Ed Sheeran ร่วมงาน Pokemon Go แจกฟรี Sweater 

ปัจจุบันนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักเกม Pokemon Go อย่างแน่นอน เกมในรูปแบบ AR ที่ให้ผู้เล่นนั้นได้ตามจับPokemon ที่อยู่ตามสถานที่ต่าง ๆ โดยอ้างอิงจากสถานที่จริง ซึ่งเกมPokemon Go ถูกพัฒนาโดย Niantic ซึ่งครั้งหนึ่งเกมนี้เคยได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทย ข่าวเกมมือถือใหม่ แต่สำหรับในต่างประเทศแล้วเกมนี้ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องและได้มีการจัด Event ต่าง ๆ มากมายภายในเกม โดย Pokemon Go ในปีนี้ก็สร้างความตื่นตาตื่นใจในการจัดงาน Event

Read More

แนะนำ เกม สุดฮิตที่ผู้หญิงนิยมเล่น ต้องบอกเลยว่าสนุกต้องลองเล่นได้สนุกๆ

เกม สนุก ๆ เป็นอีกรูปแบบการเล่นที่สนุกและค่อนข้างที่จะทำให้เรานั้นมีความสุขในระหว่างวันเราได้แบบไม่มีเบื่อนะ หากว่าเกมมันทำให้เรานั้นใช้เวลาว่างเพื่อผ่อนคลายนะเพื่อน ๆ วันนี้เราจะมา แนะนำเกมสุดฮิตที่ผู้หญิงนิยมเล่น ต้องบอกเลยว่าสนุกต้องลองเล่นได้สนุก ๆ ข่าวเกมมือถือใหม่ ถือว่าฆ่าเวลาไป ไปดูพร้อมกันว่ามีเกมไหนที่น่าสนใจกันนะ จะได้เอาไปเลือกตามความชอบ เรามาเริ่มกันที่เกมที่ผู้หญิงชื่นชอบ เกม แรกที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ คือ Neko Atsume เป็นเกมของทาสแมวที่ต้องบอกเลยว่าค่อนข้างจะตอบโจทย์นะเพื่อน ๆ เพราะว่าเราจะได้เห็นความน่ารักของเหล่าบรรดาน้องแมวมากมาย ที่มาโชว์ความน่ารัก เกมนี้ก็เป็นเกมเหมือนกัยว่าเรานั้นเลี้ยงแมว

Read More

4 แนวทางการป้องกัน เล่นเกมแล้วปวดคอ ล่าสุด

เล่นเกมแล้วปวดคอ เป็นกลุ่มอาการที่เกิดจากการที่ทุกคนนั่งเล่นเกม และก้มหน้านานเป็นเวลานาน ทำให้กล้ามเนื้อในบริเวณต้นคอตึงเกร็งและปวดได้ในที่สุด หากปล่อยไว้เป็นเวลานาน ไม่ได้รับการรักษา หรือ แก้ไข จะส่งผลเสียต่อสุขภาพในอนาคตลักษณะเรื้อรังอีกด้วย ดังนั้นเพื่อป้องกันอาการปวดต้นคอ มีแนวทางในการป้องกัน ข่าวเกมมือถือใหม่ ดังต่อไปนี้ 4 แนวทาง ป้องกัน เล่นเกมแล้วปวดคอ ล่าสุด ตั้งเวลาในการเล่น โดยแบ่ง 30 นาทีพักสาย และ 1 ชั่วโมง

Read More

แนะนำ 3 อย่าง การดูแลสุขภาพตอนเล่นเกม เป็นมิตรต่อสุขภาพ

การดูแลสุขภาพตอนเล่นเกม คือ กิจกรรมการหาความสนุกที่ไม่ต้องออกเดินทาง ทุกอย่างสามารถติดต่อสื่อสารกันได้ในระยะไกล ทุกคนได้พบมิตรภาพใหม่เสมอ ทว่าในการเล่นเกมออนไลน์นั้น แทบทุกคนที่เล่นหนักทุกวัน จะพบเจอกับปัญหาของสุขภาพ เช่น อาการปวดหัว ปวดหลัง เมื่อยตัว สายตาเสีย เป็นต้น ข่าวเกมมือถือใหม่ เกิดจากการนั่งในท่าทางเดิมนานเกินไป และใช้สายตามองจอต่อวันหลายชั่วโมง ดังนั้นในบทความมี 3 สิ่งที่ช่วยให้ทุกคนเล่นเกมได้อย่างมีความสุข และดีต่อสุขภาพมาบอกต่อ แนะนำ 3 อย่างช่วยใน การดูแลสุขภาพตอนเล่นเกม

Read More

แนะนำ 5 ไอเดีย ปรับห้องเล่น เกมออนไลน์ 2021

เกมออนไลน์ 2021 เป็นการละเล่นที่ใช้เทคโนโลยีเป็นหลัก และทุกวันนี้ ทุกคนให้ความสนใจเกี่ยวกับเกมกันอยู่แล้ว เนื่องจากเป็นสิ่งหนึ่งที่ช่วยบรรเทาอาการเหงา เครียด เพิ่มความสุขให้กับชีวิตได้นั้นเอง ทว่าในการเล่นเกม ทุกคนก็มักจะพบปัญหา ดังนี้ เล่นเกมแล้วเบื่อ เล่นแล้วติดหนึบ ไม่สามารถแยกแยะการทำงาน  เล่นเกมจนลืมเวลาทำกิจกรรมอย่างอื่น  มีปัญหาสุขภาพ เช่น ปวดตา ปวดหลัง เป็นต้น  ทว่าปัญหาเหล่านั้นจะเบาลง หากทุกคนมีวิธีในการแก้ไขที่ถูกต้อง ใน ที่นี่ มาส่องไอเดียการปรับแต่งห้องเล่นเกมกัน

Read More

เกมฝึกสมอง Super Granny เล่นสนุก

สำหรับใครที่ชอบเล่นเกมฝึกสมองหรือเกมที่ไว้สำหรับการแก้ปัญหา ขอแนะนำเกม Super Granny เป็นเกมเก่าแล้วล่ะ แต่เล่นสนุกไม่มีเบื่อ เพราะตัวเกมนั้นน่ารัก อีกอย่างเค้าดึงดูดคนที่เป็นทาสแมวด้วยเหมือนกัน รูปแบบของเกมนั้นเรียบง่าย สามารถดาวโหลดและเล่นได้ตามเว็บไซต์ทั่ว ๆ ไป หรือถ้าหากใครอยากจะมีไว้ติดคอมพิวเตอร์ก็สามารถไปหาดาวโหลดกันได้เพื่อพิมคำว่า Super Granny เป็นเกมที่เล่นแล้วทำให้เรารู้สึกสนุกไม่น่าเบื่อ แต่เล่นเยอะมากเกินไปก็อาจจะเกิดความรู้สึกเบื่อได้เหมือนกันนะ สำหรับเกม Super Granny เป็นเกมเกี่ยวกับคุณยายที่จะวิ่งไปช่วยแมวจรจัดที่น่าสงสาร แมวจะส่งเสียร้องแบบอ้อน ๆ ให้เรารู้สึกอยากจะเข้าไปช่วย แต่จริง

Read More

รีวิว Morning moon village เป็นเกมเกี่ยวกับอะไร

เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา สำหรับใครที่เป็น สายเกม NFT คงไม่มีใครไม่รู้จักกับเกม Morning moon village ของบริษัท Bitkub เว็บเทรดคริปโตที่ได้ลองรับ กลต เว็บแรกของประเทศไทย จริง ๆ แล้วเกมนี้เป็นเกมธรรมดา ๆ เกมปลูกผัก ขายของทั่ว ๆ ไป ที่มีความเป็นไทย เล่นง่าย ไม่ยากแต่มันวิเศษตรงที่ว่า มันสามารถสร้างรายได้ให้กับตัวของเราได้นั้นเอง

Read More

เกมมือถือ น่าเล่นบอกเลยว่าสายคนชอบเล่นเกมต้องเล่น สนุกสนานถือว่าผ่อนคลาย

เกมมือถือ ทุกวันนี้ก็ค่อนข้างที่จะมีหลานเกมที่เป้ฯที่นิยมให้เรานั้นเลือกมาเล่นสนุก ๆ ในระหว่างวันเราถือว่ามันเป็นกิจกรรมที่ช่วยให้หลายคนนั้นมีความผ่อนคลายด้วยนะ วันนี้เราจะมา แนะนำเกมมือถือน่าเล่นที่บอกเลยว่าสายคนชอบเล่นเกมต้องเล่น สนุกสนานถือว่าผ่อนคลาย เรามาเลือกเกมไปพร้อมกันดีกว่าว่าเกมมือถือเกมไหนมีความน่าสนใจจะได้เล่นเกมแบบปัง ๆ รวย ๆ  เกมมือถือ เกมแรกที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ คือ!! Minecraft เกมที่ต้องซื้อเข้ามาเล่นแต่เชื่อว่าหลายคนนั้นยอมที่จะเสียเงินเพื่อที่จะเล่นเกมนี้ เป็นเกมที่เรียกได้ว่าเป็นเกมในตำนานของใครหลายคนเลยก็ว่าได้ ก็เล่นเกมเพลิน ๆ สนุกไปอีกแบบนะเพื่อน ๆ มีโหมดการเล่นเกมให้เรานั้นสามารถเลือกเล่นเกมได้ด้วย  เกมมือถือในเกมต่อมาที่จะมาแนะนำ คือ Hitman

Read More