ปล่อยตัวอย่างภาคต่อ แฟนๆ Final Fantasy VII Rebirth เตรียมเฮ

นับว่าเป็นข่าวดีเป็นอย่างมากเลยสำหรับช่วงกลางเดือนมิถุนายนนี้เพราะผู้ผลิตได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะมีการปล่อยภาคต่อตัวอย่างฉบับรีเมคของเกม Final Fantasy VII Rebirth ซึ่งเป็นเกมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปีที่ผ่านมา ข่าวเกมมือถือใหม่ และได้สร้างกระแสตอบรับเป็นอย่างดี ซึ่งในการกลับมาครั้งนี้หลังจากที่ทางค่ายได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้ว ก็ทำเอาบรรดาแฟนๆ ของFinal Fantasy VII Rebirthต่างดีใจและให้ความสนใจเป็นอย่างมากกับการกลับมาในปี 2022 นี้ ซึ่งรายละเอียดและรูปแบบตัวอย่างภาคต่อของเกมFinal Fantasy VII Rebirth จะเป็นอย่างไร น่าสนใจขนาดไหน มาติดตามรับชมไปได้พร้อมๆกันเลยค่ะ ตัวอย่างภาคต่อของ Final

Read More

พาไปทดลองเล่น JoJo’s All-Star Battle R ก่อนเปิดตัว

กลับมาอีกครั้งสำหรับการรีวิวเกม และ ข่าวเกมที่น่าสนใจในปี 2022 กันหน่อยนะคะ สำหรับเดือนมิถุนายนนี้ก็มีเกมหลายเกมที่ปล่อยตัวอย่างออกมาให้ชมกันอย่างมากมาย ข่าวเกมมือถือใหม่ เช่นเดียวกับ เกม JoJo’s All-Star Battle R ซึ่งเป็น เกมอนิเมะ ที่มาจากการ์ตูนดังทั่วโลกและเป็นที่รู้จักของบรรดาแฟน Game Anime กันอย่างล้นหลาม ซึ่งวันนี้ต้องบอกเลยว่าข่าวดีสำหรับเกม JoJo’s All-Star Battle R คือทางผู้ผลิตได้ออกมาปล่อยตัวอย่างเกมJoJo’s

Read More

พาส่อง Digimon Survive ก่อนเปิดตัวเดือนหน้า 

มาแล้วจ้าสำหรับเพื่อนๆคนที่ชื่นชอบเกมแนวเอาตัวรอด แบบแนวผจญภัย แนวๆการ์ตูน สำหรับวันนี้เรามีอีกหนึ่งเกมมาแนะนำให้กับเพื่อนๆได้รับชมกันโดยเกมนี้มีชื่อว่า Digimon Survive ซึ่งเป็นเกมแนวตะลุยโลกลึกลับแบบอนิเมะ ต้องบอกเลยว่าเกมนี้มีกำหนด ข่าวเกมมือถือใหม่ ที่จะเปิดตัวจริงๆในภาคใหม่ในวันที่ 29 เดือนกรกฎาคม ซึ่งเป็นเดือนหน้านี้เองค่ะ แต่ก่อนที่จะออกตัวเต็มมาเกมDigimon Survive ก็ได้มีกระแสเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นทั้งเรื่องการสปอยถึงภาคก่อน หรือรูปแบบตัวละครที่อยู่ภายในเกมDigimon Survive ซึ่งเรื่องราวความสนุกและรายละเอียดของเกมภาคใหม่ในDigimon Survive เป็นอย่างไร และจะน่าสนใจขนาดไหนมาติดตามรับชมไปได้พร้อมๆกันเลยค่ะ ตัวอย่าง Digimon Survive

Read More

เกม ที่ถูกสร้างมาให้เหมาะกับผู้ใหญ่เท่านั้น

ถ้าหากจะพูดถึง เกม รูปแบบของการนำเสนอเกมนั้นก็จะมีสิ่งที่เรียกว่ากลุ่มเป้าหมายที่แตกต่างกัน บางเกมนั้นก็สามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัย แต่บางเกมมันก็ถูกสร้างมาเพื่อให้เหมาะสำหรับผู้ใหญ่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น ซึ่งมันก็มาจากเนื้อเรื่องของเกม และรูปแบบการเล่น ข่าวเกมมือถือใหม่ ซึ่งถือได้ว่าส่วนใหญ่จะเน้นไปในเรื่องของความรุนแรงเป็นหลัก จึงส่งผลให้บางเกมนั้นเด็กก็ไม่ควรที่จะเล่น หรือถูกห้าม หรือต้องอยู่ในการควบคุมของผู้ปกครอง วันนี้เราจึงะมาแนะนำเกมที่ถูกสร้างมาให้เหมาะสมกับผู้ใหญ่เท่านั้น จะมีเกมอะไรบ้างนั้นก็มาดูกันได้เลยครับ  แนะนำ 3 เกม ที่ถูกสร้างมาให้เหมาะกับผู้ใหญ่เท่านั้น manhunt Series เกมนี้จะมาในรูปแบบของเกมที่เน้นการต่อสู้ผ่านด่าน ซึ่งหลายคนคงคิดว่าก็คงเป็นเกมทั่วไปที่ดูเป็นเกมต่อสู้ธรรมดา แต่สิ่งที่น่าสนใจก็คือเรื่องความรุนแรง เพราะว่ามันจะมีภาพที่น่ากลัวทั้งเลือดและการฆ่าที่โหดเหี้ยม รวมไปถึงยังมีฉากการประหารศัตรูอีกด้วย

Read More

เกม ที่มาพร้อมเนื้อหารุนแรงจนเข้าขั้นกลายเป็นเกมต้องห้าม

การเล่น เกม นั้นถือได้ว่าเป็นสิ่งที่สร้างความสนุกผ่อนคลายสร้างจินตนาการให้กับเด็กๆได้ แต่ก็มีหลายๆเกมที่สร้างขึ้นมาได้กลายเป็นเกมที่ถูกโจมตีจากบรรดาผู้ปกครองที่ไม่อยากให้เด็กๆนั้นเล่นเกมเหล่านี้ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นเกมที่มีเนื้อหารุนแรงและเรียกได้ว่าบางทีก็กลายเป็นเกมต้องห้ามสำหรับเด็กไปเลย ข่าวเกมมือถือใหม่ ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกท่านมาดูเกมที่เรียกได้ว่าเป็นเกมต้องห้ามสำหรับเด็กจะมีเกมอะไรบ้างนั้นก็มาดูกันเลย  3 เกม ต้องห้ามไม่เหมาะสำหรับเด็ก GTA สำหรับเกมนี้ก็ต้องบอกว่าเป็นเกมที่โด่งดังเป็นอย่างมาก และถูกสร้างมาจนถึงภาคที่ 5 แล้ว และก็ยังคงได้รับความนิยมมากๆในปัจจุบัน จนเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่ฮิตตลอดกาลก็ได้ ถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่เนื้อหาของเกมนั้นรุนแรงและเต็มไปด้วยคำหยาบคาย โดยเนื้อเรื่องนั้นผู้เล่นจะต้องรับบทบาทเป็นโจร แน่นอนว่ามันก็เป็นเนื้อหาของเกมที่ไม่เหมาะสำหรับเด็กอยู่แล้ว จึงเป็นเกมอีกหนึ่งเกมที่บรรดาพ่อแม่นั้นดูจะแอนตี้ แต่ก็ถือว่ามันเป็นเกมที่เหมาะสำหรับคนที่มีวุฒิภาวะหรือผู้ใหญ่ซึ่งแยกแยะได้ ซึ่งถือได้ว่ามันก็ยังเป็นเกมที่ได้รับความนิยม โดยกำหนดให้ผู้เล่นที่จะเล่นต้องมีอายุ 17

Read More

แนะนำ เกม ที่เน้นภาพกราฟฟิคสวยๆเป็นหลัก

การเล่นเกมในสมัยนี้อาจจะไม่ได้ให้ความสำคัญเฉพาะกับเนื้อเรื่องของ เกม อย่างเดียวแล้ว สิ่งสำคัญที่นอกจากเรื่องของเนื้อเรื่องที่น่าสนใจแล้ว ภาพกราฟิกของเกมนั้นก็ถือว่าเป็นเรื่องหลักเลยก็ว่าได้ในปัจจุบันนี้ เนื่องจากว่าเทคโนโลยีของโลกเราได้พัฒนาไปไกลมาก ข่าวเกมมือถือใหม่ ทำให้รูปแบบของการนำเสนองานด้านภาพกราฟิกของเกมนั้นไม่มีที่สิ้นสุด ผู้สร้างเกมจึงสามารถจัดเต็มทำให้เกมนั้นมีภาพกราฟิกที่สวยๆสมจริงมากๆได้ ซึ่งถ้าหากเกมไหนมีภาพกราฟฟิกสวยนั้น ก็จะมีความได้เปรียบ และวันนี้เราก็จะมาแนะนำเกมที่เน้นภาพกราฟฟิกสวยๆ เป็นหลักจะมีเกมอะไรน่าสนใจบ้างนั้นก็มาดูกันได้เลย  แนะนำ 3 เกม น่าเล่นที่เน้นภาพกราฟฟิคสวยๆเป็นหลัก Demon’s Souls สำหรับเกมนี้เป็นเกมที่ถูกนำเอามาสร้างใหม่ ซึ่งได้รับการตอบรับที่ยอดเยี่ยมมากๆจากคนเล่น โดยมีคะแนนความนิยมสูงที่สุดในปัจจุบันนี้ ต้องบอกเลยว่าพวกเกมนี้มาพร้อมกับผลงานด้านภาพกราฟฟิกที่จัดเต็มมากๆ มีความสวยงามตระการตารวมไปถึงระบบการเล่นและเนื้อเรื่องที่มีความสนุกน่าสนใจ เรียกได้ว่าคนที่ชอบเกมภาพกราฟฟิกสวยนั้นไม่ควรพลาดสำหรับเกมนี้

Read More

เกมฝึกสมาธิ เล่นได้ผลจริง หรือไม่!!

เชื่อว่าคนไทยจำนวนมาก มักจะถูกสอนมาว่าการเล่นเกม จะทำให้เสียการเสียงาน และเรียนไม่เก่ง แต่พอมาในยุคปัจจุบัน การเล่นเกม กลายเป็นส่วนหนึ่งของการศึกษาไปแล้ว ข่าวเกมมือถือใหม่ ยิ่งในประเด็นของ เกมฝึกสมาธิ หลายต่อหลายคนให้ความคิดเห็นว่าสามารถฝึกสมาธิเด็กได้ แต่หลายคนบอกว่าไม่ได้ ทั้งที่จริง ๆ แล้ว กว่าจะมาเป็นเกมฝึกสมอง หรือ ฝึกสมาธิได้นั้น ต้องผ่านการพิจารณา และงานวิจัยมาพอสมควรแล้วนั้นเอง และในการเล่นเกมที่ให้ฝึกสมาธิ ทุกคนลองสังเกต จะเป็นเกมที่ทำให้ทุกคนได้สังเกตอะไรสักอย่าง ได้ใช้สมาธิมาก ๆ

Read More

แนะนำ 5 หลัก การเล่นเกมที่ ถูก ต้อง 2022

วงการเกมในทุกวันนี้มีการเปลี่ยนแปลงไปจากอดีตเยอะมาก หลายต่อหลายเกม มีการพัฒนาให้เป็นเกมกีฬาชนิดหนึ่งที่เรียกว่า E-Sport นั้นเอง มีการจัดการแข่งขัน ข่าวเกมมือถือใหม่ และการตั้งสมาคมมีรายการมหาศาล และ การเล่นเกมที่ ถูก ต้อง ยังเป็นจุดเริ่มต้นของการสร้างรายได้แบบที่หลายคนคาดไม่ถึงเลย ดังนั้นก่อนที่จะเล่น ก็ควรมี 5 หลักการเล่นที่ ถูก ต้อง ต่อไปนี้ก่อน  ชนิด หรือ ประเภท ที่ต้องการเล่น บางคนชอบคิดแค่ความชอบ

Read More