5 เกมมือถือใหม่ เปิดให้บริการในไทยแล้ววันนี้ทางระบบ iOS/Android

5 เกมมือถือใหม่ เปิดให้บริการในไทยแล้ววันนี้ทางระบบ iOS/Android

ยุคนี้เกมมือถือเขามาจริง ๆ แหละน่ามีทั้งเกมต่อสู้ เกมวางแผนกลยุทธ์ต่าง ๆ ที่เป็นเกมออนไลน์สามารถเล่นกับผู้คนทั่วโลกได้ แถมภาพในจอโทรศัพท์ยังชัดประหนึ่งเล่นบนจอคอมพิวเตอร์อย่างไรอย่างนั้นเลยล่ะ ถือเป็นพัฒนาการด้านเกมมิ่งที่ไม่มีหยุดยั้งเลยล่ะ มาเช็คดูกันหน่อยว่ามีเกมใหม่ใดบ้างที่เข้าสู่สโตร์ไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้วบ้าง 5 เกมมือถือใหม่ เปิดให้บริการในไทยแล้ววันนี้ทางระบบ iOS/Android

5 เกมมือถือใหม่

เกมมือถือใหม่

1. Arcane Showdown – เกมมือถือใหม่เปิดให้บริการในไทยแล้ววันนี้ทางระบบ iOS/Android เป็นเกมมือถือสไตล์การวางกลยุทธ์ต่าง ๆ จัดทีมของตัวเองเพื่อต่อสู้กับฝ่ายตรงข้าม เป็นเกมแนวแฟนตาซี มีอาชีพและเผ่าพันธ์ให้เลือกเข้าทีมมากมาย เป็นอีกเกมมือถือที่ภาพสวยมาก นอกจากนี้เคยเปิดให้บริการในต่างประเทศไปแล้วโดยใช้ชื่อเกมว่า Arcane Citadel: Duel of Mages

เกมมือถือใหม่

2. Fantasy League – เกมมือถือใหม่เปิดให้บริการในไทยแล้ววันนี้ทางระบบ iOS/Android อีกหนึ่งเกม RPG เชิงวากลยุทธ์ที่เข้าสู่ตลาดไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เป็นการต่อสู้กับบอสแบบ Turn-based real time มีระบบการสู้ตัวต่อตัวอย่าง PVPอีกด้วย เนื้อเรื่องหลักคือมีอัศวินทั้งหกคนได้ถูกอัญเชิญให้มาปราบปิศาจหรือลอร์ดทั้งหกเพื่อกู้เมืองให้กลับคืนสู่ความสงบสุขอีกครั้ง

เกมมือถือใหม่

3. Paragon: InfinityWave – เกมมือถือใหม่เปิดให้บริการในไทยแล้ววันนี้ทางระบบ iOS/Android เกม Action Shooting RPG น้องใหม่เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบเล่นเกมยิงปืนบนจอมือถือ เคยเปิดให้ทดลองเล่นกันไปเมื่อเดือนมิถุนายน 2020 ตอนนี้เอามาลงให้เล่นจริงผ่านสโตร์ของเมืองไทยแล้ว วิธีเล่นคือการรับบทบาท Paragon Wraith ต่อสู้กับมอนสเตอร์ทั้งหลายที่ดาหน้าเข้ามาไม่หยุดหย่อนนั่นเอง

cat hero

4. CAT HERO RPG – เกมมือถือใหม่เปิดให้บริการในไทยแล้ววันนี้ทางระบบ iOS/Android เกมฮีโร่ RPG สุดน่ารักที่ดำเนินเรื่องด้วยเอริ สาวน้อยที่สูญเสียเจ้าแมวน้อยสัตว์เลี้ยงสุดที่รักของตัวเองไป แต่แล้วพระเจ้าก็โผล่มาและสัญญาว่าจะชุบชีวิตแมวของเธอให้หากเธอสามารถเอาชนะเหล่าปิศาจที่อีกโลกหนึ่งได้ ดังนั้นเธอจึงเดินทางไปอีกโลกเพื่อต่อสู้กับปิศาจพร้อมกับเพื่อนใหม่สัตว์สี่ขาทั้งหลาย ตัวภาพในเกมจะสลับกันไประหว่าง 2D กับ 3D

Dear My Cat

5. Dear My Cat – เกมมือถือใหม่เปิดให้บริการในไทยแล้ววันนี้ทางระบบ iOS/Android เกมสร้างอาณาจักรให้แมวเหมียวอยู่และเฝ้าดูกิจวัตรต่าง ๆ ของเจ้าเหมียวได้ เจ้าเหมียวแต่ละตัวจะมีภารกิจที่ต่างกันออกไป เราสามารถฟังเรื่องราวของเจ้าแมวเหล่านี้และให้ของรางวัลต่าง ๆ หรือช่วยเหลือด้วยการสร้างสิ่งต่าง ๆ ให้ได้

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงเกม หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมมือถืออื่นๆ เช่น รีวิวเกมใหม่มาแรงแซงเกมหมู coin master กับ เกม Among Us ได้อีกที่ utun.net