แนะนำการเล่น เกม ที่ทำให้เรานั้นเพลิดเพลินถือว่าได้เลือกเกมที่ทำให้ไม่เบื่อ

สำหรับการเล่น เกม ในทุกวันนี้ก็มีเกมที่ถูกผลิตออกมามากมายให้ตอบโจทย์กับผู้ใช้งานสามารถเล่นได้ทั้งระบบของ Android และ iOS ทุกวันนี้ก็อยู่ที่เพื่อนๆจะเลือกว่าตัวเองมีความชอบในการเล่นเกมแบบไหนมากกว่าเพราะว่าลักษณะของเกมก็ได้ถูกสร้างขึ้นมาให้มันตอบโจทย์ความใช้งานของเพื่อนๆ ข่าวเกมมือถือใหม่ แต่ละคนแตกต่างกันออกไปอยู่แล้วเราก็มีหน้าที่เลือกในเกณฑ์ที่เราคิดว่ามันเหมาะสมกับเราที่สุดแล้วก็อยากที่จะเล่นฆ่าเวลาในช่วงนั้นก็ได้ แถมยังไม่ได้กินสเปคเครื่องเรามากอีกด้วย แนะนำการเล่นเกมที่ทำให้เรานั้นเพลิดเพลินถือว่าได้เลือกเกมที่ทำให้ไม่เบื่อดีมาก ๆ  แนะนำ เกม น่าเล่น ที่ทำให้วันว่าง ๆ น่าเบื่อของเราไม่น่าเบื่ออีกต่อไป แนะนำเกมน่าเล่น เกมแรกก็คือ Magic Tiles 3: Piano Game

Read More

มาแชร์เกมแก้เครียดได้เปิดประสบการณ์การเล่นเกมที่แปลกใหม่ใน มือถือ

สำหรับเกม มือถือ ในปัจจุบันนั้นถูกผลิตให้ตอบโจทย์ความต้องการสำหรับผู้ใช้งานมากที่สุดก็ขึ้นอยู่กับว่าแต่ละคนนั้นจะชื่นชอบในลักษณะของเกมแบบไหนซึ่ง ข่าวเกมมือถือใหม่ เราสามารถเลือกในแบบที่เราต้องการได้เลยทุกวันนี้มีเกมมือถือให้เราสามารถเลือกโหลดได้แถมระบบการเล่นเกมก็ยังมีทั้งแบบ Android และ iOS เปิดประสบการณ์ที่ดีในการเล่นเกมได้ เพราะว่ามันอาจจะมีเกมหลายๆแบบที่เราอาจจะไม่เคยรู้จักมาก่อนแต่ว่าได้ลองเล่นก็จะได้ดูว่ามันสนุกดีเหมือนกัน แนะนำเกมแก้เครียดเล่นได้เพลิน ๆ ใครที่เป็นสายเกม มือถือ ห้ามพลาด แนะนำเกมแก้เครียดข้อแรก Totally Reliable Delivery เป็นอีกหนึ่งเกมออนไลน์ที่หลายๆคนบอกว่ามันเบาสมองเราก็มีความตลกอยู่ในนั้นมีภารกิจให้เรานั้นไปส่งพัสดุ ซื้อวัสดุที่เขาส่งมามันก็ต้องถึงที่หมายโดยสมบูรณ์ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเกมที่เราสามารถชวนเพื่อนๆมาเล่นได้เป็นการสร้างห้องเล่นได้สูงสุดถึง 4 คน กราฟิกของเกมนี้ก็จะมีความน่ารักแล้วก็มีความตลกๆ ให้เราสามารถใช้ยานพาหนะในการเล่นเกมนี้ได้อย่างอิสระมากๆก็ลองไปโหลดมาดูนะระบบได้ทั้ง

Read More

5 เกมออนไลน์ ย้อนวันที่เด็กหลายคนคิดถึง

ในช่วงวัยเด็กหลังเลิกเรียนเด็กนักเรียนหลายคนก็มักจะเกาะกลุ่มกับเพื่อนเพื่อเข้าไปร้านเกม ไปเล่น เกมออนไลน์ สนุก ๆ ได้ใช้เวลาที่มีร่วมกันในการเล่นเกม ซึ่งมันเป็นความทรงจำที่ดีมาก ๆ แต่พอโตขึ้นต่างคนต่างก็มีภาระงานที่หนักหนาแตกต่างกันออกไป ทำให้แทบจะไม่ได้กลับไปเล่นเกมแล้ว ข่าวเกมมือถือใหม่ และแน่นอนว่ายิ่งเป็นเกมสมัยเด็ก ๆ แค่ได้เห็นความทรงจำต่าง ๆ มันก็ไหลเข้ามาในหัว เราเข้าใจความรู้สึกเหล่านั้นของคุณดี วันนี้เราจึงอยากจะมาเล่าเกี่ยวกับเกมในอดีตที่เคยฮิตสุด ๆ เพื่อเป็นการรำลึกถึงดีกว่า สุดยอด เกมออนไลน์ ที่ไม่ว่าใครก็ต้องเคยได้ยิน 1. Audition

Read More

5 เกม สนุกเล่นกับเพื่อนแบบเพลิน ๆ 

ในชีวิตคนเรานั้นต่างคนต่างต้องเจอกับเรื่องสาหัสทางใจหลายเรื่อง การเติบโตมันไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ หรอก แต่มันเป็นเรื่องที่ทำให้เราได้พัฒนาไปข้างหน้า ข่าวเกมมือถือใหม่ แต่ถ้ามันเหนื่อยใจมากเกินไปเรามาลองผ่อนคลายความเครียดไปกับการเล่นเกมสนุก ๆ กับเพื่อน ๆ ที่สามารถเล่นไปพร้อม ๆ กันได้เลยดีกว่า บอกเลยว่าแต่ละ เกม นั้นเล่นได้ดีมาก ๆ สามารถเล่นได้แบบต่อเนื่องติดลมบนสุด ๆ  แนะนำ เกม สนุกที่น่าเล่นร่วมกันกับเพื่อน 1. เกม Among

Read More

หา เกมมือถือ เล่นแก้เครียดันเถอะเพื่อนๆมีความเฉพาะตัวและมีความน่าสนใจมากๆ

เกมเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ช่วงนี้สามารถยึดเหนี่ยวจิตใจได้ดีมากๆเพราะว่าหากว่าเรามีความเบื่อหรือว่าอยู่บ้านไม่ได้ทำอะไรอยากที่จะหยิบเกมขึ้นมาเล่นฆ่าเวลาก็สามารถที่จะทำได้ ข่าวเกมมือถือใหม่ เกมระบบออนไลน์ก็มีให้เราสามารถเลือกได้หลากหลายมากๆก็ตามที่เราต้องการจะว่าตามแนวทางที่เราอยากได้ว่าเกมมันมีลักษณะแบบไหนแล้วเรากำลังอย่างที่จะเล่นเกมแนวนั้นอยู่พอดี ส่วนวันนี้เราก็อยากมาแชร์ในส่วนของ เกมมือถือ ให้เพื่อนๆนั้นได้ลองโหลดมาเล่นกันดู หาเกมมือถือเล่นแก้เครียดันเถอะเพื่อน ๆ มีความเฉพาะตัวและมีความน่าสนใจมาก ๆ โหลดง่ายเล่นง่าย แนะนำ เกมมือถือ เล่นง่าย ๆ สนุกสนานเพลิดเพลินแน่นอน เกมมือถือเกมแรกที่เราจะมาแนะนำก็คือ Zooba เป็นอีกหนึ่งเกมที่สนุกมากๆเป็นลักษณะคล้ายๆกับการเล่นเกมส์ต่อสู้เพียงเพื่อเอาตัวรอด ส่วนคาแรคเตอร์ในเกมก็จะเป็นสัตว์ ซึ่งศรัทธาตัวก็มีความสามารถหรือว่ามีจุดเด่นจุดด้อยที่มันอาจจะไม่ได้เหมือนกัน แถมยังเป็นเกมในระบบออนไลน์ที่สามารถเล่นได้กว่า 20 คนเลยนะเพื่อนๆก็ลองไปเล่นกันดูมีแนวทางวิธีการให้เราศึกษาด้วยสนุกมากๆ โหลดใช้งานได้ทั้ง

Read More

เกมดังที่แม้แต่คนไม่เล่น เกม ก็ยังรู้จัก

บางครั้งชื่อเสียของ เกม นั้นก็ไม่จำเป็นต้องอยู่ในกลุ่มคนเล่นเกมเสมอไป ซึ่งก็มีเกมมากมายในโลกที่มีชื่อเสียงโด่งดัง ที่แม้กระทั่งคนที่ไม่เล่นเกม ข่าวเกมมือถือใหม่ ก็ยังรู้จักกันเป็นอย่างดีและวันนี้เราจะมาดูกันว่าเกมไหนบ้างที่มีชื่อเสียงโด่งดัง จนขนาดที่เรียกได้ว่า คนไม่เล่นเกมนั้น ก็ยังรู้จักโดยจะเลือกมา 3 เกมดังที่รับประกันได้เลยว่า คนที่ไม่เล่นเกมต้องรู้จักดีอย่างแน่นอน  3 เกมดังที่แม้แต่คนไม่เล่น เกม ก็ยังรู้จักเป็นอย่างดี 1.Super Mario Bros เกมนี้ถือว่าเป็นเกมที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมาก คอเกมนั้นต้องเคยเล่นกันมาหมดแล้วอย่างแน่นอน ส่วนคนที่ไม่เคยเล่นเกม ก็ยังรู้จักคุ้นเคยเป็นอย่างดี โดยเกมนี้ถูกสร้างและวางจำหน่ายครั้งแรกเมื่อ

Read More

5 เกมทำอาหาร เล่นฆ่าเวลาแบบเพลิน ๆ 

สำหรับคนที่มีมือถือไว้เล่นเกม แต่ไม่ว่าเกมฮิต เกมมาแรง แนวไหนมาติดอันดับก็ตามเก็บตามเล่นมาหมดแล้ว จนไม่รู้ว่าจะเล่นเกมอะไรดี ข่าวเกมมือถือใหม่ เราอยากแนะนำ เกมทำอาหาร ที่มีความสนุกเพราะ Storytelling แบบปัง ๆ ให้ได้เล่นกัน รับรองว่าสนุกมาก ๆ เหมาะสำหรับคนที่อยากหาอะไรทำฆ่าเวลาแบบเพลิน ๆ มากทีเดียวเลยล่ะ เปิดกรุ เกมทำอาหาร ที่เล่นได้ทุกเพศทุกวัย 1. Happy Cooking 2

Read More

อัปเดตใหม่เกม Fall Guy 

Fall Guy เป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมากและเป็นเกมที่เล่นได้ทุกเพศทุกวัยเลยก็ว่าได้เป็นเกมแนวครอบครัวที่มีความสนุกแล้วไม่ตึงเครียดจนเกินไปรูปแบบการเล่นก็ง่ายแสนง่ายคือผู้เล่นจะต้องเอาชีวิตรอดอยู่เหลือเป็นคนสุดท้ายให้ได้ถึงจะเป็นผู้ชนะภายในเกม ข่าวเกมมือถือใหม่ โดยเกมจะเล่นในรูปแบบของมินิเกมโดยด่านแต่ละด่านจะมีอุปสรรคให้ผู้เล่นได้เล่น เพื่อคัดคนออกและเหลือเป็นคนสุดท้ายนั่นเอง เกมนี้ช่วงหนึ่งเคยเป็นที่ถูกพูดถึงอย่างวงกว้างเลยทีเดียวแม้ปัจจุบันจะมีกระแสที่ลดลงแต่ก็ยังได้รับความนิยมอยู่ดี  ความนิยมของเกม Fall Guy ทำให้ทางผู้พัฒนาได้มีการพัฒนาเกมนี้หลากหลายแพลตฟอร์มมากเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นคอม, Nintendo Switch, PlayStation และ Xbox เพื่อให้ผู้เล่นที่อยากเล่นเกมนี้เล่นกันได้อย่างทั่วถึงเลยทีเดียวและจุดเด่นของเกมนี้ก็คงจะหนีไม่พ้นรูปแบบการเล่น Cross Platfrom ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นที่อยู่คนละแพลตฟอร์มสามารถเล่นร่วมกันได้ เรียกว่าเป็นเกมที่เปิดกว้างมากสำหรับผู้เล่นทุก ๆ คนโดยล่าสุด ข่าวดีของเกม Fall

Read More