เกม CSR Classic โมดิฟายรถไสตล์ Muscle car ไปประลองความเร็วในยุค 80

เกม CSR Classic โมดิฟายรถไสตล์ Muscle car ไปประลองความเร็วในยุค 80

สำหรับเกมเมอร์ที่รักในความเร็วที่ต้องการเกมที่จะพกพาไปเล่นที่ไหนก็ได้ตามต้องการคงหนีไม่พ้น Game Mobile ที่การันตีได้เลยว่าต้องตอบโจทย์ได้บ้างไม่มากก็น้อยของเกมที่มีชื่อว่า เกม CSR Classic เป็นเกมแนว Racing ท้าความเร็วที่ในเกมนี้ได้เปลี่ยนจากรถซิ่งสุดทันสมัย ให้กลายเป็นยุค Retro ในสไตล์รถ Muscle car สุดคลาสสิคที่มีความเทห์และความดุดันตามแบบต้นฉบับ อีกทั้งตัวรถเองก็มีเสนห์ที่ไม่เหมือนใครที่ทำให้ใครหลายคนหลงรัก อีกทั้งยังพวงมาด้วยกราฟฟิกที่มีความสวยงามและสมจริงที่ต้องถูกใจเกมเมอร์สายความเร็วอย่างแน่นอน

เกม CSR Classic

ระบบ Gameplay

นับว่าเป็นหัวใจหลักที่ขาดไปไม่ได้เลยของ Game Mobile เกมนี้ ก็คงจะเป็นในส่วนของระบบ Gameplay ที่ยังได้ทางทีมงาน  Mad Atom Games มาร่วมพัฒนาเกมนี้อีกด้วย สิ่งแรกที่เมื่อเข้ามาในเกมผู้เล่นจะได้รับการฝึกฝนในเบื้องต้น ซึ่งการควบคุมก็ง่ายมากเพียงแค่ใส่เกียร์ให้ตรงตามจังหวะการเร่งของรถในช่วงแรกจะง่ายมาก เพราะรถจะแบ่งเป็น Tier 1-5 ในอันดับแรกจะเป็นรถที่มีความเร็วรอบต่ำทำให้กดได้แบบสบายๆ

แต่เมื่อขึ้นไปถึง 4-5 Tier ก็จะพบกับรถทรงสปอร์ตสไตล์ 80 ที่บอกได้เลยว่าควบคุมยากอยู่พอสมควรที่ถือว่าเกมจะค่อยๆ พัฒนาฝือมือผู้เล่นได้เป็นอย่างดี ต่อไปทางด้านของโหมดการเล่นจะมีทั้ง Story และ Online ในส่วนเนื้อเรื่องจะเป็นการให้ผู้เล่นอัพเกรดรถเพื่อแข่งตามเงื่อนไขที่กำหนดก็จะได้รับรางวัลเป็นเงินหรือรถคนใหม่ เมื่อชนะ Boss ของด่านนั้นได้ และ Online จะให้ผู้เล่นได้แข่งขันเกมผู้เล่นทั่วโลก นอกจากนี้ในเมตส์หนึ่งใช้เวลาไม่เกิน 2 นาที เท่าให้สะดวกในการเล่นถึงแม้จะไม่ค่อยมีเวลาก็ตาม

เกม CSR Classic

Graphicsของ เกม CSR Classic

Graphics Game Mobile จากทางค่าย Mad Atom Games ทำใส่ใจในการเก็บรายละเอียดของตัวรถตั้งแต่เริ่มแรกในสถาพปุโรทั่งให้กลายมาเป็นรถสีมันเงาอย่างกับพึ่งออกมาจากโรงงานได้อย่างงดงาม อีกทั้งในส่วนของตัวเมืองที่เป็นสนามแข่งรถถึงแม้จะเป็นช่วงสั้นๆ ก็ยังออกแบบให้เข้ากับธีมยุค 80 อีกต่างหาก และระบบเอฟเฟคทั้ง เสียงเร่งเครื่องที่สมจริง แสงสีที่ฉูดฉาดทำให้เกมนี้น่าสนใจไม่เบา สุดท้ายผู้ใดที่สนใจเกมนี้ยังหาดาวน์โหลดได้ฟรีทั้ง Android และ IOS

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงเกม หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมมือถืออื่นๆ เช่น มาพบกับการรีวิวเกมมือถือออฟไลน์อย่าง เกม Gangster Vegas กันเถอะ ได้อีกที่ utun.net