ออกจากกรอบเดิมๆ และไปสนุกกับกีฬาสุดไร้ขอบเขตได้ใน เกม Fever Basketball

ออกจากกรอบเดิมๆ และไปสนุกกับกีฬาสุดไร้ขอบเขตได้ใน เกม Fever Basketball

เกมเมอร์ที่เริ่มเบื่อกับสิ่งซ้ำซากจำเจที่พบเจอไม่เว้นในแต่ล่ะวันจึงอยากหาสิ่งใหม่ๆ บนเครื่อง Game Mobile มาทำให้รู้สึกถึงความตื่นเต้นบ้างแล้วล่ะก็ขอแนะนำให้รู้จักเกมที่มีชื่อว่า เกม Fever Basketball เป็นเกมแนว Street Basketball ที่จะมาเปลี่ยนความคิดผู้เล่นไปเลยด้วยการให้อิสระในการแข่งบาสอย่างเต็มที่ ให้ผู้เล่นต้องทำยังไงก็ได้เพื่อทำคะแนนให้กับทีมของตนเอง อีกทั้งผู้เล่นก็ยังเชิญให้เพื่อนมาสร้างทีมด้วยกันออกไปท้าประลองกับผู้เล่น Online จากทั่วโลก พร้อมทั้งกราฟฟิกและซาวด์สไตล์ Hip Hop ที่จะมาทำให้การเล่นไม่น่าเบื่อ

เกม Fever Basketball

ระบบ Gameplay

นับว่าเป็นจุดสำคัญที่ช่วยให้ Game Mobile เกมนี้ น่าสนใจขึ้นมาเห็นทีจะเป็นระบบ Gameplay ที่ได้รับแรงบันดาลใจจึงนำมาต่อยอดโดยทีมพัฒนา NetEase อีกด้วย เมื่อเริ่มเข้าสู่ตัวเกมจะแบ่งส่วนของการควบคุมเป็นปุ่มต่างๆ ให้เห็นอย่างชัดเจน

อีกทั้งผู้เล่นยังสามารถสร้างตัวละครและระบุยตำแหน่งที่ถนัดได้ไม่ว่าจะเป็น Center, Power Forward, Small Forward, Shooting Guard, Point Guard และ Swing Man เป็นต้น

ต้องบอกเลยว่าแต่ล่ะตำแหน่งนั้นมีความสำคัญต่อการเล่นมากถ้าหากขาดไปก็อาจจะทำให้เล่นยากกว่าเดิม ในโหมดการเล่นของเกมจะเป็นแบบ Online ที่จะทำการจับคู่ตามเลเวลซึ่งวางใจได้เลยว่าจะมาไม่การเอาเปรียบใดๆ ทั้งสิ้น ที่จะมีทั้ง 1 Vs.1 และ 3 Vs.3  ที่เมื่อผู้เล่นชนะก็จะได้รับเงินรางวัลตอบแทนที่สามารถนำไปอัพเกรดสกิลความแข็งแกร่งหรือจะมาตกแต่งตัวละครในสไตล์ที่ชอบได้ตามต้องการ

เกม Fever Basketball

ระบบ Graphicsของ เกม Fever Basketball

ระบบ Graphics Game Mobile ของเกมที่มีชื่อว่า Fever Basketball ได้ถ่ายทอดความเป็น Street Art ลงมาได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังมี อนิเมชั่นที่มีความเป็น Comic ในสไตล์ Hip-hop ที่เชื่อได้เลยว่าต้องถูกใจใครหลายคนไม่น้อย ต่อด้วยเอฟเฟคการใช้สกิลที่มีความสวยงามผสมเข้ามาให้ตัวเกมดูน่าติดตามกว่าเดิม ซึ่งเกมนี้ยังมีให้ดาวน์โหลดฟรีเฉพาะ Android เท่านั้น

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงเกม หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมมือถืออื่นๆ เช่น XCOM 2 พร้อมปล่อยให้เล่นในเวอร์ชั่น iOS ในวันที่ 5 พฤศจิกายน 2020 นี้ ได้อีกที่ utun.net