Spider-Man No Way Home ใช้ท่าต่อสู้จาก Marvel’s Spider-Man

Spider-Man เป็นตัวละครฮีโร่ที่หลาย ๆ คนชื่นชอบ และแทบจะเป็นตัวละครที่ได้รับความนิยมมากที่สุดใน Marvel เลยทีเดียวโดยตัวละครตัวนี้ได้ถูกนำมาทำเป็นเกมและภาพยนตร์ให้เราได้ติดตามกัน ข่าวเกมมือถือใหม่ ซึ่งในปัจจุบันนี้เกมสไปเดอร์แมนที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากก็คือ Marvel’s Spider-Man ที่ถูกพัฒนาโดย Insomniac ซึ่งออกมาเมื่อหลายปีที่แล้วแต่เกมก็ยังมีการอัปเดตสิ่งต่างๆ เข้าไปในเกมเพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับประสบการณ์เล่นแบบใหม่อยู่เรื่อย ๆ โดยในปัจจุบันนี้ Insomniac ได้มีการพัฒนาเกมสไปเดอร์แมนออกมา 2 ภาคด้วยกันได้แก่ Marvel’s Spider-Man และ Marvel’s

Read More

เกมจับคู่ภาพ เกมที่สามารถช่วยเราฝึกสมอง บอกเลยว่าสนุกแน่นอน

เกมที่มีความสนุก ความสนุกของทุก ๆ คนมีความต่างกัน ด้วยความที่ว่าความชื่นชอบของเรานั้นมันก็ต่างกันไปนะเพื่อน ๆ หากว่าเรานั้นกำลังมองหาเกมทำให้เรานั้นสามารถเอามาเล่นกันฆ่าเวลา วันนี้เราจะมาแนะนำ เกมจับคู่ภาพ เกมที่สามารถช่วยเราฝึกสมอง บอกเลยว่าสนุกและได้บริหารเสมอสนุกๆ ข่าวเกมมือถือใหม่ แน่นอน หากว่าเกมที่ทำให้เรานั้นลองเล่นเกมเกมอย่างเกมจับคู่ภาพมันก็เป็นอีกเกมที่หากว่าได้ลองเล่นจะติดใจแน่นอน ถือว่าให้เรานั้นได้ฝึกสมองด้วยนะเพื่อน ๆ ไม่ลองเล่นไม่รู้ งั้นลองไปโหลดมาเล่นกันเลยแบบด่วน ๆ  แนะนำ เกมจับคู่ภาพ ที่บอกเลยว่าสายคนชอบเล่นเกมคือห้ามพลาด เกมจับคู่ภาพในเกมได้ที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ก็คือ Triple Town

Read More

เกมฟาร์ม ที่ทำให้เรานั้นคลายเครียด บอกเลยว่ายุคนี้การเล่นเกมจะช่วยเราได้

ต้องบอกเลยว่าเกมที่มีความน่าสนใจ ในช่วงนี้ก็อาจจะเป็นเกมที่เรานั้นสามารถนำมาเล่นเพื่อเป็นการแก้เบื่อให้กับเรา ๆ ได้นั้นเองซึ่งแน่นอนว่าเกมที่เราจะมาแนะนำก็เป็นเกมที่สามารถช่วยให้เรานั้นคลายเครียดได้ดีแน่นอน อยากให้เพื่อน ๆ ได้ลองโหลดมาเล่นกันนะ ข่าวเกมมือถือใหม่ ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำเกมฟาร์มที่ทำให้เรานั้ยคลายเครียด บอกเลยว่ายุคนี้การเล่นเกมจะช่วยเราได้ เปิดประสบการณ์การให้เรานั้นได้เล่นเกมได้แบบสนุก ๆ เกมฟาร์ม เราว่ามันดีต่อใจนะเพื่อน ๆ ให้เรานั้นเล่นเกมเอามาเล่นในเวลาว่างนั้นเอง  แนะนำ เกมฟาร์ม ที่บอกเลยว่ามีความน่าสนใจเล่นได้แบบปัง ๆ เกมฟาร์มเกมแรกที่อยากให้โหลดมาเล่นกันแบบสนุก ๆ ที่เราจะมาแนะนำในวันนี้นั้นคือ Big Little

Read More

รีวิวเกม Line ranger เล่นง่าย สนุกไม่มีตกยุค

Line ranger เกมที่เปิดตัวด้วยบริษัทไลน์ (Line) เป็นเกมที่เอาตัวละครที่มาจากสติกเกอร์ไลน์เป็นแชมเปี้ยนไว้สู้กับปีศาล เกมนี้นั้นมีจุดเด่นที่เห็นได้ชัดนั้นก็คือ ข่าวเกมมือถือใหม่ เล่นง่าย ไม่ยาก สนุก อีกอย่างภาพสวยด้วย เป็นเกมที่เล่นได้ทุกเพศทุกวัย ไม่มีความรุนแรงหรืออะไรก็ตาม ฟังก์ชั่น ด่านการเลื่อนระดับนั้นก็มีมาก มีระดับให้เลือกเล่นตั้งแต่ง่ายไปยาก หรือจะเลือกเล่นเป็นด่าน ๆ ก็สามารถทำได้ เมื่อเราเพิ่มระดับเวลของตัวเองไปแล้วเราจะได้เพชรไว้สำหรับการซื้อตัวละครครั้งละ 5 เพชร หรือถ้าหากเล่นในช่วงโปรโมชั่นเราก็จะได้เพชรเยอะเช่นเดียวกัน เนื้อหาของเกม Line

Read More

Asphalt 8 Airborne สุดยอดเกมแข่งรถบนมือถือในปัจจุบัน 

หากจะพูดถึงเกมแข่งรถก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมยอดนิยมที่หากนึกอะไรไม่ออกก็จะเล่นเกมแข่งรถ และในปัจจุบันนั้นการเล่นเกม ก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ข่าวเกมมือถือใหม่ ด้วยการเล่นบนโทรศัพท์มือถือเครื่องมือสื่อสารที่ปัจจุบันแทบไม่ต่างกับเครื่องคอมพิวเตอร์ ทำได้ทุกอย่าง และเกมแข่งรถที่อยากจะแนะนำมากๆก็คือเกม Asphalt 8: Airborne ที่ปัจจุบันนั้นดำเนินมาถึงภาคที่ 8 แล้ว เกมแข่งรถที่ครบเครื่องที่สุดที่เราอยากแนะนำและวันนี้เราจะมารีวิวให้ทุกท่านได้ทราบกัน  รีวิว Asphalt 8 Airborne สุดยอดเกมแข่งรถบนมือถือ หากจะพูดถึงเกมแข่งรถ Asphalt 8: Airborne ก็ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่ภาพสวยคมชัดระดับ Full

Read More

WINNING 3 เกมฟุตบอลชื่อดังในอดีตที่กลายเป็นตำนานกล่าวถึงตลอดกาล

ถ้าหากจะพูดถึงเกมฟุตบอลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอดีตนั้นก็ต้องยกให้กับเกมฟุตบอลที่ชื่อว่า Winning Eleven วันนี้เราจะมาพูดถึงภาคที่เป็นภาคของทีมชาติกับ Winning 3 ภาคในตำนานที่รวมเอาบรรดานักเตะแข้งเทพที่โลกลูกหนังต้องมี และในปัจจุบันนั้นยังคงมีกรพูดถึงเกี่ยวกับสกิลเทพๆของนักเตะแต่ละคน และความหลังที่ถือได้ว่าภาคนี้ได้รับการตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก ข่าวเกมมือถือใหม่ ในตอนที่ออกวางจำหน่าย โดยในบ้านเราร้านเกมนั้นต่างมีเกมนี้เอาไว้เป็นเกมหลักของแต่ละร้าน และเครื่อง playstation 1 นั้นก็เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากอีกด้วย  ตัวนักเตะของภาค WINNING 3 ที่ยังคงจดจำได้จนทุกวันนี้ สำหรับเกมฟุตบอล Winning 3 นั้นก็เป็นผ้าที่ถูกสร้างมาในช่วง ของการแข่งขันฟุตบอลโลก

Read More

เกมรถแข่ง บนเครื่องเกมคอนโซลที่เปิดตัวในปี 2021 

ในปัจจุบัน เกมรถแข่ง ได้ถูกพัฒนาไปไกลเป็นอย่างมาก ด้วยการที่มีรูปแบบของเครื่องเกมคอนโซลที่รองรับระบบภาพและระบบการเล่นที่ทันสมัย โดยปัจจุบันนั้นก็จะมีเครื่องเกมคอนโซลอย่าง playstation 5 ที่เพิ่งเปิดตัวมาและยังวางจำหน่ายได้เรื่อยๆ เพราะผลิตไม่ทัน ข่าวเกมมือถือใหม่ แต่มีความต้องการสูงมากๆ และอีก 1 เครื่องเกมก็คือ X box ซึ่งก็กำลังเปิดตัวมาด้วยเช่นเดียวกัน และหากจะพูดถึงเกมยอดนิยมก็ต้องเป็นเกมแข่งรถที่ถือได้ว่าเป็นเกมที่ถูกสร้างออกมาตั้งแต่มีเครื่องเกมเกิดขึ้น และมันยังคงถูกพัฒนาต่อยอดมาเรื่อยๆ เนื่องจากว่ามันเป็นเกมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากนั่นเอง และ ในวันนี้เราจะมาดูกันว่าปี 2021 มีเกมแข่งรถเกมไหนเปิดตัวมาและน่าสนใจบ้าง 3

Read More

หา เกม แก้เบื่อ ฆ่าเวลาได้ต้องบอกเลยว่าสายคนเล่นเกมคือห้ามพลาด

เราว่าการ เล่นเกม ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่สามารถช่วยให้เรานั้น แก้เบื่อ ได้ ในช่วงยุคที่มี covid 19 แพร่ระบาดแบบนี้ หากใครนั้นไม่รู้ว่าจะออกไปไหนออกไปก็อาจจะเสี่ยงที่เราจะ ใช้ชีวิตมากจนเกินไป หาหวานลองหาเกมที่ทำให้เราแก้เบื่อก็จะเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สามารถตอบโจทย์ ข่าวเกมมือถือใหม่ ความต้องการสำหรับใครที่เป็นสาย Gaming ได้ ชวนเพื่อนชวนแฟนมาเล่นด้วยกัน เพราะว่า เกมที่ทำให้เรานั้นแก้เบื่อ เล่นได้เพลิน ๆ ฆ่าเวลาต้องบอกเลยว่าสายคนชอบเล่นเกมคือห้ามพลาด บอกเลยว่าตอบสนองความต้องการสำหรับคนที่กำลังมองหาเกมสนุกๆอยู่ที่ไม่น่าเบื่อ แนะนำเกมที่สามารถเล่น แก้เบื่อ 

Read More