เอาใจนักเบสบอลสายเกมกันสักหน่อย เปิดประสบการณ์จากเกม MLB 9 Innings 20

เอาใจนักเบสบอลสายเกมกันสักหน่อย เปิดประสบการณ์จากเกม MLB 9 Innings 20

เคยไหมคะสำหรับสถานการณ์การชมกีฬาไม่ว่าจะเป็น กีฬาฟุตบอล กีฬาว่ายน้ำ กีฬาวิ่ง หรือ กีฬาชนิดอื่นๆ แต่ก็มีกีฬาอีกประเภทหนึ่งนะคะที่เราได้เห็นทางโซนยุโรปเล่นกันอยู่บ่อยๆนั่นก็คือกีฬาเบสบอลนั่นเองค่ะ สำหรับวันนี้นักเขียนก็ได้ไปเจอเกมกีฬาเกมหนึ่ง ที่อยากจะมาเอาใจนักกีฬาสายเกมเมอร์กันสักหน่อยนะคะ เอาใจนักเบสบอลสายเกมกันสักหน่อย เปิดประสบการณ์จากเกม MLB 9 Innings 20 ไม่อยากจะเชื่อเลยจริงๆค่ะ นอกจากจะมีเกมฟุตบอล และ เกมบาสเกตบอล แล้วยังจะมีเกมเบสบอลที่เสมือนจริงพร้อมให้เราสัมผัสความตื่นเต้นแบบขอบสนามกันเลยทีเดียวค่ะ ไปค่ะเพื่อนๆถ้าพร้อมแล้วไปรับชมพร้อมๆกันเลยนะคะ

MLB 9 Innings 20

เกม MLB 9 Innings 20

เริ่มเปิดเนื้อเรื่องมาที่เกมกีฬาเบสบอล กีฬายอดฮิตของเด็กหนุ่มโซนยุโรป ที่จะมาในบทความเอาใจนักเบสบอลสายเกมกันสักหน่อย เปิดประสบการณ์จากเกมMLB 9 Innings 20 นานๆทีเลยนะคะที่เราจะเห็นเกมดีมีคุณภาพในเรื่องของกีฬากันอย่างทั่วมุมโลก สำหรับวันนี้นักเขียนได้ลองโหลดเกมนี้มาลองเล่นดูในโทรศัพท์มือถือก็พบว่าภายในเกมมีกราฟิกและแพลตฟอร์มที่เสมือนจริงมากๆเลยนะคะแทบจะเรียกว่า 3D เลยทีเดียวค่ะ

MLB 9 Innings 20

รูปแบบของเกมก็มีให้เลือกคู่ต่อสู้และเลือกสนามรวมไปถึงเลือกแมทการแข่งขันและตัวนักกีฬา โดยในเกมก็เหมือนสนามจริงๆที่เราได้ลงแข่งเลยค่ะและรูปแบบการเล่นต่างๆกติกาก็เหมือนการเล่นกีฬาเบสบอลจริงๆ ต้องขอบอกไว้เลยนะคะว่าถ้าใครที่ชื่นชอบกีฬาเบสบอลหรือติดตามกีฬาเบสบอลไม่ควรพลาดเกมส์นี้เลยจริงๆค่ะโดยได้รับคะแนนจากการดาวน์โหลดไปถึง 4.3 คะแนนใน  Google Store  จากใจนักเขียนบอกเลยว่าสนุกมากๆเลยค่ะภาพสวยเล่นง่าย เล่นลื่นไม่สะดุดเลยค่ะ

งานนี้นักกีฬาสายเบสบอลห้ามพลาดเลยนะคะสำหรับบทความ เอาใจนักเบสบอลสายเกมกันสักหน่อย เปิดประสบการณ์จากเกมMLB 9 Innings 20 ที่รักเขียนได้ไปสืบเสาะหาเกม Baseball Game กีฬาดีมีคุณภาพในปี 2020 ที่มีลักษณะ 3D สุดเหมือนจริงมาให้กับเพื่อนๆทุกคนได้ลองเล่นกันในวันนี้ถ้าหากใครที่สนใจก็ลองไปดาวน์โหลดมาเล่นกันดูนะคะรับรองว่าสนุกอย่างแน่นอนค่ะ

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงเกม หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมมือถืออื่นๆ เช่น เกม Metal Madness กับการซิ่งรถออกไปบดขยี้ให้สิ้นซากกับเกม ได้อีกที่ utun.net