ชวนเล่นเกมปริศนาเงินล้านสุดเร้าใจในเกม Who Want to Be a Millionaire

ชวนเล่นเกมปริศนาเงินล้านสุดเร้าใจในเกม Who Want to Be a Millionaire

ใครอยากเป็นเศรษฐี ? ฉันนะสิ ฉันนะสิ เอ้ย ไม่ใช่ มาซะเป็นเพลงเลยทีเดียว  สำหรับวันนี้ไม่ได้มาเล่นตลกคาเฟ่แต่อย่างใด แต่อยากจะมาชวนทุกคนไปเล่นกับเกมเกมหนึ่งซึ่งเป็นลักษณะคล้ายกับเกมเศรษฐีแต่มีลักษณะเป็นเกมแนวชิงเงินล้านและเงินรางวัลต่างๆเป็นจำนวนมากภายในเกม ชวนเล่นเกมปริศนาเงินล้านสุดเร้าใจในเกม Who Want to Be a Millionaire เกมดี มีประโยชน์ เกมที่ว่ามานี้ก็เป็นเกมแนวควิซปริศนาสุดท้ายทาย ที่นักเขียนจะได้นำมาแนะนำให้เพื่อนๆที่อยากไปประลองความรู้ได้ลองมาเล่นกันดูแบบจริงจังกันเลยค่ะ 

Who Want to Be a Millionaire

Who Want to Be a Millionaire เกมควิซปริศนาสุดท้ายทายมีพร้อมมาประลองความรู้ทุกคน

ชวนเล่นเกมปริศนาเงินล้านสุดเร้าใจในเกม Who Want to Be a Millionaireเกมดี มีประโยชน์ น้ำด้วยมาที่ลักษณะการเดินเนื้อเรื่องของเกมก็จะเป็นเชิญมาปรึกษาให้ตอบคำถามแบบลักษณะทั่วไปแต่คำถามที่มีภายในเกมนั้นไม่ได้เหมือนเพียงเกมปริศนาทายคำถามทั่วไปแบบง่ายๆแต่เป็นคำถามที่คุณและผู้เล่นคนอื่น ๆ ยังต้องใช้ความพยายามและความรู้ในการตอบคำถาม โดยคำถามนั้นจะถูกนำมาจากข้อมูลทั่วโลก

Who Want to Be a Millionaire

ถ้าหากคุณตอบคำถามถูกก็จะได้เงินรางวัลไปในแต่ละข้อ หากตอบถูกหลายข้อติดต่อกันก็จะทำให้มีเงินรางวัลสะสมเป็นขั้นลำดับเป็นจำนวนมาก โดยเกมนี้สามารถเล่นแข่งกับเพื่อนๆได้ ถือว่าเป็นเกมปริศนาที่น่าสนใจกันเลยทีเดียวค่ะ และเกมนี้ตอนนี้ยังติดอันดับ 1 เกมทำรายได้สูงสุดใน Google Store โดยมียอดการดาวน์โหลดและให้คะแนนไปถึง 4.3 ดาวในช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา ถ้าหากใครสนใจเกมปริศนาทายคำถาม Who Want to Be a Millionaireก็ลองไปดาวน์โหลดมาเล่นกันดูนะคะ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะเพื่อนๆทุกคนหลังจากที่นักเขียนได้ ชวนเล่นเกมปริศนาเงินล้านสุดเร้าใจในเกม Who Want to Be a Millionaireเกมดี มีประโยชน์ เกมนี้ก็เป็นเกมปริศนาเงินล้านชิงรางวัลสุดเร้าใจที่ได้นำมาแนะนำให้กับเพื่อนๆชาวเว็บนี้จะได้เข้ามาอ่านเทคนิคการเล่นเกมได้เงินคืนนี้ไปเล่นฆ่าเวลากันในช่วงวันหยุดแบบนี้ หวังว่าเพื่อนๆจะชอบเกมนี้กันนะคะ

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ ข่าวเกมมือถือ หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับ เกมมือถือ อื่นๆ เช่น Hundred Soul : The Last Savior ฟาดไม่เลี้ยงไปกับการบุกถล่มกองทัพปีศาจ ได้อีกที่ utun.net

อีกเกมหนึ่งที่อยากแนะนำให้ทุกคนไปลองเล่นกัน นั่นก็คือ บาคาร่าฟรีเครดิตไม่ต้องฝาก ที่จะมาเปลี่ยนอนาคตพวกเราทุกคนไปตลอดกาล