แนะนำ แอพพลิเคชั่นเกม Subway Surfers เกมคลายเครียดเล่นสนุก 

วันนี้มี แอพพลิเคชั่นเกม ที่มาแรงใน Playstore มาแนะนำชื่อ Subway Surfers  เป็นเกมที่มียอดดาวน์โหลดสูงถึง 1B+ หรือเกินกว่าหนึ่งพันล้านครั้ง ข่าวเกมมือถือใหม่ จากผู้ใช้ สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ ก็ถือว่าการันตีได้เป็นอย่างดีว่าเกมนี้ได้รับความสนใจอย่างมากจริงๆ รวมทั้งรูปแบบของเกม ก็ได้รับคำวิจารณ์ในเชิงบวกค่อนข้างเยอะ โดยมีรีวิวส่วนใหญ่ระบุว่าSubway Surfersเป็นเกมที่เล่นสนุกน่าสนใจ เล่นได้อย่างเพลิดเพลินให้ดาวน์โหลดผ่าน play store หากคุณใช้สมาร์ทโฟนในระบบ android ก็สามารถติดตั้งและเล่นได้อย่างสะดวกที่นี้มาดูจุดเด่นและความน่าสนใจของเกมนี้กันว่า ทำไมถึงได้รับความนิยมและมียอดดาวน์โหลดสูงมาก

Read More

Crimson Heart เกมมือถือภาพสวย เล่นง่าย

ต้องยอมรับว่าเกมที่ออกมาในสมาร์ทโฟนยุคนี้ จัดหนักจัดเต็มทั้งภาพและกราฟิกหากโทรศัพท์ของใครไม่แรงพอ บอกเลยว่าอย่าโหลดเกมที่มีกราฟิกเยอะไปเล่นอย่างเด็ดขาด ข่าวเกมมือถือใหม่ เพราะแทนนี่จะได้สนุกกับเกม อาจจะต้องมาหงุดหงิดกับอาการค้างของโทรศัพท์แทน แต่สำหรับเกม Crimson Heart ถือเป็นข้อยกเว้นในเรื่องนี้ แม้ว่าโทรศัพท์จะไม่แรงพอ แต่ก็สามารถเล่นได้อย่างไหลลื่นไม่มีสุด พร้อมได้รับชมภาพสวยๆ ภายในเกมแบบเต็มอื่มอย่างแน่นอน  Crimson Heart เกมดี ภาพสวย  Crimson Heart เป็นเกมแนว Turn-Based RPG ทำออกมาในรูปแบบ 2D

Read More

Madden 23 การให้คะแนน และข้อแนะนำสำหรับผู้เล่นมือใหม่ 

การเปิดตัว Madden 23 อยู่ห่างออกไปเพียงหนึ่งเดือน แต่นักพัฒนายังคงยึดติดกับแนวโน้มล่าสุดในการเปิดเผยเรตติ้งในช่วงกลางเดือนกรกฎาคม เมื่อต้นเดือนนี้ พวกเขาประกาศว่าการเปิดเผยเรตติ้งจะเริ่มในวันที่ 18 กรกฎาคม ในขณะที่แฟน ๆ บางคนอาจไม่เห็นด้วยเกี่ยว ข่าวเกมมือถือใหม่ กับวิธีที่Madden เปิดเผยการให้คะแนนรายบุคคล ได้เพิ่มขึ้นหรือลดลงในการจัดอันดับตั้งแต่ปีที่แล้ว แน่นอนว่ามือใหม่ก็รวมอยู่ด้วยและจะได้รับการจัดอันดับMadden ในอาชีพการงานครั้งแรก ตาราง Madden 23  Ratings Reveal Week พร้อมให้บริการแล้ว

Read More

คู่มือไขปริศนาตัวต่อ Escape Academy Final: โซลูชันการทดสอบ

การต่อสู้ระดับสุดยอดในตอนท้ายของ Escape Academy เป็นอีกปริศนาที่ท้าทายไม่ต่างจากความท้าทายของคู่แข่งที่เห็นก่อนหน้านี้ในเกม อย่างไรก็ตาม ข่าวเกมมือถือใหม่ หากคุณไม่ต้องการได้รับสถานะในภายหลัง มีขั้นตอนสำคัญบางอย่างที่คุณต้องดำเนินการ ถึงเวลาที่จะแสดงให้อาจารย์เห็นว่าคุณได้เรียนรู้มากแค่ไหน ไม่มีแรงกดดัน เราพร้อมช่วยเหลือคุณในการสอบปลายภาคอย่างกะทันหันนี้ พื้นที่แรกของความท้าทายคือการรวบรวมเครื่องมือที่คุณต้องการมากกว่าการอบเส้นก๋วยเตี๋ยว ขั้นแรก คุณจะต้องใช้แว่นของอาจารย์ใหญ่ซึ่งพบที่หน้าอกของเธอทางด้านขวาของห้อง สิ่งนี้จะเผยให้เห็นภาพวาดที่ซ่อนอยู่บนผนัง นี่คือวิธีเอาตัวรอดจากการเรียนใน Escape Academy Escape Academy ข้างหน้ามีตู้เก็บของ 5 ตู้ โดยตู้หนึ่งล็อกอยู่ เปิดรายการปลดล็อคทั้งหมดแล้วคุณจะเห็นสัญลักษณ์ที่ด้านหลัง

Read More