Crash Bandicoot :On the Run เปิดให้จองล่วงหน้าแล้วใน App Store

Crash Bandicoot :On the Run เปิดให้จองล่วงหน้าแล้วใน App Store

Crash Bandicoot  เป็นอีกเกมหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับผู้ที่เคยเล่นเกมมาอย่างยาวนานก็คงจะรู้จักเกมนี้เป็นอย่างดี ตัวเกม Crash Bandicoot ได้ออกมาหลากหลายภาคมาก ไม่ว่าจะเป็นแนวแข่งรถหรือว่าแนวผจญภัยเกมนี้ก็มีความสนุกในตัวเป็นอย่างมากจนทำให้ผู้เล่นหลายคนมีเกมนี้อยู่ในใจและไม่เคยลืมเลือนบางเวลาในอดีตที่ได้เล่นเกมนี้ ผู้เขียนรู้จักเกม Crash Bandicoot จากเกมแข่งรถที่มีแนวการเล่นคล้ายกับ Mario Kart เป็นเกมที่สนุกมากในเรื่องของการเล่นแถมยังเล่นกับเพื่อนได้อีกด้วยทำให้เกม Crash Bandicoot เป็นอีกเกมนึงเมื่อมีเพื่อนมาเล่นที่บ้านก็ต้องชวนเล่นทุกทีเพราะว่ามีตัวละครที่หลากหลายเป็นอย่างมาก 

เกม Crash Bandicoot :On the Run

เกม Crash Bandicoot :On the Run

Crash Bandicoot:On the Run  ดำเนินเรื่องราวโดยหมาป่าจิ้งจอกตัวสีส้ม ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นมีชื่อว่า Crash วิธีการเล่นเกมก็จะมีความคล้ายคลึงกับเกม Temple Run  เป็นการวิ่งกระโดดและสไลด์ไปตามด่านเพื่อหลบเลี่ยงสิ่งกีดขวางที่อยู่ข้างหน้าของเราและเก็บคะแนนให้ได้มากที่สุดเพื่อนำไปอัพเกรดฐาน ซึ่งความสนุกของมันก็คือในแต่ละด่านที่ได้ออกไปผจญภัยก็จะมีอุปสรรคที่ต่างกันทำให้ผู้เล่นนั้นจะไม่รู้สึกจำเจกับด่านเดิม ๆ

เกม Crash Bandicoot :On the Run

แม้แต่ละด่านก็จะทำให้วิธีการเล่นแตกต่างกันไปด้วยซึ่งแน่นอนว่ายิ่งคะแนนเยอะอุปสรรคภายในด่านก็จะเริ่มยากขึ้นเรื่อย ๆ นอกจากจะวิ่งเพื่อหลบสิ่งกีดขวางแล้วยังจะต้องคอยต่อสู้กับบอสของแต่ละด่านซึ่งก็จะมีความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง แต่อย่าเพิ่งตกใจไปการเล่นยังไม่ได้มีเพียงแค่นั้นตัวเกมยังมีอุปกรณ์เสริมให้กับ Crash เพื่อที่จะได้ผ่านด่านแต่ละด่านได้ง่ายมากขึ้นและเมื่อปลดล็อครางวัลเราก็สามารถเอามาอัพเกรดตัวละครของเราได้ด้วย เรียกได้ว่ายิ่งเล่นเยอะตัวละครก็ยิ่งจะเก่ง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็อยู่ที่ความสามารถของผู้เล่นด้วย  ขณะนี้ผู้เขียนก็คงอธิบายเรื่องราวของเกม Crash Bandicoot:On the Run  ได้ประมาณหนึ่งเพราะว่าจบเกมยังไม่ได้เปิดให้เล่นอย่างเป็นทาง

สำหรับตัวเกม Crash Bandicoot:On the Run  จะเปิดให้เล่นในช่วงวันที่ 25 มีนาคม  2564  เรียกได้ว่ารอกันยาวๆกันเลยทีเดียวแต่ผู้ที่ใช้โทรศัพท์ iOS สามารถสั่งซื้อเกมล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ 

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงเกม หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมมือถืออื่นๆ เช่น เกม CSR Classic โมดิฟายรถไสตล์ Muscle car ไปประลองความเร็วในยุค 80 ได้อีกที่ utun.net