เกม Omega Legends กับการตะลุมบอนกันในพื้นที่สุดกว้างขว้างพร้อมยิงแหลก

เกม Omega Legends กับการตะลุมบอนกันในพื้นที่สุดกว้างขว้างพร้อมยิงแหลก

ในช่วงนี้เกมเมอร์ท่านใดที่กำลังต้องการสิ่งใหม่ๆ ที่แตกต่างออกไปไว้มาเล่นบนเครื่อง Game Mobile ที่ก็ขยันออกมาให้เลือกกันจนตาลาย ก็ทัอีกหนึ่งเกมที่โดดเด่นขึ้นมาไม้แพ้กันเลยก็คือ เกม Omega Legends เป็นเกมแนว Battle Royale ที่จะมาในธีมสุดล้ำยุคไม่ว่าจะเป็นทั้ง เครื่องไอพ่น อาวุธสุดล้ำ และอีกมากมายที่มีให้ผู้เล่นได้เลือกสรรค์ อีกทั้งยังมีสกิลพิเศษที่ติดตัวของตัวละครแต่ล่ะตัวก็ยังไม่ซ้ำกันเลยทีเดียว ทำให้ผู้เล่นสามารถเลือกใช้งานได้อย่างอิสระตามต้องการที่รับรองได้เลยว่าจะทำให้สนุกจนวางไม่ลงเลยทีเดียว

เกม Omega Legends

ระบบ Gameplay

เรียกได้ว่าเป็นอีกส่วนหนึ่งที่ขาดไปไม่ได้ของ Game Mobile เกมนี้ ก็จะเป็นในระบบ Gameplay ที่ยังได้สร้างสรรค์จากทางทีมงาน SKYUNION HONG KONG มาเป็นผู้เปิดบริการด้วยตนเอง อันดับแรกที่ต้องควรรู้ก่อนเริ่มเล่นการควบคุมบางอย่างก็ยังคงเหมือนเกมแนวเดียวกันทั้วไป แต่ที่ต่างออกไปก็จะเป็นทางด้านของระบบสกิล

เนื่องจากตัวละครที่มีความสามารถเฉพาะตัวที่แตกต่างกัน ยกตัวอย่างเช่น สร้างบังเกอร์ มีกระเป๋ายา และอีกหลากหลายให้เลือกใช้งาน ส่งผลให้ผู้เล่นมีทางเลือกในการเล่นที่ไม่ซ้ำกันเลยในแต่ละเมทส์ อีกทั้งผู้เล่นจะมีไอพ่นติดตัวตั้งแต่เริ่มเกมทำให้การเคลื่อนไหวเร็วที่ยังชิงความได้เปรียบได้ในจังหวะที่เหมาะสม ซึ่งในส่วนการเล่นก็ยังเหมือนเกมแนวเดียวกันทั้วไป ที่จะให้ผู้เล่นออนไลน์ทั้ง 60 คนรวมถึงตัวเราเองด้วยจะมาคู่หรือทีมก็ได้เช่นดียวกัน ลงบนเกาะร่างและต่อสู้กันด้วยกลยุทธทางการรบต่างๆ เพื่อหาผู้อยู่รอดเป็นทีมสุดท้าย นอกจากนี้ตัวเกมยังชูความโดดเด่นในเรื่องของแฟชั่นสุดไฮเทคให้ผู้เล่นได้เลือกซื้อมาส่วมใส่กันอย่างได่อย่างเต็มที่รวมถึงสกิลปืนอีกด้วย

เกม Omega Legends

Graphicsของ เกม Omega Legends

Graphics Game Mobile ของเกมที่มีชื่อว่า Omega Legends ก็ยังออกแบบให้งานกราฟิกของเกมมีสีสันที่สบายตาร่วมถึงรายละเอียดของเกมทั้งตัวละครและฉากพื้นหลังก็ยังเก็บรายละเอียดที่ถ่ายทอดออกมาได้อย่างงดงาม รวมถึงเอฟเฟคที่มีความอลังการอยู่พอสมควรซึ่งถ้าหากท่าใดที่สนใจเกมนี้ก็ยังหาดาน์โหลดได้เฉพาะใน  Android เท่านั้น

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงเกม หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมมือถืออื่นๆ เช่น จับปืนให้พร้อมและออกไปบู๊สนั่นจอกับเกม Action Strike Heroes PvP FPS ได้อีกที่ utun.net