในแหล่งเกมที่เราไม่พูดถึงไม่ได้เลย นั่นก็คือ gclub casino เกมที่มีหลากหลายแนวมาให้ทุกคนได้ลองเลือกเข้าไปเล่นกัน