แนะนำ! เกม Lego Jurassic World เกมของคนรักไดโนเสาร์

แนะนำ! เกม Lego Jurassic World เกมของคนรักไดโนเสาร์

ถ้าพูดถึงไดโนเสาร์ ในเกมก็ต้องนึกถึง เกม Lego Jurassic World และถ้านึกถึงภาพยนตร์ก็ต้องเรื่อง Jurassic Park ที่มีความคลาสสิคตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน การที่ได้เจอกับเหล่าไดโนเสาร์ภายในภาพยนตร์ก็เป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้มีความรู้สึกเหมือนได้ย้อนไปเมื่อหลายล้านปีก่อนในยุคที่ไดโนเสาร์ยังไม่สูญพันธุ์ไป ในภาพยนตร์ของ Jurassic Park จะดำเนินเรื่องเกี่ยวกับการพัฒนาสายพันธุ์ของไดโนเสาร์ไม่ว่าจะนำไปเพื่อใช้ประโยชน์อะไร

แต่ท้ายที่สุดแล้วไดโนเสาร์เหล่านั้นก็หลุดออกมาจากการพัฒนาและออกมาทำร้ายผู้คนเป็นจำนวนมาก แต่ด้วยความสนุกของภาพยนตร์เรื่อง Jurassic Park  ทำให้ในเมื่อ 4-5 ปีที่ผ่านมามีการนำมารีเมคใหม่ ให้มีรูปแบบการดำเนินภาพยนตร์ที่ทันสมัยขึ้นรวมถึงใส่ จุดเด่นในภาพยนตร์ที่เป็นภาพยนตร์เก่าเข้ามาไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ที่ใช้ในภาพยนตร์ในช่วงยุค 90  ก็สามารถเห็นกันได้ในภาพยนตร์ Jurassic Park  ที่นำแสดงโดยคริส แพท ได้

เกม Lego Jurassic World

เกม Lego Jurassic World

ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์ Jurassic Park ก็ได้ทำมาเป็นเกมเช่นเดียวกันและมีจำนวนหลายเกมด้วย หนึ่งเกมที่ได้สร้างมาจากภาพยนตร์เรื่อง  Jurassic Park  ก็คือ Lego Jurassic World เป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าลองเล่นมากๆเพราะว่าเราจะได้เห็นมุมมองของไดโนเสาร์ที่แตกต่างออกไปจากเกมอื่น ๆ

การที่เห็นไดโนเสาร์ในลักษณะของเลโก้คงเป็นสิ่งหนึ่งที่แปลกตาไม่ใช่น้อย รวมถึงการดำเนินเรื่องราวที่ยังไม่ทราบแน่ชัดถ้าหากยังไม่ได้ลองเล่นว่าจะมีเรื่องราวไปในทิศทางไหนจะอ้างอิงมาจากภาพยนตร์เลยหรือไม่ก็ต้องมาลองเล่นกัน  เกม Lego Jurassic World เป็นเกมที่สร้างโดยผู้พัฒนาวอร์เนอร์ บราเธอร์ส เช่นเดียวกับเกมเลโก้เกมอื่น ๆ สำหรับคนรักเลโก้แล้วเกมนี้ก็เป็นอีกเกมหนึ่งที่ไม่ควรจะปล่อยให้หลุดมือไป โดยเฉพาะคนรักไดโนเสาร์ก็เป็นอีกเกมหนึ่งที่น่าลองเล่นดูนะครับ

เกม Lego Jurassic World

สำหรับเกม LEGO Jurassic World เป็นเกมที่เข้าใจง่ายเช่นเดียวกับเกม Lego เกมอื่นๆเนื้อหาจะเป็นเกมแนวผจญภัยแอ็คชั่นนิดหน่อยและมีภารกิจให้ทำอยู่บ้างในแต่ละด่าน ภายในนอกจากตัวละครแล้วฉากต่างๆก็จะมีลักษณะเป็นเลโก้ ซึ่งทำให้เราได้รู้สึกถึงความเป็น Lego ผสมกับความเป็น Jurassic World ได้อย่างลงตัว ถ้าหากใครอยากลองเล่นก็สามารถโหลดได้ที่ App Store ราคาอยู่ที่ 149 บาท

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงเกม หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมมือถืออื่นๆ เช่น เกม Dear My Cat กับการจำลองเกาะลอยฟ้าที่มีแต่แมวสุดน่ารักเต็มไปหมด ได้อีกที่ utun.net