5 อันดับ เกมส์เล่นกับเพื่อน เล่นได้แบบสนุกๆขำๆในมือถือ

5 อันดับ เกมส์เล่นกับเพื่อน เล่นได้แบบสนุกๆขำๆในมือถือ

สวัสดีครับทุกคนวันนี้ สำหรับใครที่กำลังหา เกมส์เล่นกับเพื่อน หลายๆคน วันนี้เรามีเกมส์สนุกๆ มาแชร์ต่อให้ทุกคนได้เล่นกันพร้อมหน้าพร้อมตา ดวลฝีมือแล้วโชว์ความเก๋าให้เพื่อนๆที่รักของคุณชม จะมีเกส์ไกนบ้างและน่าสนุกแค่ไหนไปดูกันเลยครับ

5 อันดับ เกมส์เล่นกับเพื่อน

อันดับ 5

เกมส์เล่นกับเพื่อน

Pirates Code – PVP Battles at sea

หากใครกำลังมองหาเกมส์เรือรบแนวการ์ตูนน่ารักโจรสลัดสู้กัน สุดมันส์เกมส์นี้รับรองห้ามพลาดครับ ด้วยระบบบังคับเรือและควบคุมปืนใหญ่ที่สะดวกสบาย คุณต้องตกแต่งและอัพเกรดเรือของคุณเพื่อต่อสู้ในศึกสงครามแห่งท้องทะเล และชิงความเป็นเจ้าสมุทร ด้วยกราฟฟิกการ์ตูนสีสันสดใส และสุ่มแมตซ์ได้อย่างง่าย หากยังไม่จุใจคุณสามารถเล่นร่วมกันหรือจะต่อสู้กับเพื่อนได้ พูดแค่นี้ก็น่าเล่นแล้ว รีบไปโหลดและชวนเพื่อนมาเล่นกันเลยครับ มันส์ดุเดือดแน่นอน

อันดับ 4

เกมส์เล่นกับเพื่อน

Badland brawl

เกมการ์ตูนแอคชั่นแสนสนุก ด้วยการผสมผสานความเป็น Badland และ Angry birds เข้าด้วยกัน บอกเลยมันส์สุดๆ เพราะระบบเกมส์ที่ดูน่าสนใจไม่ว่าจะเป็น ตัวละครต่างๆหรือแม้แต่ป้อมปราการที่คุณต้องป้องกันและใช้ฝีมือวัดความแม่นในการโจมตีฝ่ายตรงข้าม และยัฃมี โหมดPVPออนไลน์ พร้อมกับสามารถดวลฝีมือกับเพื่อนประจันหน้ากัน 1-1 อย่างดุเดือด บอกเลยครับใครไม่โหลดพลาดแล้วสนุกมากจริงๆครับ ไปหาโหลดมาเล่นกันเลย

อันดับ 3

เกมส์เล่นกับเพื่อน

WarFriends : PvP Shooter Game

เกมส์กลยุทธ์แอคชั่นสุดมันส์ ที่จะพาคุณไปตะลุยยังสงครามโลก ที่ระบบจะให้คุณได้ควบคุมหน่วยทหารที่คุณได้สร้างขึ้นมา และนำไปต่อสู้ในสถานที่ต่างๆ ลุยกันให้แหลกสะบั้นไปคนละข้าง งัดฝีมือและกลยุทธ์สุดเด็ดมาใช้จัดการฝ่ายตรงข้าม ระบบยังมีอาวุธและนายทหารมากมายที่จะให้คุณได้นำมาใช้ นอกจากนี้คุณยังสามารถเล่นPVP ออนไลน์และแชร์กับเพื่อน หากใครที่ชอบเกมส์แนวหลบบังเกอร์และสาดกระสุนใส่กัน เกมส์นี้ห้ามพลาดครับ ไปโหลดมาวัดทักษะและกลยุทธ์สุดเด็ด กันเลย

อันดับ 2 

Head Ball 2

Head Ball 2

เกมส์เตะบอลในตำนานสุดมันส์ที่คุณจะได้รับบทเป็นนักบอลมืออาชีพ ด้วยระบบเกมส์สุดมันส์และฮาขั้นสุด กับการที่คุณต้องมาดวลกัน1-1 พร้อมยังมีท่าไม้ตายสุดเท่ในแต่ละตัว เเต่ถึงระบบจะควบคุมง่ายคุณก็ยังต้องใช้สมาธิ กลยุทธ์และทักษะในการประลองฝีมือด้วย หากใครอยากเล่นออนไลน์ ก็ไม่ต้องห่วงเพราะนอกจากเกมส์จะมีระบบออนไลน์แล้ว ยังมีโหมดมากมายไม่ว่าจะเป็นชิงแต้ม หรือแม้แต่ดวลกันกับเพื่อน บอกเลยครับมันส์สุดๆ รีบไปโหลดมาเล่นกันเลยครับ

อันดับ 1

Among Us

Among Us

เกมมาแรงที่สุดในปี จังหวะนี้บอกเลยว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักเกมส์นี้แล้วล่ะครับ ด้วยระบบเกมไล่ล่า ผู้เล่น 5 ฆาตกร 1 บอกเลยว่าคุณจะสับสนกันสุดๆ เพราะหากคุณได้เป็นฆาตกรคุณก็ต้องทำทุกวิถีทางเพื่อจัดการกับผู้เล่นทั้งหมดให้ได้ แต่ถ้าคุณได้รับบทเป็น คนธรรมดา คุณก็ต้องใช้กลยุทธ์และการสังเกตเพื่อจับตัวฆาตกรมาลงโทษ บอกเลยครับสนุกและฮาสุดๆ ยิ่งเล่นกับเพื่อนยิ่งฮาเข้าไปใหญ่ บอกเลยครับใครไม่เล่นนาทีนี้ ถือว่าพลาดแล้วครับ ชวนเพื่อนไปโหลดมาฮาไปพร้อมกันเลย สนุกสุดติ่งแน่นอน

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงเกม หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมมือถืออื่นๆ เช่น 5 เกมมือถือใหม่ เปิดให้บริการในไทยแล้ววันนี้ทางระบบ iOS/Android ได้อีกที่ utun.net