“เกม X Survive” ชีวิตบนดาวเคราะห์ที่ไร้สิ่งมีชีวิตและเรียนรู้เพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่

“เกม X Survive” ชีวิตบนดาวเคราะห์ที่ไร้สิ่งมีชีวิตและเรียนรู้เพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่

ในช่วงนี้ที่มักจะมีแต่เรื่องราวที่ชวนให้น่าปวดหัวไม่เว้นวันจึงมีหลายคนที่อยากผ่อนคลายไปกับ Game Mobile ปล่อยจิตใจให้ว่างไปกับโลกของจินตนากาของเกมที่มีชื่อว่า เกม X Survive เป็นเกมแนว Survival ที่จะให้ผู้เล่นได้มาออกผจญภัยบนดาวน์เคราะห์ X ที่ยังไม่เคยมีผู้ใดค้นพบมาก่อน ซึ่งผู้เล่นจำเป็นที่จะต้องเก็บร่วมรวมทรัพยากรต่างๆ เพื่อเอาชีวิตรอดจากอันตรายจากสัตว์ประหลาดที่พร้อมจะเขมือบผู้เล่นได้อยู่ตลอดเวลา ที่จะมาช่วยเพิ่มความตื่นเต้นได้ดีพอสมควรเลยทีเดียว

เกม X Survive

ระบบ Gameplay

เรียกได้ว่าเป็นอีกตัวขับเคลื่อนที่จำเป็นของ Game Mobile เกมนี้ เลยก็ว่าได้ที่จะเป็นทางด้านของระบบ Gameplay ที่พัฒนาโดยทีมงาน free square games ที่จะมาสร้างความสนุกให้เกมนี้ หลังจากที่เข้ามาสู่ตัวเกมจะมีรูปแบบการเล่นให้เลือกอยู่ 3 โหมด ได้แก่ อันดับแรกคือโหมดที่ผู้เล่นจะได้เข้าไปเอาชีวิตรอดในเวลาที่จำกัดพร้อมกับได้ต่อสู้กับผู้เล่นออนไลน์เพื่อหาผู้ที่จะอยู่รอดเป็นคนสุดท้าย , โหมดเอาชีวิตรอด โดยที่จะให้ผู้เล่นได้มาร่วมรวมเหล่าทรัพยากรเพื่อสร้างที่อยู่อาศัยและเอาตัวรอดจากสัตว์ร้ายในเวลาค่ำคืน และสุดท้าย โหมดผู้สร้าง ในโหมดนี้ผู้เล่นจะเป็นอมตะอีกทั้งสามารถสร้างอะไรก็ได้ตามใจต้องการที่จะช่วยเพิ่มความสร้างสรรค์ได้อย่างยอดเยี่ยมมาก

เกม X Survive

ระบบ Graphics เกม X Survive

ระบบ Graphics  Game Mobile จากเกมที่มีชื่อว่า X Survive ถือว่าเป็นได้ถ่ายทอดออกมาได้อย่างสวยงามในสไตล์อนิเมชั่นภาพการ์ตูนที่มีความเป็นเอกลักษณ์ในแบบของตัวเองอยู่พอสมควร ในส่วนของคาเรคเตอร์ของตัวละครหรือสิ่งประดับรอบๆ ของฉากก็พัฒนาได้สบายตารวมถึงโทนสีที่ไม่จัดจ้านจนเกินไป ถ้าหากผู้เล่นท่านใดที่สนใจเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีเฉพาะ Android เท่านั้น

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับข่าวเกมมือถือ หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมมือถืออื่นๆ เช่น รีวิว เกมภัตตาคารปรุงอาหาร ของการช่วยแพนด้าน้อยมิวมิว ได้อีกที่ utun.net