เกม League of Legends Wildrift ขอฝากถึงผู้ใช้งาน Apple

เกม League of Legends Wildrift ขอฝากถึงผู้ใช้งาน Apple

แฟน League of Legends ทุกคนวันนี้เป็นวันเปิด Closed Beta ครั้งที่ 2 ในประเทศไทย ไปหลายคนตั้งหน้าตั้งตารอการมาถึงนี้ รวมถึงผู้เล่นที่ได้เล่นใน Closed Beta ครั้งแรก สำหรับผู้ที่ยังไม่ได้เล่นเกม League of Legends Wildrift  ในครั้งแรกนั้นก็คงต้องให้ความหวังกับการเปิด Closed Beta ในครั้งนี้ 

เกม League of Legends Wildrift ถึงผู้ใช้ Apple

ในกลุ่ม community  เกมLeague of Legends Wildrift ของ Facebook  ก็ได้มีการพูดคุยกันถึงการเปิด Closed Beta ในรอบแรกว่า ทำไมส่วนใหญ่คนที่ได้รับคัดเลือกเข้าไปให้ทดลองเล่นเกม League of Legends Wildrift  จะเป็นคนที่ใช้โทรศัพท์ Android  

League of Legends Wildrift

ส่วนคนที่ใช้ IOS นั้นก็ได้แต่ตั้งหน้าตั้งตารอ จนมาถึงช่วงสัปดาห์ที่ 2  การเปิดให้ทดลองเล่นเกมLeague of Legends Wildriftในรูปแบบ Close Beta  ถึงมีผู้เล่นที่ใช้โทรศัพท์ระบบปฏิบัติการ IOS หรือ iPhone  เพิ่งได้ทีหลังเพื่อนทำให้มีเวลาเล่นสำหรับ Close Beta ในรอบแรกนั้นน้อยมากกว่าคนอื่น

คงเป็นที่น่าน้อยใจนะครับที่คนที่ใช้ iPhone จะต้องรอมากกว่าคนที่ใช้โทรศัพท์ Android  ซึ่งหากเหตุการณ์ดังกล่าวนี้ทำให้คนที่ใช้ไอโฟนส่วนใหญ่จะไม่ได้เล่นเกมในช่วง Close Beta ครั้งแรกเลย 

League of Legends Wildrift

และในการเปิดตัวครั้งที่ 2 นั้นก็ยังเป็นเช่นเดิมเหมือนกับครั้งแรกคือคนที่เช็คโทรศัพท์ Android นั้นจะได้รับการคัดเลือกก่อน ส่วนคนที่ใช้โทรศัพท์ iPhone ก็ต้องตั้งหน้าตั้งตารออีเมล์จากทาง RIOT เหมือนเช่นครั้งแรก ก็ต้องเอาใจช่วยคนที่ใช้ iPhone นะครับว่าให้ได้มีโอกาสเข้าไปเล่นในเกมLeague of Legends Wildrift Closed Beta ครั้งนี้

จริงๆแล้วมันก็ไม่ใช่เพียงเกม สำหรับเกมอื่น ๆ ก็เป็นลักษณะนี้เช่นเดียวกันหลังจากที่มีการอัพเดทเกมทุกครั้งคนที่ได้เล่นก่อนมักจะเป็นคนที่ใช้โทรศัพท์ Android  ส่วนคนที่ใช้โทรศัพท์ iPhone นั้นก็ต้องรอกันไปก่อน

นี่ก็อาจจะเป็นเพราะว่าระบบความปลอดภัยของ iPhone นั้นจะต้องผ่านหลายขั้นตอนก็เป็นได้นะครับ อดใจรอกันหน่อยเพื่อเกมที่เรารักนะครับขอให้ทุกคนที่ใช้ iPhone  และได้ลงทะเบียนเล่นเกมLeague of Legends Wildriftเล่นกันทุกคนนะ

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงเกม หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมมือถืออื่นๆ เช่น เกม Asphalt Xtreme Rally Racing กับการแข่งรถแนววิบาก ได้อีกที่ utun.net