เกม Metal Madness กับการซิ่งรถออกไปบดขยี้ให้สิ้นซากกับเกม

เกม Metal Madness กับการซิ่งรถออกไปบดขยี้ให้สิ้นซากกับเกม

เกมเมอร์คนใดที่ต้องการย้อนวัยไปกับการขับรถยิงกันจนสนั่นเมืองแล้วบนเครื่อง Game Mobile แล้วล่ะก็จะขอพาเกมเมอร์ทุกคนไปทำความรู้จักกับเกมที่มีชื่อว่า เกม Metal Madness เป็นเกมแนว Racing ผสม Action Shooting ที่เส้นชัยไม่มีความหมายสำหรับเกมนี้ แต่จะเป็นขับรถออกไปคว่ำรถทุกคันที่ขวางหน้าเพื่อเก็บคะแนนให้ได้สูงที่สุดฟังดูแล้วก็มีความคล้ายคลึ่งกับเกมดังจากเครื่อง Console อยู่พอสมควรเลยทีเดียว แต่เกมนี้ไม่ใช้แบบนั้นอย่างแน่นอนซึ่งจะมีการเพิ่มเติมหลายสิ่งเข้าไปให้มีความหลากหลายในการเล่นมากขึ้น 

เกม Metal Madness

ระบบ Gameplay

สิ่งที่ขาดไปไม่ได้อีกอย่างหนึ่งจากทาง Game Mobile ก็จะเป็นในส่วนของระบบ Gameplay ที่สร้างสรรค์และออกแบบขึ้นมาจากค่าย GDCompany อีกด้วย เมื่อเข้าสุ่ตัวเกมเรียบร้อยอันดับแรกที่ผู้เล่นจะได้ทำคือการเรียนรู้การบังคับในรูปแบบของ Touch Pad ทำให้ควบคุมไม่ยากและเข้าใจง่าย ในส่วนของการเล็งเป้าหมายจะเป็นจะระบบล็อคเป้าเมื่อผู้เล่นหันหน้าจอไปพบศัตรู มาในส่วนสำคัญก็จะเป็นยานพาหนะที่สามารถอัพเกรดให้มีความเร็วหรือแข็งแกร่งกว่าเดิมก็ทำได้จากการเก็บชิ้นส่วนต่างๆ จากกล่องสุ่ม รวมถึงอาวธปืนที่ปรับเปลี่ยนให้เป็นรูปลักษณ์สุดเทห์และบางกระบอกก็แปลกแหวกแนวอีกด้วย โหมดการเล่นจะมีอยู่ 3 แบบ ได้แก่ Team Death Match , Capture The Flag และ Ranking ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกความท้าทายต่างๆ ตามที่ต้องการ

เกม Metal Madness

ระบบ Graphicsของ เกม Metal Madness

Game Mobile ของเกมที่มีชื่อว่าเกม Metal Madness ที่ถือว่าทำกราฟิกส์ออกมาให้รองรับได้ทั้งผู้ที่มีสมาร์ทโฟนสเปคต่ำ หรือ สูง ก็รับรองได้ว่าต้องตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี งานภาพดูเรียบง่ายในการมีความแฟนตาซีผสมลงไปอย่างเล็กน้อย และเอฟเฟคกที่ทั้งการยิง หรือ การควบคุมรถก็ทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ดังนั้น เกมเมอร์ท่านใดที่สนใจเกมดาวน์โหลดรีได้ทั้ง IOS และ Android

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงเกม หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมมือถืออื่นๆ เช่น แนะนำ! เกม Candy crush saga เกมเลื่อนลูกกวาดของเรานั่นเอง ได้อีกที่ utun.net