รีวิว เกมภัตตาคารปรุงอาหาร ของการช่วยแพนด้าน้อยมิวมิว

รีวิว เกมภัตตาคารปรุงอาหาร ของการช่วยแพนด้าน้อยมิวมิว

สำหรับ  เกมภัตตาคารปรุงอาหาร  ถือว่าเป็นเกมที่เปิดตัวเมื่อวันที่  28  เมษายน 2563 ที่ผ่านมา ก็กลับได้รับความนิยมจากผู้เล่น จนมีดาวน์โหลดเกมไปมากสุดถึง 5 ล้านครั้งในรอบหลายเดือนที่ผ่านมา โดยเนื้อหาในเกมภัตตาคารปรุงอาหารจะเป็นเกี่ยวกับการช่วย แพนด้าน้อยมิวมิวในการปรุงอาหารและเสิร์ฟให้กับลูกค้า ซึ่งเราจะต้องใช้ประสาทสัมผัสอย่างมือและการจดจำสูตรอาหาร ในการทำอาหารประเภทต่าง ๆ ให้ออกมาดูน่ารับประทานและมีรสชาติอร่อยอีกด้วย

เกมภัตตาคารปรุงอาหาร

รีวิว เกมภัตตาคารปรุงอาหาร

ส่วนวิธีการเล่นเกมภัตตาคารปรุงอาหารก็มีวิธีที่ง่ายแสนง่ายเพียงแค่ดาวน์โหลดเกมภัตตาคารปรุงอาหารมาติดตั้งบนเครื่องโทรศัพท์มือถือของเรา จากนั้นก็เปิดเกมขึ้นมา ก็จะมาพบกับ แพนด้าน้อยมิวมิว ที่จะมาสอนวิธีการเล่นเกมและให้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องความสำคัญของอาหารเช้า พอหลังจากนั้นเกมก็จะตัดเข้ามาในที่เป็นร้านอาหารและมีลูกค้าสั่งอาหารโดยเราจะต้องช่วย แพนด้าน้อยมิวมิว จดจำชื่อเมนูอาหารที่ลูกค้าสั่ง พร้อมกับต้องช่วยทำอาหารด้วย โดยแต่ละเมนูก็จะเป็นเมนูอาหารเช้าในแบบฉบับง่าย ๆ ที่มีขั้นตอนและวิธีทำที่ไม่ยากเลย พอหลังจากที่เราทำอาหารเสร็จตามเมนูที่ลูกค้าสั่งแล้ว เราจะต้องนำอาหารไปให้กับลูกค้า ถ้าลูกค้าพอใจกับรสชาติก็จะได้เหรียญทองประมาณ 3 เหรียญ แต่ไม่พอใจก็จะได้ประมาณ 1 เหรียญหรือไม่ได้เลย โดยเหรียญทองที่เราได้จากการขายของนั้นเรายังสามารถนำมาแลกซื้อเครื่องครัวหรืออุปกรณ์ที่ใช้ภายในร้านค้าได้อีกด้วย

เกมภัตตาคารปรุงอาหาร

และที่สำคัญเกมภัตตาคารปรุงอาหารถือว่าเกมที่มีภาพที่สวยงามโดยเฉพาะฉากการทำอาหารก็มีเอฟเฟค อย่างควันและเสียงที่สมจริงมาก ๆ ราวกับว่าเราได้เข้าไปเข้า แพนด้าน้อยมิวมิว ทำอาหารจริง ๆ เลยก็ว่าได้

และเกมภัตตาคารปรุงอาหารยังมีข้อดีตรงที่ว่าในขณะที่เราทำอาหารหรือปรุงอาหารก็จะมีเสียงบรรยายสอนวิธีการทำอาหารจาก แพนด้าน้อยมิวมิว แถมเสียงที่ได้ยินก็เป็นเสียงที่น่ารักและสดใสอีกด้วย

นอกจากนี้เกมภัตตาคารปรุงอาหารยังถือว่าเป็นเกมที่เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยก็สามารถเข้ามาเล่นเกมนี้ได้ เพราะนอกจากจะได้รับความเพลิดเพลินและสนุกสนานแล้ว ยังทำให้เราได้ความรู้ในเรื่องของการทำอาหารที่จะสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงเกม หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมมือถืออื่นๆ เช่น เกม Omega Legends กับการตะลุมบอนกันในพื้นที่สุดกว้างขว้างพร้อมยิงแหลก ได้อีกที่ utun.net