แนะนำเกมแนวยุทธศาสตร์มาแรง Bid Wars Stars – Multiplayer Auction Battles

แนะนำเกมแนวยุทธศาสตร์มาแรง Bid Wars Stars – Multiplayer Auction Battles

ถ้าหากจะพูดถึงเกมแนวยุทธศาสตร์ต่างคนต่างคิดถึงเกม rov หรือเกมพับจีโมบาย ขึ้นมาในบางครั้ง เปิดเกมพวกนั้นก็หนักไปทางเกมแนว RPG เป็นอย่างมาก บางครั้งก็หาเกมแนวยุทธศาสตร์ที่ดีและสนุกสุดมันก็หายากเหลือเกิน สำหรับวันนี้จับตามองกันให้อย่างดีเพราะวันนี้นักเขียนจะมาแนะนำเกมแนวยุทธศาสตร์มาแรงในการจำลองสถานการณ์สุดปังให้กับเพื่อนๆได้ลองไปดาวน์โหลดมาเล่นกันในช่วงนี้ แนะนำเกมแนวยุทธศาสตร์มาแรง Bid Wars Stars – Multiplayer Auction Battles สนุกจริง ต้องลอง ถ้าหากเพื่อนๆพร้อมแล้วมารับความสนุกสุดมันส์ในการต่อสู้กับผู้เล่นสุดท้ายทาย แบบตื่นเต้นให้เหมือนดั่งรายการทีวี แบบตาต่อตา ฟันต่อฟันกันไปเลยค่ะ

เกม Bid Wars Stars

Bid Wars Stars – Multiplayer Auction Battles เกมแนวยุทธศาสตร์ที่กำลังมาแรง

แนะนำเกมแนวยุทธศาสตร์มาแรง Bid Wars Stars-Multiplayer Auction Battles สนุกจริง ต้องลอง ถ้าหากเพื่อนๆเคยดูรายการประมูลรถของต่างประเทศก็คงจะรู้กันอยู่ว่าผู้ใดที่เป็นผู้ประมูลอันสูงสุดราคาที่สูงสุดก็จะเป็นผู้ชนะการประมูลในครั้งนั้นๆ

เกมBid Wars Stars – Multiplayer Auction Battles เป็นอีกหนึ่งเกมที่มีรูปแบบการเล่นเกมเหมือนกับรายการทีวีแบบจริงของต่างประเทศในช่อง TNT  ที่เราเคยคุ้นตากันกับการประมูลตู้คอนเทนเนอร์ แต่อันนี้มาในรูปแบบของเกมสุดตื่นเต้น

Bid Wars Stars

โดยการดำเนินภายในเกมก็จะให้คุณได้เข้าไปเป็นผู้ร่วมประมูลในเกมด้วยซึ่งแน่นอนว่าการประมูลในแต่ละครั้งคุณมักจะเจอคู่ต่อสู้ที่โหดแต่คุณก็ต้องมีการวางแผนและใช้ยุทธศาสตร์ในการเล่นเกมเข้าช่วยเพื่อให้คุณได้ชนะการประมูลในครั้งนั้นๆ แน่นอนว่าเกมนี้ไม่เพียงแต่สนุกเท่านั้นแต่ยังต้องใช้สมองในด้านการคิดวิเคราะห์อย่างมากมาย จนทำให้เกมนี้ติดอันดับ 8 อันดับมาแรงใน Google Store ในตอนนี้กันเลยทีเดียวค่ะ

สำหรับใครที่ชื่นชอบการดูรายการทีวีในช่อง TNT ในส่วนของการประมูลตู้คอนเทนเนอร์ก็อย่าลืมอ่านบทความแนะนำเกมแนวยุทธศาสตร์มาแรง Bid Wars Stars – Multiplayer Auction Battles สนุกจริง ต้องลอง นักเขียนอยากแนะนำให้คุณลองไปดาวน์โหลดเกมนี้มาลองเล่นกันดูนะคะ จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนเป็นผู้ประมูลจริงๆภายในเกมเลยค่ะ

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ ข่าวเกมมือถือ หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับ เกมมือถืออื่นๆ เช่น เกม Toca Life World กับการสร้างตัวตนสุดน่ารักออกท่องเที่ยวไปในโลกจินตนาการ ได้อีกที่ utun.net