ชวนทุกคนมาร่วมกัน Cover เพลงใหม่ของ KDA กันเถอะ

ชวนทุกคนมาร่วมกัน Cover เพลงใหม่ของ KDA กันเถอะ

KDA วงที่ดังที่สุดของค่าย RIOT ที่มีสมาชิกวงเป็นตัวละครของเกม League of Legends ทั้งหมด 4 คน ได้แก่ Akali Ahri  Kaisa และ Elelynn ได้มีการเปิดตัวครั้งแรกในปี 2018 ของกับ Single แรกของวงนั้นก็คือเพลง Pop/Star แล้วเพลงนั้นก็กลายเป็นเพลงที่ดังที่สุดของวงในในปี 2018-2019  และมีผู้คนเป็นจำนวนมากนำเพลงนี้ไปเต้นโคฟเวอร์ ซึ่งเพลงนี้ก็กลายเป็นที่รู้จักทั้งในวงการเกม League of Legends และนอกวงการเกม จนยอดวิวทะลุล้านวิวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ร่วมกัน Cover เพลงใหม่ของ KDA กัน

KDA

ในปี 2020  วงKDAก็ได้เปิดตัวเพลงใหม่ชื่อเพลง The Baddest ซึ่งเวลาผ่านไปไม่ถึง 12 ชั่วโมงนี้ก็ได้มียอดวิวในยูทูปมากกว่า  1 ล้านวิว นี่แสดงให้เห็นว่าวงนี้ได้รับความนิยมอย่างมาก มากกว่าวงที่ 2 ที่ทีมงาน RIOT ได้สร้างขึ้นอย่างวง True Damage เสียอีก

แต่ในช่วงแรกของการเปิดตัวเพลงยังไม่ได้เปิดท่าเต้นประกอบเพลงมาด้วยซึ่งคาดว่าการเปิดท่าเต้นพร้อมกับเพลงฉบับเต็มจะมาในการเปิดการแข่งขัน League of Legends World Championship 2020  ในรอบ Final เลย

KDA

แต่แล้วทาง RIOT ก็ได้ปล่อยท่าเต้นของเพลง The Baddest มาแล้ว และยอดวิวก็มีเป็นจำนวนมากเช่นกัน ซึ่งตอนนี้ก็เป็นช่วงการแข่งขันของ League of Legends World Championship 2020  ทางทวิตเตอร์หลักของวงKDAก็มีกิจกรรมให้แฟนเพจของวงส่งการโคฟเวอร์เพลงรวมถึงการ Cover Dance 

โดยติด#KDAmore หรือ #Singmore ในสัปดาห์นี้ ซึ่งสามารถ Cover ได้ทั้ง 2 เพลงไม่ว่าจะเป็น Pop/Star หรือ The Baddest  หลังจากที่มีการโพสต์ลงในทวิตเตอร์ก็มีการกดไลค์มากกว่า 10,000 like แล้วมีการกดรีทวิตเป็นจำนวนมาก 

 แล้วก็มีคนได้เข้าร่วมกิจกรรมนี้เป็นจำนวนมากสามารถดูได้จากแฮชแท็กดังกล่าวบน Twitter ได้เลย  และนี่ก็คงเป็นการปลุกกระแสของวงKDAให้ดังมากขึ้นกว่าที่ดังอยู่ณปัจจุบันนี้ และเป็นที่รู้จักเหมือนตอนที่เพลง Pop/Star ออกมา สำหรับใครที่ร้องเพลงดีและโคฟเวอร์เพลงได้ก็มาร่วมกิจกรรมนี้กันดี ๆ นะครับและอย่าลืมติดแท็กกันล่ะ 

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงเกม หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับข่าวเกมทั่วไปอื่นๆ เช่น เรื่องที่เราอาจจะยังไม่รู้จากเกมยอดฮิตอย่าง coin master ได้อีกที่ utun.net