เกมแปลกๆที่จะย่อส่วนให้ผู้เล่นเข้าไปเอาชีวิตรอดจากแมลงใน “เกม GROUNDED”

เกมแปลกๆที่จะย่อส่วนให้ผู้เล่นเข้าไปเอาชีวิตรอดจากแมลงใน “เกม GROUNDED”

สำหรับใครที่กำลังมองหาเกมใหม่ๆ มาเล่นในช่วงเดือนกรกฎาคมแล้วล่ะก็คงพลาดไม่ได้กับ เกม PC Online ที่มีสไตล์การออกแบบที่แปลกใหม่และไม่เหมือนใครอย่าง เกม GROUNDED ซึ่งตัวเกมจะออกไปในแนว Survivor มากกว่าการผจญภัย โดยผู้เล่นจะถูกย่อส่วนให้ตัวเล็กลงกว่าแมลงเสียอีก และจะต้องเอาชีวิตรอดจากสวนหลังบ้านของตัวเองที่เต็มไปด้วยเหล่าแมลงอันตรายต่างๆ ทำให้ผู้เล่นจะต้องหาอุปกรณ์จากธรรมชาติมากมายมาสร้างที่อยู่อาศัย และกับดักเพื่อป้องกันเหล่านักล่าที่จะเข้ามาจัดการผู้เล่นได้ทุกยามค่ำคืน ดังนั้น จึงเป็นเกมออกใหม่ที่ไม่ควรพลาดอีกหนึ่งเกม

เกม GROUNDED

ระบบ Gameplay ที่น่าสนใจภายในตัว เกม GROUNDED

สิ่งที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งที่ถือว่าเป็นเอกลักษณ์ของ เกม PC Online แต่ละเกมเลยก็ว่าได้คือ ระบบ Gameplay ภายในเกม ที่ทำออกมาได้อย่างน่าสนใจที่ทางผู้สร้างอย่าง Obsidian Entertainment ทำออกมาได้อย่างเสมือนจริงด้วยการวางระบบนิเวศของแมลงได้เป็นอย่างดี ซึ่งถ้าหากผู้เล่นที่เล่นเกม GROUNDED ไปจัดการพื้นที่ที่มีแมลงจำนวนมากได้สำเร็จเหล่านักล่าก็จะทำการย้ายพื้นที่ในการหาอาหาร เพราะพวกมันคิดว่าที่นี่ไม่มีแหล่งอาหารหลงเหลืออยู่อีกต่อไปแล้ว จึงต้องทำให้ต้องหาพื้นที่ใหม่ ซึ่งตรงนี้ทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยมที่จะทำให้ผู้เล่นได้ความรู้อีกด้วย นอกจากนี้ระบบการควบคุมภายในเกม ถือว่าทำออกมาได้อย่างลื่นไหลและสมจริงอยู่พอสมควร จึงถือว่าตัวเกมทำออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบเลยทีเดียว

เกม GROUNDED

ระบบกราฟฟิกส์ภายในเกม

โดยเกม PC Online อย่างเกม GROUNDED เป็นเกมที่มีกราฟฟิกส์กึ่งสมจริงที่ให้ตัวของเหล่าแมลงต่างๆ ออกมาไม่น่ากลัวมากนัก เล่นง่ายสบายตาอย่างแน่นอน นอกจากนี้กิ่งไม้ใบหญ้าที่ผู้เล่นนำไปสร้างที่อยู่อาศัยก็ยังมีระยะเวลาการเจริญเติบโต ทำให้ภาพรวมของเกมทำออกมาได้อย่างสวยงามเลยทีเดียว

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงเกม พร้อมทั้งจัดอันดับเกม PC เล่นฟรีที่คุณไม่ควรพลาดอื่นๆได้อีกที่ utun.net