เกม Little Ram ที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์จากกราฟฟิคสุดเท่ห์ที่น่าติดตาม

เกม Little Ram ที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์จากกราฟฟิคสุดเท่ห์ที่น่าติดตาม

บางครั้งเกมหลายเกมในโลกนี้ก็มีรูปแบบการเล่นและมีแพลตฟอร์มและกราฟิกที่แตกต่างกันออกไป แต่ตอนนี้ในเดือนตุลาคมปี 2020 ชาวเน็ตต่างแห่ชมเกมเกมหนึ่งที่เป็นกระแสในโลกออนไลน์ตอนนี้เกี่ยวกับเกมวิ่งไล่ล่าแอ็คชั่นที่มีกราฟฟิกคล้ายกับพระพุทธเจ้าชาวอินเดีย ซึ่งก็เป็นเกมที่นักกเขียนจะนำมาแนะนำให้กับเพื่อนๆทุกคนได้รับชมและลองไปส่องกันในวันนี้นั่นเองค่ะ พาส่องเกม Little Ram ที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์จากกราฟฟิคสุดเท่ห์ที่ชาวเน็ตต้องติดตาม ถ้าฟังก็ตกใจและน่าติดตามแล้วใช่ไหมคะเดี๋ยวเราจะไปชมพร้อมๆกันเลยนะคะว่าเจ้า เกม Little Ram ที่เป็นกระแสในตอนนี้จะเป็นเกมเกี่ยวกับอะไรและน่าเล่นมากแค่ไหนไปชมกันเลยค่ะ

เกม Little Ram

มารู้จักกับ เกม Little Ram กัน

เกมLittle Ramนี้สำหรับใครที่กำลังจะไปดาวน์โหลดเกมนี้มาต้องขอ Spoil ไว้ก่อนเลยนะคะว่าเกมนี้ก็เป็นเกมแนว Action และเกมวิ่งแบบออฟไลน์ที่สามารถเล่นไล่ล่าเลเวลเพื่ออัพเกรดและได้ไอเทมสูงๆ สิ่งที่น่าสนใจในเกมนี้มากๆเลยก็คือกราฟิกและตัวละครภายในเกมนั่นเองค่ะ ตัวละครภายในเกมนี้เหมือนตัวละครที่หลุดยุคมาจากละครพระพุทธเจ้า และในการแต่งตัวที่คล้ายคลึงกับชายอินเดีย จนทำให้ชาวเน็ตนำรูปภาพไปทำเป็นมีมกันอย่างเฮฮา  ต้องบอกเลยนะคะว่าเกมนี้ได้รับคะแนนในการดาวน์โหลดไปถึง 4.1 ดาวใน Google Store กันเลยทีเดียวค่ะ และข้อดีของเกมนี้ก็เป็นเกมประเภทออฟไลน์แบบ Arcade  ที่สามารถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลาและยังมีรูปแบบตอนหลากหลายแบบให้เพื่อนๆได้ติดตามชมกันในเกมค่ะ

เกม Little Ram

เป็นอย่างไรกันบ้างคะทุกๆคนหลังจากที่ได้อ่านบทความ พาส่องเกม Little Ram ที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์จากกราฟฟิคสุดเท่ห์ที่ชาวเน็ตต้องติดตาม นักเขียนหวังว่าเพื่อนๆทุกคนก็คงจะรู้จักกันดีกันแล้วนะคะถ้าหากใครที่อยากจะลองเล่นเกมนี้ก็สามารถไปหาดาวน์โหลดมาลองเล่นกันเลยนะคะ สำหรับบทความน่าจะเป็นเกมอะไร รอติดตามชมกันในตอนหน้านะคะ

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับข่าวเกมมือถือ หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมมือถืออื่นๆ เช่น ออกจากกรอบเดิมๆ และไปสนุกกับกีฬาสุดไร้ขอบเขตได้ใน เกม Fever Basketball ได้อีกที่ utun.net