ทีมงาน League of Legends Wild rift กับการอัปเดตล่าสุด

ทีมงาน League of Legends Wild rift เป็นอีกหนึ่งเกมที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่ผู้เล่นเกมแนว MOBA โดยตัวเกมมีการอ้างอิงมาจากตัวเกมหลักบนเครื่องคอมพิวเตอร์อย่างเกม League of Legends ซึ่งมีฐานแฟนเกมอยู่เป็นจำนวนมาก แล้วเกมนี้เป็นเกมที่ในช่วงปี 2020 ที่ผ่านมาพูดเล่นต่างให้การรอคอยที่จะเล่น แต่หลังจากที่ได้ลองเล่นแล้วตัวเกมนั้นยังไม่ได้มีความสมบูรณ์แบบมากนักเท่ากับเกม League of Legends บนคอมพิวเตอร์ การอัปเดตระบบจากปากของ ทีมงาน League of

Read More

LOL Wild rift (League of Legends Wild rift) สุดยอดทีมของประเทศไทย

การแข่งขัน League of Legends Wild rift (LOL Wild rift) ของประเทศไทยได้เปิดฉากขึ้นแล้วและการแข่งขันนั้นก็เต็มไปด้วยผู้เล่นมากฝีมือมากมายทั้งมาจากเกม League of Legends บนคอมพิวเตอร์รวมไปถึงมาจากเกมแนว MOBA เกมอื่น ๆ ตัวอย่างเช่นเกม ROV ซึ่งสำหรับทีมที่น่าจับตามองก็คงจะหนีไม่พ้นทีม EVOs Esport ที่พอได้เอ่ยชื่อตัวผู้เล่นภายในทีมแฟนเกม League of

Read More

“LOL Wild rift” สิ้นสุดการรอคอยแล้วของชาวอเมริกาที่ได้เปิดตัวเมื่อ 29 มีนาคม

เกม LOL Wild rift เกมลูกรักของ RIOT เกมที่ตอนนี้เปิดให้ผู้เล่นได้เข้าเล่นเป็นที่เรียบร้อยแล้วในเขตภูมิภาคเอเชีย และมีการอัปเดตมากมายเข้าสู่เกม โดยตัวเกมนั้นอ้างอิงทั้งตัวละครและวิธีการเล่นจากบนคอมพิวเตอร์เกือบทั้งหมดเลยทีเดียว ทำให้แฟนเกม League of Legends นั้นต่างพากันตื่นเต้นที่จะได้เล่นเกม League of Legends Wild rift โดยตัวเกมนั้นเปิดให้ทางทวีปเอเชียโดยเริ่มต้นที่ทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่มีประเทศไทยร่วมอยู่ด้วยในช่วงเดือนตุลาคมของปี 2020 และได้ทยอยเปิดตัวเกมเพิ่มในทวีปต่าง ๆ จนตอนนี้ตัวเกมได้เข้าสู่ซีซั่นที่ 1

Read More

” Final Fantasy 7 Intergrade ” เปิดตัวเกมภาคเสริมที่ทุกคนรอคอย

ในช่วงปีที่ผ่านมาเกมหนึ่งเกมที่ทุกคนตั้งหน้าตั้งตารอคอยมากที่สุดที่จะได้เล่นก็คือเกม Final Fantasy 7 Remake ซึ่งเป็นเกม Final Fantasy7อีกหนึ่งเกมที่ผู้ที่เล่นเกมในยุค 90 นั้นต่างให้การยอมรับว่าเป็นเกมที่ดีมากและเป็นเกมในดวงใจของใครหลาย ๆ คน และยังเป็นเกมในซีรีส์Final Fantasy ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ทำให้Final Fantasy7 Remake นั้นเป็นเกมที่ทุกคนต่างให้การรอคอยนั่นเอง หลังจากที่ทุกคนได้รับชมเนื้อหาจากFinal Fantasy7 Remake รวมถึงได้สัมผัสกับการเล่นด้วยตัวเอง ก็สามารถบอกได้เป็นเสียงเดียวกันว่าเนื้อหาส่วนใหญ่นั้นได้เปลี่ยนแปลงไปจากFinal Fantasy7

Read More

แนะนำเกมตกแต่งบ้านที่ยิ่งเล่น ยิ่งเพลิดเพลินใจไปกับ “The Tenants”

บนโลกของเรามีทั้งเกมออนไลน์และเกมออฟไลน์ซึ่งก็ให้ความสนุกของเกมแตกต่างกันไปในเกมออนไลน์นั้นเราสามารถเล่นกับเพื่อนได้และสนุกไปกับเพื่อน ๆ แต่สำหรับบางคนแล้วเกมออฟไลน์ถือว่าเป็นอีกเกมหนึ่งที่ทำให้เราได้มีเวลาส่วนตัวและจิตใจจดใจจ่ออยู่กับเกมมากขึ้น เนื่องจากไม่ต้องมีใครมารบกวนเวลาเล่นเกมนั่นเอง ในเกมออฟไลน์นั้นก็แบ่งได้เป็นอีกหลายแนวเช่นเดียวกัน โดยจะมาแนะนำเกม 1 เกมที่เป็นเกมออฟไลน์แถมยังเป็นเกมที่ทำให้เรารู้สึกเพลิดเพลินจนลืมเวลาไปเลยทีเดียวและนั่นก็คือเกม The Tenants The Tenants เกมออฟไลน์อีกเกมหนึ่งที่ทำให้เราได้มีเวลาส่วนตัวและจิตใจจดใจจ่ออยู่กับเกมมากขึ้น The Tenants เป็น ข่าวเกมมือถือ เกมออฟไลน์ที่ผู้เล่นสามารถเล่นได้คนเดียวโดยเกมนี้นั้นเป็นเกมแนวตกแต่งห้องที่เล่นง่ายมากผู้เล่นจะได้รับภารกิจก็คือการไปตกแต่งห้องให้กับผู้เช่าห้องเพียงเท่านั้นเอง โดย DayTrade Gaming ทีมไทยที่ผลงานดีที่สุดในการแข่งขัน PGIS ภารกิจภายในเกมก็จะมีความยากง่ายปะปนกันไปและผู้เล่นจะต้องทำการเก็บประสบการณ์เพื่อที่จะปลดล็อคเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ในการตกแต่งห้องเพิ่มด้วย และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่ทำให้ผู้เล่นนั้นไม่รู้สึกเบื่อกับการเล่นเกม

Read More

“Doublelift” กลับบ้านTSM เส้นทางสู่การเป็น Content Creator

“Doublelift” นักกีฬา E Sport ระดับมืออาชีพมากมายหลายคนที่หลังจากเลิกทำการแข่งขันแล้วก็จะเปลี่ยนตัวเองเป็นโค้ชเพื่อฝึกสอนนักกีฬา E Sport รุ่นใหม่ต่อไป แน่นอนว่าส่วนหนึ่งเป็นเช่นนั้นแต่บางส่วนก็เปลี่ยนตัวเองเป็นสตรีมเมอร์หรือว่านักสร้าง Content ต่าง ๆ บนแพลตฟอร์ม YouTube และ Twitch เพื่อสร้างรายได้ให้กับตัวเองเพิ่มเติม แต่ในยุคปัจจุบันนี้ในทีมการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตระดับมืออาชีพนั้นก็มีพื้นที่ให้กับนักสร้าง Content ในสังกัดด้วยเช่นเดียวกันเพื่อที่จะเป็นผู้สนับสนุนให้กับนักสร้าง Content หนึ่งในผู้เล่นระดับมืออาชีพ “Doublelift” ที่เปลี่ยนตัวเองจากนักกีฬามาเป็นนักสร้าง Content

Read More

Boom Esport ฟอร์มโหดรั้งอันดับ 4 ของ PCS ในการแข่งขัน League of Legends

การแข่งขัน League of Legends ได้ดำเนินมาถึงช่วงสุดท้ายของการแข่งขันในครึ่งปีแรกแล้วและสำหรับทีมจากประเทศไทยนั้นก็เรียกได้ว่าทำผลงานได้ดีมากกว่าฤดูกาลที่แล้วเป็นอย่างมากเลยหลังจากที่มีการเปลี่ยนแปลงตัวผู้เล่นมากมายและทำให้ทีมไทยทีมนี้เป็นทีมที่มีผู้เล่นนานาชาติเลยก็ว่าได้เพราะมีตั้งแต่ผู้เล่นที่มีสัญชาติไทย เกาหลี และไต้หวัน ด้วยส่วนผสมที่ไม่มีใครคิดว่าจะลงตัว เพราะว่าการที่มีผู้เล่นนานาชาติมารวมกันทำให้เกิดกำแพงทางด้านภาษาเกิดขึ้น แต่ดูเหมือนว่าสิ่งนั้นจะไม่เป็นผลต่อผลของการแข่งขันเลยทีเดียวเพราะสำหรับทีม Boom Esport มีผลการแข่งขันที่ดีมาก Boom Esport ได้ลงทำการแข่งขันทันทีที่ฤดูกาลการแข่งขันได้เริ่มต้นขึ้นตั้งแต่ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาและนี่ก็เป็นเวลา 1 เดือนแล้วและดูเหมือนว่าผลงานดีมากกว่าปีที่แล้วเสียอีกสามารถเอาชนะทีมที่ในฤดูกาลที่แล้วไม่สามารถเอาชนะได้ และอันดับของคะแนนก็ดูดีมากกว่าฤดูกาลที่แล้วเสียอีกโดยการแข่งขันที่แข่งขันมา ตลอด 1 เดือนผลของการแข่งขันของทีม Boom Esport เดือนผลของการแข่งขันของทีมอยู่ที่คะแนนชนะ

Read More

DayTrade Gaming ทีมไทยที่ผลงานดีที่สุดในการแข่งขัน PGIS

ในช่วงเวลานี้การแข่งขันเกม PUBG ระดับนานาชาติกำลังอยู่ในช่วงดำเนินการแข่งขันและมีทีมไทยเข้าร่วมถึง 3 ทีมได้แก่ทีม Attack All Around, Buriram United Esport และ DayTrade Gaming โดยการแข่งขันนั้นได้เริ่มต้นขึ้นตั้งแต่ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาและดำเนินการแข่งขันมาตลอดจนกระทั่งเข้าเดือนมีนาคม ซึ่งในช่วงต้นเดือนมีนาคมก็ได้มีการพักแข่งและได้กลับมาลงทำการแข่งขันต่อในสัปดาห์นี้ ซึ่งในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ถือว่าทีมไทยทั้ง 3 ทีมนั้นทำผลงานได้อย่างดีและได้เข้าสู่รอบชิงเงินรางวัลทุกทีม แต่หลังจากเข้าสู่เดือนมีนาคมทีมไทยเพียงทีมเดียวที่ทำผลงานได้โดดเด่นก็คือ DayTrade Gaming  DayTrade Gaming อีกหนึ่งในทีมไทยที่ฟอร์มดีมากๆ

Read More