แนะนำ 3 อย่าง การดูแลสุขภาพตอนเล่นเกม เป็นมิตรต่อสุขภาพ

การดูแลสุขภาพตอนเล่นเกม คือ กิจกรรมการหาความสนุกที่ไม่ต้องออกเดินทาง ทุกอย่างสามารถติดต่อสื่อสารกันได้ในระยะไกล ทุกคนได้พบมิตรภาพใหม่เสมอ ทว่าในการเล่นเกมออนไลน์นั้น แทบทุกคนที่เล่นหนักทุกวัน จะพบเจอกับปัญหาของสุขภาพ เช่น อาการปวดหัว ปวดหลัง เมื่อยตัว สายตาเสีย เป็นต้น ข่าวเกมมือถือใหม่ เกิดจากการนั่งในท่าทางเดิมนานเกินไป และใช้สายตามองจอต่อวันหลายชั่วโมง ดังนั้นในบทความมี 3 สิ่งที่ช่วยให้ทุกคนเล่นเกมได้อย่างมีความสุข และดีต่อสุขภาพมาบอกต่อ แนะนำ 3 อย่างช่วยใน การดูแลสุขภาพตอนเล่นเกม

Read More

แนะนำ 5 ไอเดีย ปรับห้องเล่น เกมออนไลน์ 2021

เกมออนไลน์ 2021 เป็นการละเล่นที่ใช้เทคโนโลยีเป็นหลัก และทุกวันนี้ ทุกคนให้ความสนใจเกี่ยวกับเกมกันอยู่แล้ว เนื่องจากเป็นสิ่งหนึ่งที่ช่วยบรรเทาอาการเหงา เครียด เพิ่มความสุขให้กับชีวิตได้นั้นเอง ทว่าในการเล่นเกม ทุกคนก็มักจะพบปัญหา ดังนี้ เล่นเกมแล้วเบื่อ เล่นแล้วติดหนึบ ไม่สามารถแยกแยะการทำงาน  เล่นเกมจนลืมเวลาทำกิจกรรมอย่างอื่น  มีปัญหาสุขภาพ เช่น ปวดตา ปวดหลัง เป็นต้น  ทว่าปัญหาเหล่านั้นจะเบาลง หากทุกคนมีวิธีในการแก้ไขที่ถูกต้อง ใน ที่นี่ มาส่องไอเดียการปรับแต่งห้องเล่นเกมกัน

Read More

เกมฝึกสมอง Super Granny เล่นสนุก

สำหรับใครที่ชอบเล่นเกมฝึกสมองหรือเกมที่ไว้สำหรับการแก้ปัญหา ขอแนะนำเกม Super Granny เป็นเกมเก่าแล้วล่ะ แต่เล่นสนุกไม่มีเบื่อ เพราะตัวเกมนั้นน่ารัก อีกอย่างเค้าดึงดูดคนที่เป็นทาสแมวด้วยเหมือนกัน รูปแบบของเกมนั้นเรียบง่าย สามารถดาวโหลดและเล่นได้ตามเว็บไซต์ทั่ว ๆ ไป หรือถ้าหากใครอยากจะมีไว้ติดคอมพิวเตอร์ก็สามารถไปหาดาวโหลดกันได้เพื่อพิมคำว่า Super Granny เป็นเกมที่เล่นแล้วทำให้เรารู้สึกสนุกไม่น่าเบื่อ แต่เล่นเยอะมากเกินไปก็อาจจะเกิดความรู้สึกเบื่อได้เหมือนกันนะ สำหรับเกม Super Granny เป็นเกมเกี่ยวกับคุณยายที่จะวิ่งไปช่วยแมวจรจัดที่น่าสงสาร แมวจะส่งเสียร้องแบบอ้อน ๆ ให้เรารู้สึกอยากจะเข้าไปช่วย แต่จริง

Read More

รีวิว Morning moon village เป็นเกมเกี่ยวกับอะไร

เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา สำหรับใครที่เป็น สายเกม NFT คงไม่มีใครไม่รู้จักกับเกม Morning moon village ของบริษัท Bitkub เว็บเทรดคริปโตที่ได้ลองรับ กลต เว็บแรกของประเทศไทย จริง ๆ แล้วเกมนี้เป็นเกมธรรมดา ๆ เกมปลูกผัก ขายของทั่ว ๆ ไป ที่มีความเป็นไทย เล่นง่าย ไม่ยากแต่มันวิเศษตรงที่ว่า มันสามารถสร้างรายได้ให้กับตัวของเราได้นั้นเอง

Read More

เกมมือถือ น่าเล่นบอกเลยว่าสายคนชอบเล่นเกมต้องเล่น สนุกสนานถือว่าผ่อนคลาย

เกมมือถือ ทุกวันนี้ก็ค่อนข้างที่จะมีหลานเกมที่เป้ฯที่นิยมให้เรานั้นเลือกมาเล่นสนุก ๆ ในระหว่างวันเราถือว่ามันเป็นกิจกรรมที่ช่วยให้หลายคนนั้นมีความผ่อนคลายด้วยนะ วันนี้เราจะมา แนะนำเกมมือถือน่าเล่นที่บอกเลยว่าสายคนชอบเล่นเกมต้องเล่น สนุกสนานถือว่าผ่อนคลาย เรามาเลือกเกมไปพร้อมกันดีกว่าว่าเกมมือถือเกมไหนมีความน่าสนใจจะได้เล่นเกมแบบปัง ๆ รวย ๆ  เกมมือถือ เกมแรกที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ คือ!! Minecraft เกมที่ต้องซื้อเข้ามาเล่นแต่เชื่อว่าหลายคนนั้นยอมที่จะเสียเงินเพื่อที่จะเล่นเกมนี้ เป็นเกมที่เรียกได้ว่าเป็นเกมในตำนานของใครหลายคนเลยก็ว่าได้ ก็เล่นเกมเพลิน ๆ สนุกไปอีกแบบนะเพื่อน ๆ มีโหมดการเล่นเกมให้เรานั้นสามารถเลือกเล่นเกมได้ด้วย  เกมมือถือในเกมต่อมาที่จะมาแนะนำ คือ Hitman

Read More