มาพบกับการรีวิวเกมมือถือออฟไลน์อย่าง เกม Gangster Vegas กันเถอะ

มาพบกับการรีวิวเกมมือถือออฟไลน์อย่าง เกม Gangster Vegas กันเถอะ

สวัสดีครับคุณชอบเล่นเกมแนวไหนกัน และวันนี้เราก็มีบทความดีๆมานำเสนอครับ บทความนี้จะเป็นการรีวิวเกมแนวแอ๊คชั่นเกมนึงครับ โดยเกมเกมนี้มีชื่อว่า เกม Gangster Vegas  โดยตัวเกมเกมนี้ผมชอบมากเลยทีเดียวเพราะเป็นเกมแนวอิสระครับ อยากจะทำอะไรก็ทำ เราไปทำความรู้จักกับเกมที่ว่านี้ให้เยอะกว่านี้กันเลยครับ 

เกม Gangster Vegas

เกม Gangster Vegas

สำหรับเกมGangster Vegasจะเป็นเกมแนวแอ๊คชั่นที่สนุกอีกเกมนึงแถมยังเป็นเกมออฟไลน์อีกด้วยครับ โดยเกมเกมนี้จะให้เราทำภาระกิจภายในเมืองและปลดล็อคของไปเรื่อยๆ ของที่จะได้รับก็จะเป็น เงิน อาวุธ ปืน ส่วนภาระกิจก็จะเป็นการลอบสังหาร การกระโดดร่ม การแข่งรถ แต่ก็อยู่ที่บทบาทของผู้ว่าจ้างจะคล้ายๆกับเกมเนื้อเรื่อง

เกม Gangster Vegas

แต่เกมเกมนี้จะเลือกตอบไม่ได้ครับ โดยเกมGangster Vegasจะอิสสระก็คือไม่ว่าจะเป็นรถของใครก็สามารถขับได้เสมือนกับว่าเป็นเกมแนวปล้นเลยก็ว่าได้ครับ แต่เมื่อเราปล้นมาแล้ว และแน่นอน ความสนุกก็จะอยู่ตรงนี้ครับ โดยเหล่าตำรวจก็จะออกไล่ล่าเราทันทีครับ โดยการไล่ล่าของเขามีทั้งทางน้ำ ทางถนน ทางอากาศ เกมเกมนี้ก็ทำภาพกราฟฟิคออกมาได้ดีเลยทีเดียว พื้นที่การดาวน์โหลดอาจจะเยอะสักนิดแต่ความสนุกถือว่าคุ้มค่ามากครับ ผมก็เป็นอีกหนึ่งคนที่เคยดาวโหลดเกมนี้มาเล่นครับ แต่เมื่อเราได้ทำภารกิจในเมืองไปเยอะๆแล้วเราจะรู้สึกว่าเมืองทั้งเมืองเป็นของเราทันทีครับ

ส่วนตัวผมคิดว่าเกมนี้สนุกมากครับ เพราะเรามีภารกิจหลายๆอย่างให้เลือกทำได้ตามความต้องการ และค่าตอบแทนในการทำภารกิจนั้นก็ได้แตกต่างกันครับแล้วแต่ภารกิจยากง่าย ทำให้เกิดความท้าทายยิ่งน่าเล่นเข้าไปอีก แต่ในเรื่องของกราฟฟิกการดีไซน์ก็ถือว่าทำออกมาได้ดี แต่ถ้าในอนาคตมีการพัฒนาในเรื่องของกราฟฟิกให้ดีกว่าเดิมรับรองได้เลยว่าเกมเกมนี้จะเป็นเกมที่น่าเล่นและน่าติดตามออีกเกมนึงเลยทีเดียวครับ

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงเกม หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับการรีวิวเกมอื่นๆ เช่น รีวิวเกมคาเฟ่แมวเหมียว Furistas สุดน่ารักในเวอร์ชั่นมือถือ สุดหวานแหวว ได้อีกที่ utun.net