“เกม Anthem” รีวิวเกมออนไลน์แนวแอ็คชั่นผสมไซไฟต์ที่สมบูรณ์แบบ

“เกม Anthem” รีวิวเกมออนไลน์แนวแอ็คชั่นผสมไซไฟต์ที่สมบูรณ์แบบ

เกม Anthem เกมออนไลน์ที่มีเรื่องราวที่เริ่มมาจากดาวเคราะห์ดวงหนึ่งที่ได้มีวัตถุลึกลับที่ไม่มีใครรู้ว่ามันคืออะไร “Anthem of Creation” เป็นวัตถุที่ถูกพระเจ้าสร้างขึ้นแล้วยังเหลืออยู่บนโลกให้เป็นที่สงสัย และด้วยพลังขอองวัตถุลึกลับนี้ทำให้สภาพอาการบนโลกเกิดการแปรปรวน สิ่งมีชีวิตบนโลกเกิดการกลายพันธุ์ และยิ่งไปกว่านั้นทำให้มีอสูรกายได้ปรากฏตัวขึ้นมาเพื่อที่จะสร้างความไม่สงบสุขให้แก่มนุษย์ และด้วยความต้องการที่จะมีชีวิตรอดทำให้มนุษย์คิดค้นชุดเกราะที่มาพร้อมอาวุธเพื่อมาต่อสู้กับเหล่าอสูรกายทั้งหมดพร้อมกับให้ฉายากับหน่วยรบนี้ว่า Freelancer ที่เป็นฮีโร่ในการกอบกู้โลกให้กลับมาสงบสุขอีกครั้ง

เกม Anthem

ทำความรู้จักกับ “เกม Anthem”

เกม Anthem เป็นเกมออนไลน์ในแนวแอ็คชั่นที่มีมุมมองเป็นบุคคลที่สาม เน้นการเล่นในรูปแบบของ Co-op 4 ที่ต้องร่วมมือกันเพื่อผ่านภารกิจไปให้ได้  โดยที่ระบบภายในตัวเกมจะมีการเลือกผู้เล่นให้แบบอัตโนมัติโดจะเลือกผู้เล่นที่มีเลเวลที่เหมือนกันหรือใกล้เคียงกัน ในแผนที่จะมีการปักจุดเป้าหมายเอาไว้ชัดเจนเพื่อไม่ให้ผู้เล่นหลงทาง เมื่อเล่นไปเรื้อยๆเกมจะพาเราข้าไปในด่านที่ลึกขึ้นพร้อมกับการเจอบอสใหญ่ 

เกม Anthem

ระบบของอาชีพเกม Anthem เกมออนไลน์ที่จะมีอาชีพให้เลือกทั้งหมด 4 อาชีพ ได้แก่

  1. Ranger เป็นอาชีพที่สามารถเล่นอาวุธได้แทบทุกชนิด อาวุธที่ไม่สามรถเล่นได้ก็คืออาวุธหนัก สามารถโจมตีในระยะใกล้ด้วยการโจมตีโดยใช้กระบองไฟฟ้า
  2. Colossus เป็นอาชีพที่เหมาะกับอาวุธหนัก และสามารถสร้างดาเมจให้กับศัตรูได้เป็วงกว้างและสร้างความเสียหายได้อย่างรุนแรง สามารถโจมตีได้ทั้งระยะใกล้และระยะไกลได้อีกด้วย
  3. Storm เน้นในเรื่องของการโจมตีระยะประชดและมีความว่องไวในหารหลบหลีกการโจมตีของศัตรู
  4. Interceptor เน้นการโจมตีที่รวดเร็วและหนักในเรื่องของการทำลายโจมตีในระยะใกล้

เกม Anthem จึงนับว่าเป็นเกมออนไลน์ที่มีคุณภาพทั้งเนื้อเรื่อง ภาพประกอบ และการทำแอ็คชั่นที่สมบูรณ์แบบ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเกม Anthemจึงเป็นเกมออนไลน์ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงเกม หรืออ่านบทความอื่นๆที่น่าสนใจ เช่น แนะนำ “เกม PC” สไตล์ RPG ภาพสวยเล่นฟรี ได้อีกที่ utun.net