เรื่องที่เราอาจจะยังไม่รู้จากเกมยอดฮิตอย่าง coin master

เรื่องที่เราอาจจะยังไม่รู้จากเกมยอดฮิตอย่าง coin master

ปัจจุบันนั้นเชื่อเลยว่าหลาย ๆ คนนั้นคงจะรู้จักกับเกมอย่าง coin master ที่เป็นรูปแบบของเกมอย่าง Spain วงล้อ และนำของและไอเทม จากเกมมาใช้เพื่อปล้นบ้าน และ ตีเมืองของเพื่อนในเกม เพื่อที่จะทำให้บ้านเมืองของเพื่อนเราเสียหาย และปล้นบ้านของเพื่อนเรา แต่วันนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องที่เราอาจจะยังไม่รู้เกี่ยวกับเกมcoin masterกันนะครับ มาลองดูดีกว่าว่าจะมีเรื่องอะไรบ้าง ? 

มีเกมแนวเดียวเมื่อนานมาแล้ว

เมือนานมาแล้วมีอีกเกมหนึ่งที่เป็นลักษณะเกมคล้ายกับเกมอย่างcoin masterเลยนั้นคือ เกม pirate king  ที่มาในธีมของโจรสลัด ซึ่งแน่นอนว่าเกมนี้ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน มียอดผู้เล่นมากมายที่เล่นเกมนี้ จนปัจจุบันนั้นเกมอย่าง coin master  ก็ยังทำให้เกมแนวนี้ได้รับความนิยมเหมือนเดิม ถือเป็นเกมตลาดยอดฮิตที่ไม่ว่าใคร ๆ ก็เล่นได้นั้นเอง 

เกม coin master

เกม coin master นี้ทำให้คนทะเลาะกันจริงๆ 

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่เกิบนโลกอินเตอร์เน็ต ซึ่งเป็นเรื่องที่ถูกแชร์และพูดถึงไม่น้อย จากการที่มีหญิงสาวคนหนึ่งถูกเพื่อนใน Facebook ตีบ้าน สืบไปสืบมาก็กลายเป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อยจากการขโมยเงินในเกม และ การตีบ้านเท่านั้นเอง แต่กลายเป็นว่ากลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต แต่สุดท้ายก็น่าจะจบด้วยดีนะครับ 

คนไทยมีส่วนร่วมกับเกมสุด “ปัง” 

StudioKun  คือชื่อของสตูดิโอ โดยทางสตูดิโอนั้นได้ทำ Art ให้กับเกมcoin master ซึ่งปัจจุบันนั้นตัวเกมนั้นได้ขึ้นยอด Download เป็นอันดับ 1 ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขอแสดงความยินดีกับคนไทยด้วยนะครับ ที่เป็นหนึ่งในทีมที่ทำให้เกมนี้กลายเป็นที่ฮิตไปทั่วประเทศเรียบร้อยแล้ว 

นี้เป็นเพียงเรื่องราวเล็ก ๆ น้อย ๆของเกมดัง ๆ อย่างcoin master นะครับ มีเรื่องราวเบื้องหลังอีกมากมายที่เกี่ยวกับเกมนี้และเราไม่ได้ออกมาพูดนะครับ แต่ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับคนไทยที่เป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาจนทำให้เกมนี้กลายเป็นที่รู้จักไปทั่วด้วยนะครับ 

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงเกม หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมมือถืออื่นๆ เช่น จับปืนให้พร้อมและออกไปบู๊สนั่นจอกับเกม Action Strike Heroes PvP FPS ได้อีกที่ utun.net