“Critical Ops : Reloaded” เดินหน้าฝ่าดงกระสุนเพื่อคว้าชัยจากเหล่าผู้เล่นออนไลน์

เกมเมอร์ที่อยากหาเกมที่ใช้เวลาไม่นานก็สามารถที่จะจบภายในเมตซ์ได้ด้วยเวลาที่รวดเร็วบน Game Mobile ที่จะมามอบความสนุกสนานได้แบบทันทีที่ได้เข้าไปสัมผัสการันตีได้เลยว่าตัวเกม Critical Ops : Reloaded เป็นเกมสไตล์ FPS Shooting ที่ผู้เล่นจะได้มาสวมวิญญาณเป็นทหารกล้าที่จะต้องจับอาวุธปืนมาบู๊แหลกกับเหล่าผู้เล่นออนไลน์จากทั่วโลกให้ผู้เล่นต้องคอยรับมือด้วยอาวุธยุทโธปกรณ์ต่างๆ มากมาย ที่ผู้เล่นจะต้องฝึกทักษะความแม่นยำของตนเองไว้อยู่เสมอ  Gameplay สุดเร้าใจ  แกนหลักที่จะทำให้ผู้เล่นได้เข้าถึงตัว Game Mobile นี้ ได้ดียิ่งกว่าที่เคยก็คงจะหนีไม่พ้น Gameplay ที่กำเนิดขึ้นมาจากทางทีมงาน NHN มาเป็นผู้เปิดให้บริการเกมนี้ขึ้นมาให้ทุกท่านได้เข้าไปร่วมสนุกสนานกัน

Read More

“Demon Slayer” จากมังงะที่กำลังมีชื่อเสียงกำลังจะกลายเป็นเกมต่อสู้แล้ว

คนที่ติดตามมังงะอย่าง Demon Slayer ก็อาจจะได้พบกับเกมต่อสู้ในชื่อว่า  Kimetsu no Yaiba – The Hinokami Chronicles ที่จะวางจำหน่ายใน Steam เดือนตุลาคมนี้ โดยรูปแบบเกมจะแบ่งออกเป็นทั้งการเล่นเดี่ยวที่จะต้องเจอกับเรื่องราวของตอนที่ชื่อว่า Tanjiro Kamado, Unwavering Resolve Arc และ Mugen Train Arc ที่เคยตีพิมพ์ออกมาก่อนหน้านี้

Read More

“Hot Wheels Unleashed” เกมที่จะเปิดฟีเจอร์สร้างลู่แข่งได้

เป็นเกมที่เสมือนชีวิตจริงอย่างแน่นอน เมื่อ Hot Wheels Unleashed จะมีโหมดอย่าง Track Builder หรือการสร้างลูแข่งได้ตามใจชอบเลยทีเดียว ซึ่งจะเปิดให้ผู้เล่นสามารถเลือกสิ่งแวดล้อมในสนามแข่ง ไปจนถึงตัวลู่และอาจจะทำเส้นทางตีลังกาได้ตามที่ต้องการ เช่นเดียวกับการนำไปแชร์ในโลกออนไลน์ได้อีกด้วย โดยเกมนี้มีคิดเปิดตัวในช่วงเดือนกันยายนปี 2020 รวมถึงผู้เล่นในคอนโซลอย่าง Xbox Series X/SหรือOneไปจนถึงPlayStation4 กับ5รวมถึงNintendo Switchและคอมพิวเตอร์ส่วนตัวที่สามารถซื้อผ่าน Steam ได้เช่นกัน   ทีมพัฒนาเกม “Hot Wheels

Read More

“Elden Ring” เกมภาคต่อของ Dark Souls จากปากของผู้เขียน

คำพูดของนักเขียนชื่อดังอย่าง George R.R. Martin ก็คงทำให้แฟน ๆ สนใจเกมที่ชื่อว่า Elden Ring อย่างแน่นอน หลังจากที่ Martin ได้ออกมาพูดถึงหลังจากให้สัมภาษณ์ไว้ถึงความแตกต่างระหว่างการทำวิดีโอกับการเขียนวรรณกรรม ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เปิดเผยถึงรายละเอียดของเกมใหม่บางส่วน ก่อนที่จะยอมรับว่า มันคือภาคต่อจากเกมที่หลายคนคุ้นเคยอย่าง Dark Souls นั่นเอง อีกทั้งยังเป็นการยืนยันต่อเหล่าเกมเมอร์ได้อย่างดี หลังจากที่เกมนี้ได้ปล่อยตัวอย่างออกมาและมีความใกล้เคียงกับเกม RPG ที่ได้รับความนิยมมาก่อนหน้านี้อย่างเห็นได้ชัด คำกล่าวถึงเกม “Elden

Read More

“Storybook Brawl” เกมการ์ดฟรีที่เปิดตัวใน Steam เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สำหรับคนที่ชื่นชอบเกมการ์ดก็คงจะสนใจในผลงานที่ชื่อว่า Storybook Brawl กันอย่างแน่นอน หลังจากที่เกมนี้ได้เปิดให้เหล่าเกมเมอร์ได้ทดลองเล่นแบบ Early Access ผ่าน Steam เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจุดเด่นของเกมนี้ก็คือการนำเอาตัวละครจากเทพนิยายและตำนานพื้นบ้านต่าง ๆ ซึ่งพวกเขาได้เปลี่ยนชื่อของตัวละครในเกมนั้นเล็กน้อยเพื่อสามารถเลี่ยงลิขสิทธิ์ ทั้งตัวเจ้าหญิงที่หลายคนต้องรู้จักไปจนถึงการใส่สกิลพิเศษที่พวกเขาสามารถใช้ในเกมได้อีกด้วย เกม “Storybook Brawl” เปิดตัวแล้วใน Steam ในเกม Storybook Brawl นั้นก็จะมีตัวละครที่หลายคนน่าจะรู้จักกันดีทั้ง Snow Wight

Read More