เกม Warface เตรียมจับปืนออกไปสาดกระสุนพร้อมความมันส์ที่คาดไม่ถึง

เกม Warface เตรียมจับปืนออกไปสาดกระสุนพร้อมความมันส์ที่คาดไม่ถึง

ในช่วงนี้เกมเมอร์ท่านใดที่อยากได้ความมันส์แบบที่ไม่ต้องใช้เวลามากนักบนเครื่อง Game PC Online ซึ่งยังเป็นเกมฟรีอีกต่างหาก คงพลาดไม่ได้กับเกมที่มีชื่อว่า เกม Warface เป็น Online-FPS สไตล์เดินหน้ายิงไปกับเหล่าผู้เล่นออนไลน์คนอื่นๆ หรือจะชวนพ้องเพื่อนมาร่วมสงครามด้วยก็ทำได้ อีกทั้งตัวละครในเกมก็ยังมีลักษณะและความสามารถพิเศษเฉพาะตัวหรืออาวุธเสริมให้ผูเล่นได้เลือกใชตามความถนัดของตนเอง รวมถึงแผนที่ที่มีทุกรูปแบบที่จะมาให้ผู้เล่นเลือกได้ถึง 9 สถานที่กันเลยทีเดียวและเวลาในการแข่งขันก็ประหยัดเวลาอีกด้วย ที่รับรองได้ว่าต้องตอบโจทย์ใครหลายคนอย่างแน่นอน

เกม Warface

ระบบ Gameplay

เรียกได้ว่าเป็นอีกจุดสำคัญของ Game PC Online เกมนี้ ก็คือระบบเกมเพลย์ที่ได้รับการพัฒนจากทางค่าย Net Play มาเป็นผู้เปิดบริการและจัดจำหน่ายอีกด้วย เมื่อเริ่มเข้ามาในตัเกมที่หลายคนคงคิดว่าอาจจะมีรูปแบบที่ไม่ต่างอะไรกับเกมแนวเดียวกันทั่วไปก็จริงอยู่ในเรื่องของการควบคุมบางส่วน แต่ที่ทำให้โดดเด่นขึ้นมาก็จะเป็นตัวละครที่จะแบ่งเป็นสายอาชีพชัดเจนได้แก่ Rifleman , Sniper , Medic และ Engineer เป็นต้น ซึ่งแต่ละตัวละครจะมีสกิลเฉพาะตัวรวมถึงอาวุธที่ใช้งานก็สามารถอัพเกรดเพิ่มเติมอุปกรณ์ตกแต่งให้มีประสิทธิภาพกว่าเดิมได้จากการเก็บเงินจากโหมดต่างๆ ที่มีให้เลือกเล่นถึง 3 โหมดด้วยกันเริ่มจาก Co Op, Special Operations และ PVP โดยที่ 2 โหมดแรกจะเป็นการแข่งขันกับ AI ภายในเกมที่จะมีเป้าหมายให้ผู้เล่นทำเพื่อรับเงินและและของรางวัลพิเศษอีกมากมาย ในส่วนของ PVP จะเป็นในรูปแบบของ Team Death Match ให้ผู้เล่นได้ออกปั่นวัดความแม่นยำกับผู้เล่นออนไลน์คนอื่นๆ ได้อีกด้วย

เกม Warface

Graphics ของ เกม Warface

Game PC Online จากทางเกมที่มีชื่อว่า Warface ยังได้พัฒนาให้กราฟฟิกส์ออกมาไม่แพ้เกมดังหลายเกมเลยทีเดียวทั้งการเก็บรายละเอียดตั้งแต่เอฟเฟค ปืน ระเบิด เศษซากต่างๆ และอีกมากมายที่จะไม่ทำให้ผิดหวังกันเลยทีเดียว อีกทั้งตั้วเกมยังทีให้ดาวน์โหลดฟรีใน Steam เฉพาะ PC เท่านั้น

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงเกม หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกม PC อื่นๆ เช่น เกม Shadow Arena กับการใช้วิทยายุทธมาต่อสู้กันในรูปแบบของ Battle Royale ได้อีกที่ utun.net