เกม Stranded Sails : Explorers of the Cursed Islands ล่องเรือไปกับโจรสลัด

สำหรับท่านใดที่อยากทิ้งความวุนวายจากสิ่งที่ต้องเผชิญในแต่ล่ะวันไปบนไปเครื่อง Game PC Online ที่จะมาช่วยฮีลจิตใจได้อย่างดีเลยทีเดียว ของเกมที่มีชื่อว่า Stranded Sails เป็นเกมแนว Survival ที่จะให้ผู้เล่นได้รับบทเป็นชายหนุ่มที่ดันโชคร้ายโดนพายุซัดกระหน่ำจนเรือที่เขานั่งมาเกิดอัปปางลงไป ต่อมาได้ไม่นานเขาก็พบว่าตนเองตื่นอยุ่บนเกาะร่างแห่งหนึ่ง ทำให้เขาต้องเริ่มเรียนรู้และหาวิธีที่จะอยู่รอดต่อไปให้ได้ เพื่อออกผจญภัยและตามล่าหาสมบัติที่หายสาปสูญ ระบบ Gameplay นับว่าเป็นอีกส่วนสำคัญที่ขาดไปไม่ได้เลยของ Game PC Online เกมนี้ เห็นทีจะเป็นระบบ Gameplay ที่ได้กำเนิกจากทางทีมงาน Lemonbomb

Read More

โกสต์แอนด์กอบลินส์ (Ghosts’n Goblins) เกมไล่ยิงหลายคอนโซล

ย้อนไปในปี 1985 นั้น ทางค่ายแคปคอมที่มักจะทำเกมสนุกออกมาตลอดเวลานั้น ก็ได้เปิดตัวเกม โกสต์แอนด์กอบลินส์ ออกมาพร้อมกับคำร่ำลือว่าเป็นหนึ่งในเกมยากที่สุดของยุคนั้น ก่อนที่ต่อมาตัวเกมจะถูกดัดแปลงเพื่อลงในคอนโซลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นตู้เกมอาร์เคด นินเทนโด้ เกมบอยและคอมมิโด 64 หรือคอมพิวเตอร์ส่วนตัวในยุคสมัย จึงเป็นเหตุผลว่าเกมนี้ถึงได้รับความนิยมอย่างมากมายนั่นเอง โกสต์แอนด์กอบลินส์ (Ghosts’n Goblins) เกมที่ยากที่สุดในยุค 1985 รูปแบบการเล่นของโกสต์แอนด์ก็อบลินนั้น จะให้ผู้เล่นรับทบาทเป็นไนท์หรือนักรบที่ชื่อว่าเซอร์อาร์เธอ โดยเขาจะต้องพบเจอกับศัตรูมากมายไม่ว่าจะเป็นซอมบี้ ออเกรส ปีศาจเดม่อน ยักษ์ตาเดียวไซโคลป 

Read More

รีวิวเกม The Hunter : Call of the wild™ เกมล่าสัตว์ที่สมจริงและน่าเล่นที่สุด

สวัสดีทุกคนอีกเช่นเคยครับ วันนี้เป็นวันที่พิเศษสุดๆไปเลยละครับเพราะผมได้ไปเจอ เกมส์หนึ่งในสตรีมที่เขาได้ทำการลดราคาผมเลยไปลองโหลดมาเล่นดู ปรากฏว่ามันคุ้นเกินคาดมากๆครับ จะเป็นอย่างไงและน่าสนุกขนาดไหนไปชมกันเลยครับ และเกมส์ที่เราได้หยิบมาวันนี้คือ The Hunter : Call of the wild™ รีวิวเกม The Hunter : Call of the wild™ เกมล่าสัตว์ที่มีดีมากกว่าที่คิด เกมส์แนวการจำลองชีวิต ผจญภัย และเอาชีวิตรอด จากค่ายใหญ่อย่างสตรีมที่ได้ลงให้ทุกคนได้เล่นในปี

Read More

Logitech x League of Legend กับการรวมกันที่ลงตัวได้อย่างไม่น่าเชื่อ

เกม League of Legend เป็นเกมที่ดังมากที่สุดในโลกตอนนี้เลยก็ว่าได้หลังจากที่มีการเปิดตัวเกมLeague of Legends Wildrift มาผู้เล่นทั่วโลกก็กลับมาให้ความสนใจเกมLeague of Legendsมากขึ้นจนตอนนี้ทั่วโลกมีการเล่นเกมLeague of Legendsเป็นเกมบน PC มากที่สุด ตลอดเวลา 10 ปีที่ผ่านมาเกมLeague of Legendsสร้างความสุขและความสนุกสนานให้กับผู้เล่นอย่างมากและได้ออกสินค้ามาเป็นจำนวนมากเช่นกันทำให้แฟนเกมLeague of Legendsใจจดใจจ่อที่จะอยากซื้อสินค้าที่เป็น limited editionของLeague of

Read More

Monster Hunter : World Iceborne ร่วมล่ามอนในดินแดนน้ำแข็ง

เกม Monster Hunter จากค่ายเกม Capcom เมื่อเอ่ยถึงเกมนี้อาวุธคู่กายเหล่านักล่า Monster คงจะสั่นพร้อมสู้และล่ากันแล้วเกมMonster Hunter:World Iceborne จัดเป็นเกม Action RPG ที่จะพาผู้เล่นสวมบทบาทเป็นนักล่าเข้าสู่ดินแดนของ Monster เกม Monster Hunter : World Iceborne ที่กำลังจะพาผู้เล่นทุกคนไปพบกับความตื่นเต้นใหม่ๆอีกครั้ง ผู้เล่นจะสามารถเลือกอาวุธคู่กายเพื่อใช้ปราบเหล่า Monster ได้

Read More

Review 2 “เกมฝึกสมอง” พร้อมเสริมทักษะทางด้านคณิตศาสตร์

เนื่องด้วยปัจจุบันการเล่นเกมถือว่าเป็นกิจวัตรประจำวันของหลายคนไปแล้ว ยิ่งในหมู่ของนักเรียนนักศึกษา การเล่นเกมเป็นสิ่งที่ช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดได้ แล้วจะดีที่สุดหากการเล่นเกมของทุกคนมีประโยชน์ด้านการใช้ เกมฝึกสมอง ด้วย ซึ่ง 2 เกมที่เราได้ทำการรวบรวมมาบอกต่อกันมีดังนี้  แนะนำ เกมฝึกสมอง เกม Sudoku  เป็นเกมฝึกสมองยอดนิยมมาก ๆ แถมได้รับการจัดให้เป็นเกมที่มีการแข่งขันกันในโรงเรียนตลอดถึงประดับประเทศเลยทีเดียว โดยลักษณะของเกม Sudoku นั้น จะเป็นรูปแบบของตารางสี่เหลี่ยมที่มีขนาดกว้าง 3 ช่องยาว 3 ช่องที่เรียกว่าตาราง Sudoku

Read More

The Dark Pictures Anthology: Little Hope เกมสยองหลอนผู้เล่น

เกมสยองขวัญเป็นเกมหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่ผู้เล่นเกมโดยเฉพาะนักแคสเกมหลาย ๆ คน เราสามารถดูได้จาก home sweet home เกมผีฝีมือชาวไทยที่ได้รับความนิยมอย่างมากทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศแล้วก็มีนักแคสเกมอะไรคนออกมาแคสเกมนี้ให้ผู้ชมได้รับชมกันไม่ว่าจะเป็น Bay Riffer, HeartRocker และช่องอื่นก็ออกมาทำคลิปเกมนี้เช่นเดียวกันกับเกมที่มีชื่อว่า The Dark Pictures Anthology: Little Hope นั่นเอง The Dark Pictures Anthology: Little Hope

Read More

เกม Wolfenstein II :The New Colossus แหกค่ายกบฏบุกถล่มค่ายนาซีให้ย่อยยับ

นับว่าเป็นเกมอีกซีรีย์หนึ่งที่ดึงดูดแฟนคลับให้ติดตามกันได้ไม่น้อยเลยบนเครื่อง Game PC Online สำหรับชาวเกมเมอร์สายฮาร์ดคอที่ชอบการยิงแหลกถล่มเหล่าทหารนาซีกับเกมที่มีชื่อว่า เกม Wolfenstein II: The New Colossus เป็นเกมแนว FPS ที่มีเนื้อเรื่องชวนให้หลงไหลให้ผู้เล่นได้ตื่นตาอยู่เสมอ โดยภาคนี้จะเป็นการเล่าเนื่อเรื่องต่อจากภาคที่แล้วทันที หลังจากที่ตัวเอก บีเจ ได้รับชัยชนะจากการต่อสู้กับนายพล Deathshead ทำให้ยานระเบิดและทำให้เขาได้ตกลงมาไม่นานก็ได้ถูกพบเข้าโดยคณะปฏิวัติให้เข้ารักษาอย่างเร่งด่วนเพื่อเดินหน้าสู่หนทางอิสระภาพต่อไป ระบบ Gameplay  สิ่งที่ช่วบจุดฉนวนให้เพิ่มความน่าสนใจใน Game PC

Read More

“เกม X Survive” ชีวิตบนดาวเคราะห์ที่ไร้สิ่งมีชีวิตและเรียนรู้เพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่

ในช่วงนี้ที่มักจะมีแต่เรื่องราวที่ชวนให้น่าปวดหัวไม่เว้นวันจึงมีหลายคนที่อยากผ่อนคลายไปกับ Game Mobile ปล่อยจิตใจให้ว่างไปกับโลกของจินตนากาของเกมที่มีชื่อว่า เกม X Survive เป็นเกมแนว Survival ที่จะให้ผู้เล่นได้มาออกผจญภัยบนดาวน์เคราะห์ X ที่ยังไม่เคยมีผู้ใดค้นพบมาก่อน ซึ่งผู้เล่นจำเป็นที่จะต้องเก็บร่วมรวมทรัพยากรต่างๆ เพื่อเอาชีวิตรอดจากอันตรายจากสัตว์ประหลาดที่พร้อมจะเขมือบผู้เล่นได้อยู่ตลอดเวลา ที่จะมาช่วยเพิ่มความตื่นเต้นได้ดีพอสมควรเลยทีเดียว ระบบ Gameplay เรียกได้ว่าเป็นอีกตัวขับเคลื่อนที่จำเป็นของ Game Mobile เกมนี้ เลยก็ว่าได้ที่จะเป็นทางด้านของระบบ Gameplay ที่พัฒนาโดยทีมงาน free

Read More

How to ป้ายยา .. 5 วิธีชักชวนให้คนไม่อินกับเกมหันมาเล่นเป็นเพื่อน

เกมบางเกมพัฒนามาเพื่อให้เล่นด้วยกันในหมู่เพื่อน เพื่อจะได้สนุก มันส์ ฮามากขึ้น จากการที่ได้เล่นกับคนที่เรารู้จัก ซึ่งเป็นปัญหาสำหรับคนที่มีเพื่อนไม่ค่อยอินกับการเล่นเกมเท่าไร เพราะจะชวนเล่นทีไรก็มักได้แต่คำปฏิเสธมาทุกครั้งไป ( มันน่าน้อยใจจริง ๆ ) วันนี้เราจึงได้รวบรวม 5 วิธี ป้ายยา เพื่อน ให้มาเล่นเกมกับเราอย่างแนบเนียน ที่ต้องบอกขอเลยว่าหากได้ลองนำไปใช้ครบทุกข้อ รับรองว่าต้องได้เพื่อนไว้เล่นเกมแน่นอน !! วิธี ป้ายยา ให้เพื่อนหันมาเล่นเกมกับเรา บอกข้อดีของเกมให้ตรงจุด รู้เขารู้เรา

Read More

1 2 3 12