การจับ “เซเลบี้” ที่สุดแสนจะยุ่งยากในโปเกม่อนคริสตัลในตำนาน

ย้อนกลับไปในปี 2001 นั้นก็เป็นจุดเริ่มต้นของการจับ เซเลบี้ โปเกม่อนในตำนานที่จะต้องใช้เงื่อนไขมากมายกว่าจะสามารถไปจับได้นั่นเอง โดยโปเกม่อนพิเศษตัวนี้จะปรากฏในเกมโปเกม่อนคริสตัลที่เป็นภาคแยกพร้อมมีการปรับปรุงตัวละครจากภาคโกลด์และซิลเวอร์อีกด้วย ซึ่งทางผู้เล่นจะต้องเอาชนะกลุ่มอีลีทโฟร์ให้ได้พร้อมทั้งส่งของต่างๆ และไปสุ่มเจ้าตัวนี้จับเอาในป่าลับอิเลกซ์นั่นเอง กว่าจะจับ เซเลบี้ ได้ต้องสูญเสียอีกเท่าไร ก่อนหน้าที่จะไปจับเซเลบี้นั้น ทางผู้เล่นจะต้องเอาชนะยิมทั้งสิบหกด่านจากสองเขตทั้งคันโตและโจโตของเกมโปเกม่อนคริสตัล ก่อนที่จะไปปราบเหล่าสี่เซียนให้ได้จนกระทั่งได้รับจีเอสบอลมาจากคุณพยาบาลจอยจากเมืองโกลเด้นรอดซิตี้หรือเมืองที่มีหอวิทยุและใหญ่ที่สุดประจำเกมนี้นั่นเอง ก่อนที่จะบินไปที่เมืองอซาเลียทาวน์หรือเมืองที่มีร้านดัดแปลงโปเกบอลของเคิร์ทที่จะมาช่วยตรวจสอบจีเอสบอลให้กับผู้เล่น เมื่อทางเคิร์ทได้ตรวจสอบจีเอสบอลแล้วนั้น วันต่อมาเขาจะมาบอกกับทางผู้เล่นว่าเจอของแปลกๆ ในลูกบอลนี้ก่อนจะวิ่งหนีไป ก่อนที่ผู้เล่นจะต้องวิ่งตามเขาไปที่ป่าอิเลกซ์ ก่อนที่ผู้เล่นจะต้องเอาลูกโปเกบอลนี้ไปที่ศาลและนำลูกบอลไปวางไว้จะทำให้เจอกับเซเลบี้และสามารถสู้พร้อมรีบจับตัวโปเกม่อนพิเศษนี้ไว้ได้เลยทันทีอีกทั้งยังต้องระวังเนื่องจากเลเวลของโปเกม่อนตัวนี้จะอยู่ที่ 30 เท่านั้น ด้วยการไปตามหาที่ยากนั่นเองทำให้เซเลบี้กลายเป็นตัวละครลับประจำเกมโปเกม่อนคริสตัลมาตลอด โดยผู้เล่นบางกลุ่มก็เลือกที่จะซื้อและใช้โค้ดจากเครื่องเล่นเพื่อแลกตัวโปเกม่อนนี้มาเลย ส่วนทางผู้เล่นที่ไม่มีโอกาสได้ซื้อเกมชาร์กนั้นก็จะต้องมาหาทางเพื่อจับโปเกม่อนผีน้อยให้ได้นั่นเอง

Read More

เกม Flyff เกมแฟนตาซีออนไลน์แนวพจญภัยสุดแสนจะน่ารัก

เกมแฟนตาซีออนไลน์อย่าง เกม Flyff ที่โด่งดังจากค่ายเกม Playpark เกมที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในส่วนของความน่ารัก ตัวเกมนี้เป็นเกมที่ให้ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นตัวละครที่มีอาชีพต่างๆ กัน ในส่วนของอาชีพนี้ก็จะส่งผลต่อความสามารถ สกิลเฉพาะตัว การโจมตี และเหล่าสัตว์เลี้ยงด้วย แต่ใช่ว่าเพื่อนๆ จะสามารถเลือกอาชีพต่างๆ ได้ตามใจเลย การเลือกอาชีพนั้นก็ต้องดูระดับเลเวลด้วย กล่าวคือ หากเพื่อนๆ มีระดับเลเวลที่สูงมากขึ้นก็จะมีอาชีพให้เลือกเยอะมากขึ้น ซึ่งอาชีพเหล่านั้นก็จะมีสกิลที่โดดเด่นสามารถนำไปใช้ประโยชน์ในเกมกันได้ ตัวเกมจะเป็นเกมแบบ MMORPG หรือ Massive Multiplayer

Read More

รีวิว เกม Warhammer : Vermintide 2 ที่ได้ทั้งความสนุกและความมันส์

สวัสดีทุกคนครับวันนี้ผมได้ไปเจอเกมหนึ่งชื่อว่า เกม Warhammer :  Vermintide 2 และได้นำมาลองเล่น ปรากฏว่ามันสนุกโครตๆไปเลยครับ ผมเลยไม่ลืมที่จะมารีวิวให้ทุกท่านได้ดูกันเผื่อใครจะตัดสินใจไปหาซื้อมาเล่น บอกเลยครับเกมส์น่าเล่นขนาดไหนนั้นไปรับชมกันได้เลย คำอธิบายเนื้อหาของ เกม Warhammer : Vermintide 2 สำหรับผู้ใหญ่ : เกมนี้อาจบรรจุเนื้อหาที่ไม่เหมาะสมสำหรับทุกวัย หรืออาจไม่เหมาะสมหากดูในที่ทำงาน: ความรุนแรงหรือเลือดสาดบ่อยครั้ง, เนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ทั่วไป หากเด็กที่อายุต่ำกว่า13เล่น ควรปรึกษาผู้ปกครองก่อนนะครับ ^^

Read More

เกม League of Legends ขึ้นเป็นเกมอันดับ 1 ในช่วงไตรมาสที่ 3

ในปี 2020 นับว่าเป็นปีที่มีผู้เล่นเกมมากกว่าทุกๆปีที่ผ่านมาเลยก็ว่าได้เนื่องจากเกิดโรคโควิดทำให้คนไม่สามารถเดินทางไปไหนมาไหนได้ การที่อยู่บ้านก็ทำอะไรได้ไม่กี่อย่างและอย่างนึงที่คนส่วนมากใช้เวลาด้วยก็คือการเล่นเกมนั่นเอง แน่นอนว่ามีเกมหลายเกมที่อยู่บนโลกแต่ก็มีไม่กี่เกมที่จะได้รับความนิยมและมีผู้เล่นเล่นไปทั่วโลกได้ซึ่งเกมนั้นก็คงเป็นเกมที่ต้องได้รับความนิยมเป็นอย่างมากแน่ๆ เกม League of Legends ก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลกดูได้จากผู้รับชมในการแข่งขันLeague of Legends World Championship ในทุก ๆ ปีที่ผ่านมาได้ เกม League of Legends เกมฮิตติดลมบนไปแล้วตอนนี้ ด้วยการที่เกมLeague of Legends

Read More

Damwon Gaming จากประเทศเกาหลีเลือกตัวละครทำสกินตัวละครแล้ว

หลังจากที่การแข่งขัน League of Legends World Championship 2020 ได้จบลงและแชมป์ของการแข่งขันก็คือทีม Damwon Gaming จากประเทศเกาหลี ทำให้ประเทศเกาหลีเป็นประเทศที่ได้แชมป์จัดการแข่งขัน League of Legends World championship มากที่สุด ได้แชมป์ไปทั้งหมด 6 ครั้งเริ่มจาก SKT T1  3 ครั้ง

Read More

เกม Stranded Sails : Explorers of the Cursed Islands ล่องเรือไปกับโจรสลัด

สำหรับท่านใดที่อยากทิ้งความวุนวายจากสิ่งที่ต้องเผชิญในแต่ล่ะวันไปบนไปเครื่อง Game PC Online ที่จะมาช่วยฮีลจิตใจได้อย่างดีเลยทีเดียว ของเกมที่มีชื่อว่า Stranded Sails เป็นเกมแนว Survival ที่จะให้ผู้เล่นได้รับบทเป็นชายหนุ่มที่ดันโชคร้ายโดนพายุซัดกระหน่ำจนเรือที่เขานั่งมาเกิดอัปปางลงไป ต่อมาได้ไม่นานเขาก็พบว่าตนเองตื่นอยุ่บนเกาะร่างแห่งหนึ่ง ทำให้เขาต้องเริ่มเรียนรู้และหาวิธีที่จะอยู่รอดต่อไปให้ได้ เพื่อออกผจญภัยและตามล่าหาสมบัติที่หายสาปสูญ ระบบ Gameplay นับว่าเป็นอีกส่วนสำคัญที่ขาดไปไม่ได้เลยของ Game PC Online เกมนี้ เห็นทีจะเป็นระบบ Gameplay ที่ได้กำเนิกจากทางทีมงาน Lemonbomb

Read More

โกสต์แอนด์กอบลินส์ (Ghosts’n Goblins) เกมไล่ยิงหลายคอนโซล

ย้อนไปในปี 1985 นั้น ทางค่ายแคปคอมที่มักจะทำเกมสนุกออกมาตลอดเวลานั้น ก็ได้เปิดตัวเกม โกสต์แอนด์กอบลินส์ ออกมาพร้อมกับคำร่ำลือว่าเป็นหนึ่งในเกมยากที่สุดของยุคนั้น ก่อนที่ต่อมาตัวเกมจะถูกดัดแปลงเพื่อลงในคอนโซลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นตู้เกมอาร์เคด นินเทนโด้ เกมบอยและคอมมิโด 64 หรือคอมพิวเตอร์ส่วนตัวในยุคสมัย จึงเป็นเหตุผลว่าเกมนี้ถึงได้รับความนิยมอย่างมากมายนั่นเอง โกสต์แอนด์กอบลินส์ (Ghosts’n Goblins) เกมที่ยากที่สุดในยุค 1985 รูปแบบการเล่นของโกสต์แอนด์ก็อบลินนั้น จะให้ผู้เล่นรับทบาทเป็นไนท์หรือนักรบที่ชื่อว่าเซอร์อาร์เธอ โดยเขาจะต้องพบเจอกับศัตรูมากมายไม่ว่าจะเป็นซอมบี้ ออเกรส ปีศาจเดม่อน ยักษ์ตาเดียวไซโคลป 

Read More

รีวิวเกม The Hunter : Call of the wild™ เกมล่าสัตว์ที่สมจริงและน่าเล่นที่สุด

สวัสดีทุกคนอีกเช่นเคยครับ วันนี้เป็นวันที่พิเศษสุดๆไปเลยละครับเพราะผมได้ไปเจอ เกมส์หนึ่งในสตรีมที่เขาได้ทำการลดราคาผมเลยไปลองโหลดมาเล่นดู ปรากฏว่ามันคุ้นเกินคาดมากๆครับ จะเป็นอย่างไงและน่าสนุกขนาดไหนไปชมกันเลยครับ และเกมส์ที่เราได้หยิบมาวันนี้คือ The Hunter : Call of the wild™ รีวิวเกม The Hunter : Call of the wild™ เกมล่าสัตว์ที่มีดีมากกว่าที่คิด เกมส์แนวการจำลองชีวิต ผจญภัย และเอาชีวิตรอด จากค่ายใหญ่อย่างสตรีมที่ได้ลงให้ทุกคนได้เล่นในปี

Read More

Logitech x League of Legend กับการรวมกันที่ลงตัวได้อย่างไม่น่าเชื่อ

เกม League of Legend เป็นเกมที่ดังมากที่สุดในโลกตอนนี้เลยก็ว่าได้หลังจากที่มีการเปิดตัวเกมLeague of Legends Wildrift มาผู้เล่นทั่วโลกก็กลับมาให้ความสนใจเกมLeague of Legendsมากขึ้นจนตอนนี้ทั่วโลกมีการเล่นเกมLeague of Legendsเป็นเกมบน PC มากที่สุด ตลอดเวลา 10 ปีที่ผ่านมาเกมLeague of Legendsสร้างความสุขและความสนุกสนานให้กับผู้เล่นอย่างมากและได้ออกสินค้ามาเป็นจำนวนมากเช่นกันทำให้แฟนเกมLeague of Legendsใจจดใจจ่อที่จะอยากซื้อสินค้าที่เป็น limited editionของLeague of

Read More

Monster Hunter : World Iceborne ร่วมล่ามอนในดินแดนน้ำแข็ง

เกม Monster Hunter จากค่ายเกม Capcom เมื่อเอ่ยถึงเกมนี้อาวุธคู่กายเหล่านักล่า Monster คงจะสั่นพร้อมสู้และล่ากันแล้วเกมMonster Hunter:World Iceborne จัดเป็นเกม Action RPG ที่จะพาผู้เล่นสวมบทบาทเป็นนักล่าเข้าสู่ดินแดนของ Monster เกม Monster Hunter : World Iceborne ที่กำลังจะพาผู้เล่นทุกคนไปพบกับความตื่นเต้นใหม่ๆอีกครั้ง ผู้เล่นจะสามารถเลือกอาวุธคู่กายเพื่อใช้ปราบเหล่า Monster ได้

Read More