เกม บนมือถือที่ได้รับคำวิจารณ์ดีที่ล้นหลามจากเหล่าStreaming

สำหรับ เกม บนมือถือในปัจจุบันกลายเป็นอีกหนึ่งอุตสาหกรรมยอดฮิต ของบรรดาค่ายเกมที่ต่างผลิตเกมออกมามากมาย แต่ก็มีทั้งเกมที่ได้รับการยอมรับเป็นเกมที่ดี และเกมที่ไม่ดี ก็คือในเรื่องของการผลิตออกมาที่ขาดคุณภาพนั่นเอง แต่วันนี้เราจะมาพูดถึงเกมบนมือถือ ข่าวเกมมือถือใหม่ ที่ได้รับคำวิจารณ์ในแง่บวก ที่เหล่า Streaming นั้นได้ให้คำการันตีออกมาเอาไว้ว่ามันเป็นเกมที่ยอดเยี่ยมมาก จะมีเกมอะไรบ้างนั้นก็มาดูกันเลย แนะนำ 3 เกม บนมือถือที่ได้รับคำวิจารณ์ดีที่ล้นหลามจากเหล่าStreaming Genshin Impact เป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้รับคำวิจารณ์ที่ยอดเยี่ยมมาก จนเรียกได้ว่ามันเป็นเกมที่ดีที่สุดบนมือถืออีกด้วย ด้วยสไตล์เกมผจญภัยในแนว Open World

Read More

แนะนำ 3 เกม ที่สุดบนเครื่อง คอนโซล PS5 ในปัจจุบัน

เครื่อง ps5 นั้นก็มีจำหน่ายในบ้านเรามาหลายปี แต่ปัญหาหลักๆ ที่ทำให้มันยังไม่ได้รับความนิยมก็คือข้อจำกัดในเรื่องของเครื่อง เกม ที่ถูกผลิตออกมาแบบมีข้อจำกัดจำนวน ข่าวเกมมือถือใหม่ ส่งผลทำให้การครอบครองเครื่องเกมส์ ps5 เป็นเรื่องที่ยากมากในปัจจุบันนี้ ส่งผลทำให้ใครที่มีเครื่องเกมชนิดนี้ ก็มักจะต้องควักกระเป๋าด้วยเงินจำนวนที่สูงกว่าความเป็นจริงในการซื้อมาใช้งาน แต่ถึงกระนั้นมันก็ยังคงเป็นอีกหนึ่งเครื่องเกมส์ที่หลายคนนั้นอยากจะได้มาครอบครอง เนื่องจากว่ามันมีเกมที่น่าเล่น และเป็นที่สุดหลายเกมเลยทีเดียว และวันนี้เราจะหยิบมาแนะนำทั้งหมด 3 เกมด้วยกัน และจะมีเกมอะไรบ้างนั้นก็มาดูกันได้เลย 3 เกม ที่ถูกยกให้เป็นที่สุดบนเครื่อง คอนโซล PS5

Read More

เติมเต็มความมันส์ที่สัมผัสกว่าเดิมกับเกม Apex Legends Mobile

เชื่อว่าต้องมีชาวเกมเมอร์หลายท่านไม่น้อยเลยที่กำลังรอคอยตัวเกมที่มีชื่อว่า Apex Legends Mobile ซึ่งตัวเกมนี้ก็กำลังโด่งดังอย่างไม่มีลดลงเลยในแพลตฟอร์ม PC จนส่งตรงมาต่อที่ Mobile กันบ้างที่มีการปรับปรุงฟังก์ชั่นรวมถึงระบบการแข่งขันให้เหมาะกับตัวแพลตฟอร์มนี้กันในที่สุด ข่าวเกมมือถือใหม่ ส่วนท่านใดที่ยังไม่เคยรู้จักกับตัวเกมนนี้มาก่อนเกมนี้จะอยู่ในลักษณะของเกมแนว Battle Royale ที่จะทำการรวบรวมนำชาวเกมเมอร์มากมายจากรอบโลกมาเผชิญหน้ากันในโลกสุดไฮเทค ส่งผลให้ท่านจะต้องรับมือกับบรรดาเกมเมอร์หลากทักษะที่จะทำให้ต้องผลักดันตัวเองอยู่เสมอ  ระบบภายในเกม Apex Legends Mobile  หัวใจที่ใช้ในการขับเคลื่อนความมันส์ของตัวเกม Apex Legends Mobile เห็นทีจะเป็นอะไรไปไม่ได้เลยก็คงจะเป็นส่วนของ Gameplay ที่ได้ทางทีมงาน Respawn

Read More

ระเบิดความมันส์ในสมรภูมิกลางมหานครล่มสลายสุดไฮเทคกับเกมที่มีชื่อว่า Farlight 84

เกมเมอร์ท่านใดที่ต้องสัมผัมกับบรรยากาศความมันส์ในรูปแบบที่ไม่ซ้ำใครตัวเกม Farlight 84 จะมาตอบโจทย์ท่านเองถึงแม้จะเปิดตัวมาได้ไม่นาน ข่าวเกมมือถือใหม่ แต่ก็มีชาวเกมเมอร์ที่ชื่นชอบในสไตล์ Battle Royale ให้ความสนใจกันอยู่ไม่น้อยเลยด้วยการปล่อย Trailer หรือ ตัวอย่าง ที่โชว์ให้เห็นถึงธีมของโลกอนาคตที่ล่มสลาย โดยมีเบื้องหลังจากการแพร่กระจ่ายเชื้อไวรัสจนทำให้มนุษย์บางส่วนต่างล่มตายและผู้ที่อยู่รอดจำเป็นที่จะต้องต่อสู้กันเพื่อแย่งชิงทรัพยากรที่หลงเหลืออยู่ รวมถึงยังแสดงให้เห็นถึงระบบการเล่นที่ตื่นตาด้วยการเสริม Jet Pack ให้กับตัวละครที่มีคาเล็คเตอร์สุดเป็นเอกลักษณ์ ตามมาด้วยยานพาหนะที่ล้ำสมัยมากไปกว่านั้นยังเปลี่ยนแปลงให้กลายเป็นอาวุธเหนือจินตนาการได้ด้วย ส่งผลให้ตัวเกมนี้ไม่ควรพลาดที่จะเข้าไปสัมผัสเลย ระบบการเล่นและกราฟฟิกที่จะพบได้ใน Farlight 84 ต่อกันที่แกนหลักของตัวเกมที่มีชื่อว่า Farlight

Read More

ดินแดนสนธยาที่รายล้อมไปด้วยสิ่งเหนือธรรมชาติกับเกม Revita

ปัจจุบันนี้มีหลากหลายเกมไม่น้อยเลยที่จัดเต็มความล้ำสมัยมาแบบไม่พักลองเปลี่ยนรสชาติกับเกม Revita ที่จะนำทางท่านย้อนยุคกันซะหน่อยกับตัวเกมในแบบฉบับที่ทุกท่านต่างคุ้นเคยเป็นอย่างดีในสไตล์ Rough-like Platformer ที่จะอยู่ในมุมมอง 2 มิติ ชวนให้ท่านได้หวน ข่าวเกมมือถือใหม่ นึกถึงวันเก่า ๆ ได้ในทุกครั้งที่เข้ามาสัมผัส เนื้อเรื่องของตัวเกมนี้จะกล่าวถึงเด็กหนุ่มที่มีชื่อว่า เรวิต้า ซึ่งได้ถูกจอมปีศาจขโมยความทรงจำไปเพื่อเป้าหมายบางอย่างในการยึดครองโลก ส่งผลให้เรวิต้าหลังจากที่รู้สึกตัวจึงเร่งเก็บรวบรวมพลังและความทรงจำที่หลงเหลือใช้เป็นกำลังในการตามหาจอมปีศาจที่อาศัยอยู่ในแดนสนธยาที่รายล้อมไปด้วยอันตราย ระบบและกราฟฟิกของเกม Revita  องค์ประกอบที่จะทำให้ท่านได้เข้าถึงตัวเกม Revita ได้ง่ายกว่าเดิม ก็คงจะเป็นตัวของ Gameplay ที่ได้ผ่านการรังสรรค์มาจากทางทีมงาน

Read More

ผู้พัฒนาเกม Crash Bandicoots 4 บอกใบ้! กำลังทำเกมใหม่

Toys for Bob ผู้พัฒนาเกม Crash Bandicoots 4 มีการบอกใบ้ว่าตัวเองนั้นกำลังพัฒนาเกมใหม่อยู่ในปัจจุบันนี้ โดยเมื่อวันที่ 16 สิงหาคมที่ผ่านมา ช่อง Twitter ของ Toys for Bob ได้มีการทวิตรูปภาพแผ่นป้ายทั้งหมด 18 แผ่นป้ายและให้คนที่ติดตามเดากันว่า ข่าวเกมมือถือใหม่ เกมเหล่านั้นมีชื่อว่าอะไรกันบ้างและในวันที่ 17 สิงหาคมที่ผ่านมาก็ได้มีการเฉลยเกมทั้งหมดออกมา โดยในแผ่นป้ายหมายเลข

Read More

Final fantasy Brave Exvius เปิดตำนานไฟนอลแฟนตาซี

เมื่อพูดถึงเกม RPG ที่โดนใจเกมเมอร์มากที่สุดหลายๆ คนจะต้องนึกถึงเกมนี้เป็นอันดับแรกอย่างแน่นอนกับ เกมที่ตระกูล Final Fantasy จากค่าย Square Soft อันโด่งดัง ข่าวเกมมือถือใหม่ โดยตัวเกมเปิดให้บริการมาตั้งแต่เครื่อง Famicom ยาวมาเรื่อยๆ และลงให้บริการในทุกคอนโซลที่มี แม้กระทั่งในสมาร์ทโฟนก็มีเปิดให้บริการในชื่อFinal FantasyBrave Exvius โดยมีการปรับกราฟิกให้เข้ากับสมาร์ทโฟน แต่ความสนุกยังคงเหมือนเดิม  ตำนานบทใหม่ของ Final Fantasy  สำหรับFinal

Read More

Monkeys King Arena of Heroes ตะลุยตำนานจีนสุดจินตนาการ 

หากเอ่ยถึงเกม Turn – Based RPG หลายๆ คนคงจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เพราะถือว่าเป็นแนวเกมที่เล่นง่ายและกำลังมาแรงเป็นอย่างมาก มีกิจกรรมให้ทำมากมายหลายอย่างด้วยกัน ข่าวเกมมือถือใหม่ รวมถึงตัวละครมากมายที่หลุดมาจากตำนานไซอิ๋ว พร้อมกับการเดินทางที่สุดแสนจะยิ่งใหญ่อลังการ ซึ่งเกมที่กำลังกล่าวถึงคือเกม Monkeys King Arena of Heroes  Monkeys King Arena of Heroes เนื้อเรื่องสุดเข้มข้น ตามตำนานไซอิ๋ว

Read More