เกม Extreme Golf เกมตีกอล์ฟในรูปแบบใหม่ สุดหรรษา ขวัญใจบอร์ดเกมกีฬา

เกม Extreme Golf เกมตีกอล์ฟในรูปแบบใหม่ สุดหรรษา ขวัญใจบอร์ดเกมกีฬา

พลาดไม่ได้เลยกับการรีวิวเกมและการแนะนำเกมตีกอล์ฟในรูปแบบใหม่เอาใจพวกบอร์ดเกมกีฬา ใช่แล้วค่ะสำหรับวันนี้กลับมาพบกันกับการรีวิวเกมอีกเช่นเคย ในส่วนของเกมที่จะมารีวิวในวันนี้ก็จะแตกต่างกับในทุกๆวันเพราะวันนี้เราจะมารีวิวเกมในด้านของบอร์ดเกมกีฬากันค่ะที่นักเขียนกำลังพูดถึงนี้ก็เป็นเกมตีกอล์ฟใกล้ตัว พาส่อง เกม Extreme Golf เกมตีกอล์ฟในรูปแบบใหม่ สุดหรรษา ขวัญใจบอร์ดเกมกีฬา จากค่าย Haegin Co ค่ายเกมชื่อดังที่มีผลงานด้านการพัฒนาเกมในด้านของการกีฬาออกมาให้แฟนคลับได้เล่นและได้ชื่นชมผลงานกันอยู่บ่อยๆ สำหรับวันนี้ใครที่ชื่นชอบเกมตีกอล์ฟแบบเสมือนจริง เตรียมพบกันได้ในบทความนี้เลยค่ะบอกเลยว่ารีวิวตัวเองไม่จกตาแน่นอนค่ะ 

เกม Extreme Golf

เกม Extreme Golf จาก Haegin Co ค่ายเกมชื่อดังที่มีผลงานด้านการพัฒนาเกมในด้านของการกีฬา

โดยวันนี้เราจะพาทุก ๆ ไปส่องเกม Extreme Golf เกมตีกอล์ฟในรูปแบบใหม่ สุดหรรษา ขวัญใจบอร์ดเกมกีฬา โดยรูปแบบของเกมตีกอล์ฟเกมนี้ก็มีรูปแบบกราฟฟิก และแพทเทรินที่แตกต่างไปจากเกมตีกอล์ฟแบบทั่วไป ไม่ว่าจะเป็น graphic ภาพเสียงหรือการแสดงผลภายในจอเสมือนจริงมากๆเลยค่ะหรือเรียกว่า 3D  งานนี้ใครที่ชื่นชอบเกมกีฬาตีกอล์ฟคงจะฟินกันไปเป็นแถวเลยค่ะ

เกม Extreme Golf

ไม่เพียงแต่มีรูปแบบการเล่นและ ภาพต่างๆที่แสดงผลอย่างสวยงามเท่านั้น แล้วพบกับความสนุกภายในเกมไม่ว่าจะเป็นการท้าดวลกับคู่ต่อสู้ในโลกออนไลน์หรือจะเล่นกับเพื่อนก็สามารถชวนมาเล่นได้ค่ะ โดยมีลักษณะลูกกอล์ฟและไม้หรืออุปกรณ์ต่างๆให้เพื่อนได้เลือกอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็นสนาม  รูปแบบการแข่งขัน หรือการแข่งแบบ Real Time ที่ไม่ต้องรอผู้อื่นมาค่ะ โดยเกมนี้ได้รับการจัดการดาวน์โหลดใน  Google Store ไปถึง 4.3 ดาวเลยค่ะ ก็ถือว่าเป็นที่นิยมกันเลยทีเดียวค่ะ

สำหรับใครที่ได้อ่านบทความพาส่องเกม Extreme Golf เกมตีกอล์ฟในรูปแบบใหม่ สุดหรรษา ขวัญใจบอร์ดเกมกีฬา และมีความชื่นชอบในเกมกีฬาตีกอล์ฟก็สามารถร้องนำชื่อเกมที่นักเขียนได้นำมาแนะนำให้กับเพื่อนๆทุกคนได้ลองมาอ่านกันในวันนี้ลองไปกดดาวน์โหลดกันเพื่อนำมาเล่นฆ่าเวลาและเล่นแก้เหงาได้เลยนะคะ

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ ข่าวเกมมือถือ หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับ เกมมือถือ อื่นๆ เช่น บันดาลสตูดิโอสุดเจ๋งในสไตล์ไม่ซ้ำใครไปกับเกมที่มีชื่อว่า TV Empire Tycoon ได้อีกที่ utun.net

หลังจากที่หวดวงสวิงกันอย่างเข้มข้นไปแล้ว เรามาเล่นเกม สล็อตแตกง่าย กันต่อเลยดีกว่า และต้องบอกเลยว่าเกมที่เราได้แนะนำมานั้นมีอะไรดีๆที่ต้องห้ามพลาดด้วยประการใดๆทั้งปวง