แนะนำ เกมแนวกีฬา สำหรับคนชอบการเล่นกีฬา

เกมแนวกีฬา นั้นก็ครองใจคนรักการเล่นเกมมายาวนาน และวันนี้เราก็จะมาแนะนำเกมแนวกีฬาสำหรับคนที่ชื่นชอบกีฬา ซึ่งมีหลากหลายประเภทเลยทีเดียว ข่าวเทคโนโลยีล่าสุด เป็นอีกหนึ่งประเภทเกม ที่ถือได้ว่าถูกสร้างมาอย่างสม่ำเสมอและมีมาโดยตลอดตั้งแต่อดีตที่เป็นเครื่องเกมแนว 8 บิต ซึ่งปัจจุบันนั้นก็มีรูปแบบของเกมออนไลน์ ซึ่งเกมที่กีฬาก็ยังคงได้รับความนิยมอยู่เสมอ และมันเป็นอีกหนึ่งเกมขายดีที่ผู้สร้างนั้นยังสร้างขึ้นมาแข่งขันกันเป็นจำนวนมาก ในวันนี้จะมีเกมอะไรที่น่าสนใจ ที่เราอยากแนะนำให้ไปหามาเล่นกันนั้น ก็มาติดตามกันได้เลยครับ 3 เกมแนวกีฬา ที่อยากแนะนำให้หามาลอง  1. Badminton League สำหรับคนที่ชื่นชอบการเล่นกีฬาแบดมินตันก็อยากแนะนำเกมแนวกีฬาแบดมินตันเกมนี้ ถือเป็นเกมอีกหนึ่งเกมที่มีความสนุกและเล่นได้ง่าย ซึ่งเราจะสวมบทบาทเป็นนักกีฬาแบดมินตัน ที่เมื่อเล่นเก่งขึ้นก็จะก้าวขึ้นไปสู่การคว้าแชมป์

Read More

แนะนำ เกมบาสเก็ตบอล บนโทรศัพท์ iPhone โดยเฉพาะ

สำหรับคนที่ใช้โทรศัพท์ iPhone อยู่และชอบเล่นเกมแนวกีฬา วันนี้เราจะมานำเสนอเกมบนโทรศัพท์ iPhone ในแนว เกมบาสเก็ตบอล ซึ่งท่านที่ใช้โทรศัพท์ระบบ ios ก็สามารถดาวน์โหลดมาเล่นกันได้เลย ซึ่งจะมีเกมอะไรที่เราอยากแนะนำบ้างนั้นก็มาดูกันจากบทความนี้ ข่าวเทคโนโลยีล่าสุด โดยแต่ละเกมที่เรานำมาแนะนำให้กับท่านนั้น ก็เป็นเกมที่มีคุณภาพ และถือได้ว่ามีชื่อเสียง ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จากคอเกม และคนที่ใช้โทรศัพท์ iPhone อยู่หากพร้อแล้วก็มาดูกันได้เลย 3 เกมบาสเก็ตบอล เฉพาะโทรศัพท์ iPhone  1.NBA

Read More

รวมเกมกีฬาน่าเล่นบนเครื่อง PS5 

แม้ว่าปัจจุบันเครื่องเกมส์ PS5 จะถูกวางจำหน่ายออกมาแล้ว แต่ก็ต้องบอกว่าการจะหาซื้อเครื่องเกมมาครอบครองนั้น เป็นเรื่องที่ยากมาก ส่งผลทำให้เครื่องเกมส์ ps5 นั้นยังขาดตลาดอยู่มาก ข่าวเกมมือถือใหม่ ดังนั้นคนที่มีเครื่องเกมส์ PS4 อยู่ ก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะมันยังมีเกมที่ถูกสร้างออกมามากมายเหมือนเดิม และ วันนี้เราจะมาแนะนำเกมกีฬา เกมประเภทหนึ่งที่ถือได้ว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่งมายาวนาน จะมีเกมอะไรน่าเล่นบนเครื่องเกมส์ PS4 บ้างนั้นก็มาดูกันได้เลย 3 เกมกีฬาน่าเล่นบนเครื่อง PS5 1.Tour de

Read More

เกมราคาถูก บนเครื่องคอมพิวเตอร์ พีซี มีเงินหลักร้อยก็สนุกได้แล้ว

ใครที่ชื่นชอบการเล่นเกมแต่ไม่ได้จริงจังมาก วันนี้เราจะมาแนะนำ เกมราคาถูก บนเครื่องคอมพิวเตอร์ พีซี ที่มีเงินเพียงหลักร้อยก็สามารถซื้อเกมมาเล่นกันได้ เป็นเกมอีกประเภทที่เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบการเล่นเกมแต่อาจจะไม่ได้จริงจังจนถึงขั้นต้องซื้อเกมราคาแพงมาเล่น ข่าวเกมมือถือใหม่ การที่เสียเงินหลักร้อยเพื่อให้ได้เกมมาเล่นเพื่อคลายเครียดและเป็นเกมคุณภาพดีนั้น มันก็อาจจะเพียงพอสำหรับหลายๆคนแล้ว จะมีเกมอะไรบ้างนั้นก็มาดูกันเลย 3 เกมราคาถูก มีเงินหลักร้อยก็ซื้อมาเล่นได้ บนเครื่องคอมพิวเตอร์ พีซี 1. Technobabylon เกมเหนือจินตนาการเกมนี้ที่มีรูปแบบของการผจญภัยในโลกอนาคต ในยุคของ cyberpunk ที่มีการควบคุมทุกอย่างโดยหุ่นยนต์ AI สิ่งที่เราจะต้องเข้าไปเผชิญกับการต่อสู้เพื่อหาคำตอบเกี่ยวกับการวิวัฒนาการที่ผิดเพี้ยนของบรรดาหุ่นยนต์ AI

Read More

เกมสายหลอน ที่เหมาะกับคนจิตแข็งแต่เล่นแล้วสนุกจนหยุดไม่ได้

สำหรับคนที่ชอบเล่นเกมที่ออกแนวหลอนๆ วันนี้เราก็จะมาแนะนำ เกมสายหลอน ที่เหมาะกับคนจิตแข็ง แต่ก็ต้องบอกว่ายิ่งเล่นแล้วก็ยิ่งเพลิดเพลิน ยิ่งเล่นแล้วยิ่งสนุก ข่าวเกมมือถือใหม่ หากคุณเป็นคนที่ชอบความน่ากลัวและความน่าตื่นเต้น เกมที่เราจะเอามาแนะนำกว่านี้ ก็ล้วนแล้วแต่เป็นเกมที่จะทำให้คุณได้รับสิ่งที่คุณต้องการแน่นอน ด้วยเกมสายหลอนที่รับประกันความหลอน ยิ่งเล่นยิ่งหลอน จะมีเกมอะไรบ้างนั้นก็มาติดตามกันได้เลย  3 เกมสายหลอน ที่ยิงเล่นก็ยิ่งน่าติดตามแม้จะชวนขนลุก 1.Five Nights at Freddy’s เกมสายหลอนเกมนี้หน้าปกอาจจะดูน่ารักด้วยรูปตุ๊กตาหมี แต่มันไม่ใช่อย่างที่หลายๆคนคิด เมื่อเกมนี้เป็นเกมที่น่ากลัวอีกหนึ่งเกม ใครที่ชื่นชอบความน่าตื่นเต้นนั้นต้องไม่พลาด โดยเราจะรับบทบาทเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัยที่จะต้องเฝ้าสังเกตตุ๊กตาหมีไม่ให้ขยับเคลื่อนที่เข้ามาใกล้

Read More

แนะนำ เกมสเปคต่ำ บนเครื่อง พีซี ไม่เปลืองพื้นที่แถมสนุก

สำหรับที่ชื่นชอบการเล่นเกมเพื่อผ่อนคลาย ไม่ได้เล่นแบบจริงจังเอาเป็นเอาตาย วันนี้เราก็จะมาแนะนำ เกมสเปคต่ำ บนเครื่อง พีซี ที่จะช่วยทำให้คุณไม่เปลืองพื้นที่จัดเก็บ ข่าวเกมมือถือใหม่ และยังเล่นได้สนุกอีกด้วย เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับการคลายเครียด ที่การเล่นเกมนั้นก็ถือได้ว่าเป็นอีกกิจกรรมหนึ่งที่จะช่วยให้ผู้คนผ่อนคลาย มีความสนุก และ สำหรับเกมที่เราจะมาแนะนำในวันนี้จะมีเกมอะไรบ้างนั้นก็มาติดตามกันได้เลยครับ 3 เกมสเปคต่ำ บนเครื่อง พีซี ที่อยากแนะนำ 1.Don’t Starve: Reign of Giants สำหรับเกมนี้ก็เป็นเกมแนวผจญภัยที่มาในรูปแบบของความน่ากลัวผสมผสานความลงตัวด้วยรูปแบบเกมเป็นเกมแนวที่จะต้องรักษาชีวิตตัวเองไม่ให้มีความหิวหรือต้องไม่เผชิญกับความมืด

Read More

แนะนำ เกมปลูกผัก สายชิลเล่นเพลิน ๆ จนลืมเวลา

สำหรับใครที่มีเวลาว่างเยอะ หรืออยากจะเล่นเกมที่สามารถคลายเครียด และสามารถเล่นได้เพลิน ๆ จนลืมเวลาไปเลย อีกทั้งรูปแบบของเกมก็สามารถเล่นได้เรื่อย ๆ แบบไม่มีที่สิ้นสุด ข่าวเกมมือถือใหม่ ซึ่งในบทความนี้ก็เป็นการแนะนำ เกมปลูกผัก ที่สามารถหาเล่นผ่านมือถือ และยังสามารถเล่นได้ตลอดวัน ตลอดคืน ซึ่งเกมที่อยากจะแนะนำก็มีดังต่อไปนี้ 3 เกมปลูกผัก น่าเล่น คลายเครียดแบบเพลิน ๆ Stardew valley จัดว่าเป็นเกมสุดฮิตที่นิยมเล่นทั้งใน PC และมือถือ

Read More

ส่อง เกมมือถือ ที่เล่นแล้วหายเครียด สร้างความสุขได้ดี

ในปัจจุบันนี้ เกมมือถือ จัดว่าเป็นอะไรที่ท็อปฟอร์มที่สุด เมื่อเวลาไปไหนมาไหน ก็สามารถหยิบออกมาเล่นได้ตลอดทุกที่ งานนี้จึงอดไม่ได้ที่จะมาแนะนำเกมเด็ดที่เล่นแล้วสามารถสร้างความสนุกสนาน ข่าวเกมมือถือใหม่ และสามารถคลายเครียดได้เป็นอย่างดี เป็นเกมเล่นเรื่อย ๆ เล่นสบายตามใจที่อยากจะเล่น ไม่ต้องเล่นเกมที่สร้างความลุ้นระทึก ตื่นกลัว หรือไม่ต้องเล่นเกมที่หัวร้อนพาลอารมณ์เสีย 3 เกมมือถือ เล่นแล้วหายเครียด สร้างความสุขได้ดี Too Many Cook สำหรับใครที่ชื่นชอบการทำอาหาร ต้องบอกเลยว่าอย่าพลาดกับเกมนี้ ซึ่งตัวเกมจะว่าด้วยเรื่องของการเป็นเชฟที่จะจำลองตัวตนจริง ๆ

Read More