เกม Rocket League พร้อมเปิดให้ผู้เล่นได้เล่นฟรีกันแล้ว

เกม Rocket League พร้อมเปิดให้ผู้เล่นได้เล่นฟรีกันแล้ว

สำหรับเกมฟุตบอลในหลายๆเกมเราจะชินกับการใช้คนเพื่อยิงประตูทีมฝ่ายตรงข้าม สำหรับ เกม Rocket League แล้ว  เป็นเกมฟุตบอลที่ใช้รถในการเล่นแทนที่จะเป็นคน ซึ่งเกม Rocket League ก็เปิดตัวมาอย่างยาวนานแล้วและมีผู้เล่นอยู่เป็นจำนวนมากแต่ในอดีตนั้นเกมนี้เป็นเกมที่ต้องซื้อเพื่อที่จะเล่นเกมแต่ล่าสุดก็ได้มีข่าวออกมาว่าเกม Rocket League นั้นเปิดให้เล่นเป็นเกมฟรี และการที่เป็นเกมฟรีนี่แหละทำให้ผู้เล่นเกมหลายคนเข้าไปโหลดเกมนี้มาเล่นและหลังจากที่เปิดเป็นเกมฟรีได้ไม่นานยอดของการดาวน์โหลดเกมและการเล่นเกมนั้นก็พุ่งทะยานสูงขึ้นเรื่อย ๆ จนกลายเป็นเกมที่มียอดผู้เล่นและผู้ดาวน์โหลดสูงที่สุดเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา

เกม Rocket League

เกม Rocket League

เกม Rocket League เป็นเกมออนไลน์ที่ผู้เล่นสามารถเล่นด้วยกันได้และแข่งขันกันเป็นทีม สำหรับกติกาการเล่นนั้นก็คล้ายๆกับเกมฟุตบอลแหละครับก็จะมีเวลากำหนดให้ทีมที่ทำประตูฝ่ายตรงข้ามได้เยอะกว่าก็จะเป็นฝ่ายชนะไป ความสนุกของเกมนี้ก็อยู่ที่การใช้รถแทนที่จะเป็นนักฟุตบอลลงไปเล่นแหละครับเพราะการใช้รถในการบังคับให้ยิงประตูนั้นหรือป้องกันประตูนั้นนับว่าเป็นเรื่องยากต้องใช้เทคนิคในการเล่นสูงมาก แต่ก็เป็นเกมส์ที่สนุกมากเหมือนกันถ้าเล่นเป็น ซึ่งตัวเกมนั้นจะให้ผู้เล่นสามารถเลือกแต่งรถที่ตัวเองจะนำไปลงในเกมได้ซึ่งก็เป็นอีกเสน่ห์หนึ่งของการเล่นเกมเลยทีเดียว ซึ่งใน 1 เกมจะมีผู้เล่นได้มากสุด 6 คนโดยแบ่งเป็นทีมละ 3 คน ภายในสนามเล่นจะมีจุดให้เก็บพลังไนตรัสที่จะเพิ่มความเร็วให้กับรถของเรา เพื่อที่จะยิงประตูฝ่ายตรงข้ามการทำงานเป็นทีมเป็นสิ่งสำคัญ 

เกม Rocket League

ด้วยระบบเกมต่างๆของเกม Rocket League ทำให้เกมนี้กลายเป็นเกมอีสปอร์ตที่มีการแข่งขันกันอยู่เป็นประจำหางานด้วยการเปิดให้เล่นฟรีนี้อนาคตคาดว่าจะมีนักแข่งเกม E-Sport เกมนี้มากขึ้นอย่างแน่นอน ขอด้วยตัวเกมที่อัพเดทใหม่ก็จะมีโหมดการเล่น E-Sport เพิ่มเข้าไปทำให้ผู้เล่นนั้นสามารถไปฝึกซ้อมและจัดทีมเพื่อลงแข่งได้ แล้วมันคงเป็นอีกเกมที่ดีในการพัฒนาวงการ E-Sport ให้ไปได้ไกลมากขึ้น ต้องมาดูกันว่าอนาคตของเกมนี้จะกลับมาขอบคุณได้รับความนิยมมากแค่ไหน 

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงเกม และแนะนำ! เกม Candy crush saga เกมเลื่อนลูกกวาดของเรานั่นเอง อื่นๆได้อีกที่ utun.net