จับปืนให้พร้อมและออกไปบู๊สนั่นจอกับเกม Action Strike Heroes PvP FPS

จับปืนให้พร้อมและออกไปบู๊สนั่นจอกับเกม Action Strike Heroes PvP FPS

ชาวเกมเมอร์ท่านใดที่ในช่วงนี้ยุ่งกับงานหนักแต่ก็ไม่วายต้องหาเกมมาเล่นบนครื่อง Game Mobile ที่สะดวกและตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีในช่วงเวลาที่จำกัดคงพลาดไปไม่กับเกมที่มีชื่อว่า  Action Strike Heroes PvP FPS เป็นเกมแนว Shooting ในมุมมองบุคคลที่ 1 ซึ่งเกมนี้ต่างจากเกมประเภทเดียวกันอย่างไร สิ่งแรกเลยที่ทำให้สะดุดตาก็คืองานภาพสุดแสนจะจัดจ้านด้วยสีสันที่ฉูดฉาดประกอบกับเหล่าตัวละครที่มีท่าทางสุดกวนทำให้เกมนี้ลดความตรึงเครืยดออกไปได้ดีเลยทีเดียว ระบบการเล่นที่เข้าใจง่ายและยังใช้เวลาไม่นานก็สามารถไปทำธุระต่อได้เลย

Action Strike Heroes PvP FPS

ระบบ Gameplay 

ส่วนประกอบสำคัญที่ช่วยขับเคลือนให้ Game Mobile เกมนี้ เดินหน้าต่อไปได้ก็คือระบบ Gameplay ทียัได้ทีมงานคุณภาพ  Alfa Bravo Inc. มาสาห์นต่อความมันส์ในครั้งนี้อีกด้วย หลังจากเข้าสู่เกมมาเป็นที่เรียบร้อยผู้เล่นสามารถเลือกโหมดการยิงได้เลยว่าจะยิงด้วยต้นเองหรือให้ระบบอัตโนมัติช่วยเล่นให้ก็สามารถทำได้แล้วแต่ความถนัดของแต่ล่ะคน  ในส่วนของโหมดการเล่นต่างๆ ก็จะมีความคล้ายคลึงกับเกมแนวเดียวกันทั่วไป เช่น Team Death Match , Domination , Capture The Flag และอืกนับไม่ถ้วนให้เล่นกันแบบไม่เบื่อ อีกทั้งอาวุธและตัวละครในเกมนี้จะสามารถอัพเกรดปรับแต่งลายหรือเสื้อผ้าให้ออกมาในสไตล์ของตนเองได้อีกด้วย

Action Strike Heroes PvP FPS

Graphics ของเกม Action Strike Heroes PvP FPS

Graphics  Game Mobile ของเกมที่มีชื่อว่าAction Strike: Heroes PvP FPS ที่ถือว่าเป็นเอกลักษณ์ที่น่าดึงดูดของเกมนี้ก็ว่าได้จะเป็นส่วนของงานภาพที่ดึงเอาความเป็น Comic มายกระดับด้วยเทคโนโลยทำให้ร่วมสมัยยิ่งขึ้น ด้วยเอฟเฟคที่มีความจัดจ้านประกอบกับแสงสีที่มีความ Sci-Fi นิดๆ ได้อย่างลงตัว ซึ่งเกมนี้ยังมีให้ดาวน์โหลดได้ฟรีทั้ง IOS และ Android

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงเกม หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมมือถืออื่นๆ เช่น เกม Asphalt Xtreme Rally Racing กับการแข่งรถแนววิบาก ได้อีกที่ utun.net