บทสรุปก่อนเล่น เกม WATCH DOGS : LEGION จากทางค่าย Ubisoft

บทสรุปก่อนเล่น เกม WATCH DOGS : LEGION จากทางค่าย Ubisoft

ค่าย Ubisoft ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ของ เกม WATCH DOGS ออกมาให้แฟนๆ ได้รับชมกันด้วยความตื่นเต้นนั้น ทำเอาแฟนๆ นั่งรอเพื่อที่จะได้เล่นเกมนี้กันแทบไม่ติดเลยทีเดียว ในตัวอย่างใหม่ที่มีการเปิดเผยออกมานั้นได้แสดงถึงเนื้อเรื่องที่เข้มข้นขึ้นมากกว่าภาคที่แล้วมา โดยในภาคนี้ตัวเกมจะนำพาผู้เล่นไปยังมหานครลอนดอนมายังลอนดอน

เกม WATCH DOGS

ข้อสรุปก่อนเล่น WATCH DOGS : LEGION

มหานครลอนดอนในช่วงนี้ของเกมตกอยู่ในวังวนแห่งความพินาศย่อยยับ อัดแน่นไปด้วยปัญหาต่างๆ ทั้งการเมือง รัฐบาลที่ล้มหลว การประท้วง (ช่างเหมือนปัญหาของบางประเทศที่เรารู้จักกันดีเลยเนอะ) จนเกิดเหตุการณ์ระเบิดในที่ต่างๆ โดยมี Zero-day เป็นบุคคลที่อยู่เบื้องหลังการระเบิดในครั้งนี้ กลุ่ม Dedsec จึงต้องหาทางหยุดยั้ง Zero-day และการพังพินาศของลอนดอน หนทางเดียวที่จะช่วยลอนดอนในครั้งนี้ได้คือการรวบรวมผู้คน  

เกม WATCH DOGS

ระบบเกมในภาคนี้จะเป็นแบบ Open world ให้ผู้เล่นได้มีอิสระในการสำรวจและได้มีอิสระในการเล่นเกมได้อย่างเต็มที่ โดยทางคุณ LETHIEESHE THILLAINNATHAN โปรดิวเซอร์ของเกมได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลของระบบการเล่นใหม่ๆ ให้แฟนๆ หูตาลุกวาวกัน

เริ่มที่โหมดออนไลน์ผู้เล่นจะสามารถอัปเดตโหมดโคออบมาเล่นกับกลุ่มเดอะแก๊งได้มากสูงสุดถึงสี่คน เพื่อออกสำรวจเมืองและทำเควสต่างๆ ที่เพิ่มเติมขึ้นมาโดยเฉพาะสำหรับโหมดนี้ อาทิเช่น ภารกิจ Tactical Ops ที่ให้ผู้เล่นในทีมร่วมมือกันทำเควสและต้องมีทีมเวิร์คให้ความร่วมมือกันถึงจะผ่านได้ และระบบ PVP ที่ผู้เล่นจะสามารถควบคุมหุ่นแมงมุมเพื่อต่อสู้กับผู้เล่นด้วยกันเองได้

สำหรับผู้เล่นคนเดียวยังมีการอัปเดตเนื้อเรื่องและตัวละครใหม่ๆ รวมถึงตัวละครขวัญใจจากภาคที่แล้วอย่าง Aiden Pearce หรือ Wrench สำหรับเกมนี้เพื่อนๆ ต้องรอพบกับความมันส์กันนานสักหน่อยเพราะทาง Ubisoft เขาจะปล่อยให้โหลดกันในปี 2564 เลย โดยตัวเกมจะเปิดให้เล่นในวันที่ 29 ตุลาคน 2563 ในระบบ Playstation4, XboxOne และ Pc ส่วน Playstation 5 นั้นจะจำหน่ายพร้อมเครื่องในวันที่ 12 พฤศจิกายน และในวันที่ 24 พฤศจิกายน ในแบบแผ่นเกม 

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงเกม หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมอื่นๆ เช่น XCOM 2 พร้อมปล่อยให้เล่นในเวอร์ชั่น iOS ในวันที่ 5 พฤศจิกายน 2020 นี้ ได้อีกที่ utun.net