เกม Dinkum ก้าวเข้าสู่การใช้ชีวิตที่ดีไซน์ด้วยตัวเองสุดชิวล์ในชนบท

เกม Dinkum ก้าวเข้าสู่การใช้ชีวิตที่ดีไซน์ด้วยตัวเองสุดชิวล์ในชนบท

ในช่วงเวลาแบนี้ใครที่เริ่มเบื่อกับสิ่งต่างๆ รอบตัวที่ดูวุ่นวายซะเหลือเกินก็ยังปล่อยจิตใจให้ไปบน Game PC Online ที่เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่เข้าถึงง่ายและผ่านทุกคนเข้าสู่โลกของจินตนาการไปกับเกมที่มีชื่อว่า เกม Dinkum เป็นเกมแนว Simulator โดยในเกมนี้จะให้ผู้เล่นได้ส่วมบทเป็นนักเดินทางที่ต้องการเริ่มต้นชีวิตใหม่ในหมู่บ้านเล็กๆ แถวชนบท ไม่ว่าจะเป็นการปลูกพืช เลี้ยงสัตว์สุดน่ารัก , ผูกมิตรกับผู้คนในชุมชนแสนอบอุ่น และอีกมากมายที่จะมาช่วยผ่อนคลายจิตใจได้ดีเลยทีเดียว

ระบบ Gameplay

เรียกได้ว่าเป็นหัวใจหลักอีกอย่างหนึ่งของ Game PC Online เกมนี้ ที่เห็นทีจะเป็นในส่วนของระบบ Gameplay ที่ได้นักพัฒนามากฝือมืออย่าง James Bendon มาเป็นผู้สร้างเกมนี้ขึ้นมา อันดับรูปแบบการเล่นของเกมนี้ไม่มีอะไรที่ยุ่งยากจนเกินไป

หน้าที่ของผู้เล่นก็จะเป็นการสร้างฟาร์มของตนเองให้เป็นที่รู้จัก ซึ่งทำได้จากการเริ่มทำเกษตรกรรมต่างๆ เพื่อเรียกผลกำไรที่จะนำไปสร้างสถาปัตยกรรมใหม่ๆ ให้ดูดโดดเด่น อีกทั้งทำเกมก็ยังมีกิจกรรมคลายเคลียด เช่น การตกปลา จัดการแข่งนกอีมู และอีกเพียบที่จะมาเพิ่มความสุขให้กับผู้เล่น นอกจากนี้ NPC ในหมู่บ้านยังสามารถเป็นเพื่อนกับผู้เล่นได้ด้วยจากการผูกมิตร หรือจะชวนเหล่าพ้องเพื่อนมาช่วยกันทำสวนก็ทำได้เช่นเดียวกัน

เกม Dinkum

Graphics Gameของ เกม Dinkum

Graphics Game PC Online จากทางเกมที่มีชื่อว่า Dinkum ได้ดีไซน์ให้งานภาพของเกมเป็นสไตล์ Sand Box ที่ใช้กราฟิกในโทนสีที่เป็นมิตรกับสายตาของผู้เล่น บรรยากาศของเกมจะมีความร่มรื่นแบบบ้านๆ ในรูปแบบของชนบท ที่จะช่วยฮีลจิตใจได้ดีเลยทีเดียว คาเล็คเตอร์ไม่ว่าจะเป็นตัวละครหรือ NPC ก็ชวนให้สร้างรอยยิ้มได้อยู่เสมอ เกมเมอร์ที่สนในเกมนี้มีจำหน่ายใน Steam เฉพาะ PC เท่านั้น

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงเกม หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกม PC อื่นๆ เช่น สร้างชีวิตสุดแสนสโลว์ไลฟ์ในฝันได้ตามต้องการกับเกมที่มีชื่อว่า The Survivalists ได้อีกที่ utun.net