4 อันดับ เกมมือถือยอดฮิต แห่งปี 2020 ไม่เล่นไม่ได้แล้ว

เวลาว่างส่วนใหญ่ของคนยุค 5G นั้นก็มักจะจมอยู่กับหน้าจอสมาร์ทโฟนแทบทั้งนั้น เกมบนมือถือในปัจจุบันก็มีการพัฒนามากขึ้น หลายคนจึงมักฆ่าเวลายามว่างโดยการเล่นเกมส์อยู่เสมอ โดยมีทั้งเกมที่เสียเงิน และสามารถโหลดมาเล่นได้ฟรี แล้วแต่ความชื่นชอบของแต่ละบุคคล สำหรับเกมในสมาร์ทโฟนนั้นจะให้ความรู้สึกคนละแบบกับเกมส์บน PC หรือเกมบนคอนโซลทั่วไป 4 เกมมือถือยอดฮิต ของปี 2020 ที่คุณควรโหลดติดเครื่องไว้แก้เบื่อแก้เซ็งยามว่างได้แน่นอน 4 อันดับ เกมมือถือยอดฮิต 1. Coin Master หมูสปิน เกมสุดฮิตบนสมาร์ทโฟนที่เป็นที่พูดถึงกันอย่างมาก หลักวิธีการเล่นเกมคือการสร้างเมืองให้ครบตามที่เกมกำหนดในแต่ละด่าน

Read More

รีวิวเกมใหม่มาแรงแซงเกมหมู coin master กับ เกม Among Us

หากว่าคุณเป็นอีกอีกหนึ่งคนที่กำลังมองหาเกมออนไลน์ที่เอาไว้เล่นกับเพื่อนสนุกไปๆ โดยเป็นเกมส์ที่ไม่ต้องซีเรียสอะไรมากมาย และเป็นเกมที่เน้นแล้วได้เสียงหัวเราะมากกว่า และบทความนี้จะพาคุณไปทำความรู้จักเกมที่มีชื่อว่า เกม Among Us เราไปทำความรู้จักกับเกมนี้กันเลยครับ รีวิวเกมใหม่อย่าง เกม Among Us สำหรับเกม Among Us นี้เป็นเกมออนไลน์บนมือถือครับ สามารถเล่นกับเพื่อนได้หลายคน แมทซ์นึงเข้าได้นับสิบคนเลยทีเดียวครับ และผมเป็นอีกหนึ่งคนที่เคยเล่นเกมนี้มาแล้วครับ และยังคงเล่นอยู่ ณ ตอนนี้ครับ โดย เป้าหมายของเกมนี้คือ เราจะได้รับบทบาทที่แตกต่างกันแต่มีจุดมุ่งหมายเดียวกันคือต้องซ่อมยานอวกาศให้สำเร็จ

Read More

แนะนำ! เกม Mario Kart Tour เกมแข่งรถสุดน่ารักพร้อมพาคุณย้อนวัยไปด้วยกัน

เพื่อนๆสายแง๊นส์เชิญทางนี้เลยจ้ากับเกมแข่งรถสุดน่ารักอย่างเกม Mario Kart Tour ที่จะทำให้เพื่อนๆได้พบกับการเล่นเกมที่สุดแสนจะสนุกสุดมันส์และยังได้พบกับตัวละครที่แสนจะน่ารักอย่างเจ้ามาริโอ้อีกด้วย โดยเกมแข่งรถเกมนี้นั้นจะมีมาริโอ้มาเป็นตัวละครหลักในเกม โดยตีมเกมก็จะเน้นไปทางน่ารักสดใสที่เต็มไปด้วยผองเพื่อนของมาริโอทั้งเจ้าหญิงพีช พินอคคิโอ้และตัวละคนอื่นๆอีกมากมาย เป็นเกมแข่งรถง่ายๆสบายๆเหมาะกับเพื่อนๆที่อยากหาอะไรทำแก้เบื่อหรืออยากหาอะไรผ่อนคลายสมองก็ลองเล่นเกมนี้ดูนะคะ เป็นเกมแข่งรถที่คุณภาพมากจริงๆเชื่อว่าเพื่อนๆจะต้องชอบอย่างแน่นอนค่ะ และเกมแข่งรถสุดน่ารักนี้จะเป็นอย่างไรบ้างนั้นไปดูกันเลยค่ะ เกม Mario Kart Tour เกมแข่งรถสุดน่ารัก สำหรับเกม Mario Kart Tour นั้นจะเป็นเกมแข่งรถที่เล่นง่ายๆ ไม่เหมือนเกมแข่งรถแบบอื่นๆ เป็นที่ไม่ต้องมีทักษะมากมายอะไร เป็นเกมสบายๆโดยตัวเกมจะมีตัวละครหลักอย่างมาริโอ้มาเป็นตัวเอกให้เราในการแข่งรถ โดยเกมจะให้เราฝึกขับรถก่อนนะคะในช่วงแรกเริ่มที่เราเล่นจะสอนการใช้สกิลต่างๆ

Read More

จดจำคำศัพท์ภาษาจีนสนุกๆไปกับ เกม Chinese Zombie

เกม Chinese Zombie เป็นเกมที่ได้ทั้งความสนุกและฝึกจำศัพท์ภาษาจีนไปในตัว เกมที่ทั้งสนุกและได้ศัพท์จีนใหม่ๆไปพร้อมๆกันนั้นหายากมากๆเลยค่ะ แทบจะไม่มีเกมฝึกสมองอันไหนที่สามารถฝึกศัพท์ไปด้วยสนุกไปด้วยได้เท่ากับเกมนี้ Chinese Zombie เกมนี้สามารถเลือกโหลดระดับยากง่ายของภาษาได้ค่ะ มีทั้ง ระดับพื้นฐานจนไปถึงระดับยาก เรียกได้ว่าเล่นเกมกันไปเพลินๆ อยู่ดีๆก็ได้ศัพท์ใหม่เข้าคลังความรู้เราเต็มๆเลยค่ะ สำหรับวิธีการเล่นนั้นจะเป็นอย่างไรนั้น งั้นเราไปดูกันเลยค่ะ ว่าจะยากง่ายสักแค่ไหนกันเชียว วิธีเล่น เกม Chinese Zombie เปิดหน้าจอแอพเกม Chinese Zombie ขึ้นมา ก็จะพบกับคนพร้อมถืออาวุธและซอมบี้ผู้น่ารัก

Read More

ติดตาม! 5 อันดับเกมดัง แล้วยังฮิตติดลมบนที่สุดในตอนนี้

สวัสดีครับทุกคน เชื่อว่าหลายเกมที่เราหยิบยกมาวันนี้หลายท่านอาจเคยเล่นแล้ว หรือบางท่านก็อาจยังไม่ได้ลิ้มลองเล่น แต่วันนี้เราจะมาแนะนำ 5 อันดับเกมดัง ที่ยังบูมสุดๆกับเกมส์เหล่านี้เราเลยจะมาคอนเฟิร์มความสนุกกันอีกส่วนหนึ่งเลยครับจะมีเกมส์ไหนบ้างและน่าสนุกแค่ไหนไปดูกันเลยครับ 5 อันดับเกมดัง อันดับ 5 Tom and Jerry : chase เชื่อว่าต้องมีใครหลายคนที่เคยดูการ์ตูนเรื่องนี้กันมาเยอะพอสมควร และหลายคนคงห้ามพลาดสำหรับเกมส์นี้ครับ เกมส์มือถือสุดฮาที่จะพาคุณและเพื่อนขำกลิ้งไปกับระบบ แมววิ่งไล่หนู ที่คุณสามารถเล่นทั้งคนเดียวและกับเพื่อนได้ นอกจากนี้ยังมีโหมดจริงจังหรือแรงค์ ที่ให้คุณได้โชว์ฝีมือสุดเทพของแมวหรือหนูที่คุณจะต้องใช้สติและความเชี่ยวชาญ และระบบยังมีการแต่งกายสุดน่ารัก และตัวละครให้เลือกมากมาย

Read More

อนาคตของเกม ROV จะเป็นอย่างไรในเมื่อเกม LOL Wildrift ใกล้จะเปิดตัว

ในปัจจุบันนี้เกม League of Legends Wildrift ได้เดินทางมาถึงปลายเส้นทางแล้วก่อนที่จะมีการเปิดตัวในอีกไม่ช้า เพราะในอันนี้ทางทีมงานก็ได้ปล่อยตัวเกมที่เป็นตัวเกมทดลองเล่นมาให้ผู้เล่นได้เล่นกันซึ่งนี่ก็เป็นครั้งที่ 2 แล้วหลังจากครั้งแรกเกิดขึ้นเมื่อกลางปี 2020 ที่ผ่านมา  และผลตอบรับจากแฟนๆนั้นก็เป็นไปในทางบวกอย่างมาก ทุกคนต่างตั้งหน้าตั้งตารอให้เกมนี้เปิดตัวในไม่ช้า แต่ตอนนี้ก็ต้องรอไปก่อนเพราะว่าตัวเกมนั้นยังมีบัครวมถึงยังพัฒนาได้ไม่เสร็จสมบูรณ์ และถ้าหากเกมนี้เปิดตัวขึ้นมาจริงๆแล้วเกมที่เป็นเกม moba หลักของคนไทยในตอนนี้อย่าง ROV  จะมีอนาคตอย่างไรกันนะ อนาคตของเกม ROV จะเป็นยังไงต่อไปกันนะ สำหรับบทความนี้เป็นเพียงความคิดเห็นของผู้เขียนเท่านั้น เกมROVเปิดตัวในประเทศไทยมาเป็นเวลามากกว่า 2

Read More

เกม Mario Kart Tour ที่จะพาทุกคนย้อนวัยไปพร้อมตัวละครสุดคลาสสิค

ถ้าหากใครที่กำลังคิดถึงเกมสมัยเก่าที่จางหายไปตามกาลเวลาแต่ความคิดเหล่านั้นจะหายไป เมื่อ Game Mobile ที่หลายคนรอคอยได้กลับมาอีกครั้ง กับเกมที่มีชื่อว่า เกม Mario Kart Tour จะเป็นเกมแนว Racing ที่จะให้ผู้เล่นได้กลับมาพบกับสุดยอดช่างประปาพร้อมกับเหล่าพ้องเพื่อนอีกมากมาย ในแบบฉบับของการขับโกคาร์ทที่หลายคนรู้จักเป็นอย่างดี รวมไปถึงไอเท็มที่ช่วยเพิ่มสีสันให้การแข่งขันสนุกขึ้น็ยังมีให้ผู้เล่นได้เก็บมาใช้งานได้เช่นเดิม อีกทั้งกราฟฟิกส์ของตัวเกมก็ยังพัฒนาออกมาไม่แพ้เวอร์ชั่นในคอนโซลเลยทีเดียว ระบบ Gameplay สิ่งที่หากไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ของ Game Mobile เกมนี้ที่เป็นแรงขับเคลื่อนสำคัญให้เดินหน้าต่อไปได้ก็จะเป็นทางด้านของระบบ Gameplay ที่ยังได้ทีมพัฒนาเจ้าเก่า Nintendo

Read More

เกม Shadow Arena กับการใช้วิทยายุทธมาต่อสู้กันในรูปแบบของ Battle Royale

ถ้าหากใครเริ่มที่จะมีเวลาว่างจึงอยากหาเกมมาที่จะมาดูดเวลาได้เป็นอย่างดีบนเครื่อง Game PC Online ที่มีให้เลือกเล่นกันจนตาลายมีอีกหนึ่งเกมที่มีความน่าสนใจของตัวเกมที่มีชื่อว่า เกม Shadow Arena เป็นเกมแนว Battle Royale ที่จะให้ผู้เล่นได้ออกไปวัดฝืมือกับผู้เล่นอีก 40 คนพร้อมกับการต่อความโบสุดมันส์ที่เรียกได้ว่าสนุกจนวางไม่ลงกันเลยทีเดียว ซึ่งก่อนหน้านี้ใครที่เป็นแฟนเกม Black Desert Online ก็คงต้องรู้จักเกมนี้เป้นอย่างดี เพราะเกมนี้เป็นเพียงแค่โหมดหนึ่งที่ถูกคิดค้นขึ้นมาบนเกม Black Desert Online เท่านั้นเอง แต่กลับได้รับความนิยมจากเกมเมอร์ที่เข้ามาเล่นโหมดนี้มากมาย

Read More

เกม Drift Max Pro กับการแข่งดริฟท์ไปบนท้องถนนเพื่อเก็บให้ได้ทุกโค้ง

สำหรับเกมเมอร์ท่านใดทอยากท้าทายฝือมือการดริฟท์ที่ไม่จำเป็นต้องใช้ความเร็วเสมอไปบนเครื่อง Game Mobile ไว้เล่นกันแบบเพลินๆ กันแล้วล่ะก็คงพลาดไม่ได้กับเกมที่มีชื่อว่า เกม Drift Max Pro เป็นเกมแนว Racing ที่ใช้ฝือมือในการหาจังหวะเข้าโค้งเพื่อทำเวลาให้ดีที่สุด ซึ่งในเกมนี้ผู้เล่นจะได้พบกับรถในดวงใจมากมายที่มีให้เลือกซื้อและตกแต่งออกมาให้เป็นในแบบฉบับของตนเองได้อย่างอิสระ พร้อมกับโหมดต่างๆ ที่จะทำให้ทุกคนวางกันไม่ลงเลยทีเดียว ระบบ Gameplay  เรียกได้ว่าเป็นอีกอย่างหนึ่งที่ทำให้ Game Mobile เกมนี้ดูน่าสนใจขึ้นมา จะเป็นในส่วนของ ระบบ Gameplay ที่ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นจากทาง

Read More

แนะนำ! 5 อันดับ เกมสร้างเมือง สุดแสนน่ารักของตัวเองที่คุณห้ามพลาด

สวัสดีค่าาา วันนี้เรามี เกมสร้างเมือง แนวการ์ตูนน่ารักๆให้ทุกท่านได้พักผ่อน กับบรรยากาศสบายๆพร้อมทั้งบริหารดูแลบ้านเมืองของคุณเอง จะมีเกมไหนบ้างและน่าสนุกแค่ไหนไปรับชมกันเลยคร่าาา 5 อันดับ เกมสร้างเมือง สุดน่ารัก อันดับ 5 Family island เกมแนวครอบครัวที่คุณต้องบริหารทุกอย่างไม่ว่าจะเป็น พ่อ แม่ ลูก เพื่อให้ทุกคนมีชีวิตรอด คุณจะต้องรู้จักหาอาหาร สร้างที่พัก และต่อสู้กับศัตรู เกมแนวสร้างเมืองเล็กๆไปพร้อมกับครอบครัวสุดเพี้ยนที่จะทำให้คุณเล่นจนลืมเวลาทำงานเลยล่ะ ระบบยังมีอะไรให้คุณทำอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น การที่ได้เงินและเลเวลจากการตัดต้นไม้

Read More