เกม Asphalt Xtreme Rally Racing กับการแข่งรถแนววิบาก

เกม Asphalt Xtreme Rally Racing กับการแข่งรถแนววิบาก

ถ้าหากใครที่ต้องการท้าทายความเร็วแต่ไม่อยากซิ่งบนถนนธรรมดาๆ บนเครื่อง Game Mobile จะพาเหล่าเกมเมอร์ทุกคนไปลุยกับทุกสถาพพื้นผิวและอากาศที่แปรปรวนไม่ซ้ำกันเลย ไปกับเกมที่มีชื่อว่าเกม Asphalt Xtreme Rally Racing เป็นเกมแนว Racing ในรูปแบบของกีฬา Xtreme ที่จะให้ผู้เล่นได้ออกไปสัมผัสกับความตื่นเต้นที่น้อยเกมนักจะผลิตออกมาในช่วงนี้ ของรูปแบบการแข่งขันที่สุดท้าทายไม่ว่าจะเป็นทั้ง ออกลุยโคลนท่ามกลางพายุฝน หิมะถล่ม ทะเลทรายร้อนระอุ และอีกนับไม่ถ้วนที่จะมาสร้างความตื่นเต้นในแบบที่ไม่ซ้ำใครรอให้ผู้เล่นทุกคนได้มาสัมผัสด้วยตนเอง

เกม Asphalt Xtreme Rally Racing

ระบบ Gameplay

สิ่งที่ทำให้ขาดไปไม่ได้เลยอีกอย่างหนึ่งของ Game Mobile เกมนี้ ก็คงจะเป็นทางด้านของ ระบบ Gameplay ที่ผลิตขึ้นมาจากค่าย Game Loft ที่การันตีในเรื่องของความสนุกสนาน อันดับแรกเมื่อเข้ามาสู่ตัวเกมผู้เล่นจะได้เรียนรู้ในการควบคุมรถที่สามารถเลือกได้ทั้ง Touch Pad และ ไจโร ที่จะเป็นการควบคุมด้วยการบังคับขึ้นลงจากตัวเครื่องแทน

ต่อมาจะเป็นส่วนของรถยนต์ที่มีให้เลือกใช้งานให้ตามสภาพพื้นผิวของการแข่งขันที่เริ่มตั้งแต่รถออฟโรสธรรมดาไปจนถึงบิ๊กฟุตคันโตและตกแต่งได้ตามสไตล์ของตนเอง ในส่วนของโหมดต่างๆ จะเริ่มจากการแข่วทั่วไปเพื่อทำภารกิจเก็บดาวเพื่อปลดล็อคด่านที่มีความท้าทายเพิ่มมากขึ้น และโหมดมัลติเพลย์จะให้ผู้เล่นได้มาจับคู่ร่วมแข่งขันกับผู้เล่นออนไลน์รอบโลกเพื่อคว้าชัยชนะไปครอบครองให้ได้ นี่ยังเป็นเพียงแค่เบื้องต้นเท่านั้นยั้งมีอีกมากที่รับรองได้เลยจะทำให้สนุกจนวางไม่ลงเลยทีเดียว

เกม Asphalt Xtreme Rally Racing

Graphicsของเกม Asphalt Xtreme Rally Racing

Game Mobile จากเกมที่มีชื่อว่า  Asphalt Xtreme Rally Racing  ที่ปฎิเสธในเรื่องของงานภาพไม่ได้เลยว่าออกมาคมชัดและเก็บรายละเอียดในทุกอณูได้เป็นอย่างดี รวมถึงเอฟเฟคของการปะทะก็ดูลื่นไหลและสวยงามไม่แพ้เกม PC อีกด้วย แสงสีเสียงของเกมนี้ยังจัดเต็มทุกฤดูมาให้ผู้เล่นได้เข้าไปผจญภัยกันแบบเต็มที่ ซึ่งเกมนี้ยังมีให้ดาวน์โหลดฟรีทั้ง IOS และ Android

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงเกม หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมมือถืออื่นๆ เช่น รีวิวเกมใหม่มาแรงแซงเกมหมู coin master กับ เกม Among Us ได้อีกที่ utun.net