แนะนำ! เกม Candy crush saga เกมเลื่อนลูกกวาดของเรานั่นเอง

แนะนำ! เกม Candy crush saga เกมเลื่อนลูกกวาดของเรานั่นเอง

เกม Candy crush saga เป็นเกมแนว Puzzle ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เป็นอีกเกมหนึ่งที่หลายๆคนน่าจะรู้จักและเคยได้เล่นหรือได้เห็นผ่านๆตากันมาบ้างแล้วนะคะ เพราะตัวเกม Candy crush sugar นี้เป็นเกมที่ปล่อยออกมาได้นานพอสมควร แต่ถึงอย่างนั้นแล้วความนิยมของเกมก็ไม่ดรอปลงเลยแม้แต่น้อยค่ะ

เกม Candy crush saga เกมลูกกวาดยอดฮิต

เกมPuzzleอันดับหนึ่งยอดฮิตของเมืองไทยยาวนานติดต่อกันมาตลอดจนถึงปัจจุบันและสำหรับเกมCandy crush saga จะเป็นเกมที่เลื่อนลูกกวาดให้เข้าคู่ที่แอบต้องใช้สมองในการเล่นด้วยนะคะ เกมจะเล่นได้เรื่อยๆสบายๆเพลินๆและระหว่างที่เล่นไปเพื่อนๆก็จะได้ใช้ความคิดการวางแผนต่างๆว่าจะเลื่อนลูกอมตัวไหนดีเราถึงจะชนะ และถึงแม้จะดูเป็นเกมธรรมดาๆแต่บอกได้เลยค่ะว่าเกม Candy crush saga เกมนี้ถือได้ว่าเป็นเกมน้ำดีที่พิเศษมากๆอีกเกมหนึ่งที่เพื่อนต้องลองโหลดมาเล่นกันดูให้ได้เลยนะคะ 

เกม Candy crush saga

รูปแบบเกมของเกม Candy crush saga นั้นจะเป็นเกมแนว Puzzle ที่เราจะต้องเลื่อนลูกกวาดไปเรื่อยๆให้เข้าคู่กันสามอันขึ้นไปไม่ว่าจะเป็นแนวนอนหรือแนวตั้งก็ได้หมดเลยค่ะ ลูกกวาดก็จะมีหลากหลายแบบมากๆ รวมไปถึงจะมีลูกกวาดที่พิเศษกว่าอันอื่นๆด้วย เช่น ลูกกวาดสีพิเศษที่ถ้าเลื่อนลูกกวาดพิเศษนั้นไปโดนลูกกวาดชนิดไหนมันจะทำให้ลูกกวาดชนิดนั้นระเบิดแล้วได้คะแนนไปเป็นเหมือนสกิลเล็กๆเพิ่มความมันส์ให้กับตัวเกม

เกมจะกำหนดด้วยว่าในแต่ละด่านเราเลื่อนลูกกวาดได้กี่ครั้ง ซึ่งตรงนี้แหละค่ะเป็นจุดพีคของเกมนี้ เพราะถ้าหากเราเลื่อนลูกกวาดครบครั้งแล้วแต่คะแนนเรายังไม่ผ่านที่เกมกำหนดเราก็จะไม่ผ่านด่านนั้นค่ะ ซึ่งความยากของเกมก็จะยากขึ้นเรื่อยๆด้วยเช่นกัน เกมจะมีเป็นด่านๆไปเยอะมากๆค่ะ เราก็จะเล่นได้ไปเรื่อยๆเลย

เกม Candy crush saga

ถือได้ว่าเป็นเกมที่แอบหัวร้อนหน่อยๆถ้าหากเพื่อนๆเล่นไปในด่านที่สูงขึ้นเพราะมันจะยากขึ้นมากๆค่ะ จึงได้ชื่อว่าเป็นเกมที่ต้องใช้สมองอีกเกมหนึ่งเลย แต่ถึงอย่างนั้นก็เป็นเกมที่เล่นเพลินแถมสนุกมากๆ และยังเป็นเกมภาพสวยที่สีสันต่างๆในเกม หรือพวกเอฟเฟกต่างๆนั้นสวยงามมากๆ ชวนทำให้เราได้อรรถรสในการเล่นเกมมายิ่งขึ้น จึงทำให้เราเล่นเกมได้อย่างไม่เบื่อเลยหละค่ะ 

หากเพื่อนๆคนไหนสนใจอยากเล่นเกม Candy crush sugar เกมเลื่อนลูกกวาดของเรานั้นเพื่อนๆสามารถดาวน์โหลดเกมได้ทาง app store และ play store ได้เลยนะคะ แล้วโหลดมาเล่นกันเยอะๆน้า

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงเกม หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมมือถืออื่นๆ เช่น 4 อันดับ เกมมือถือยอดฮิต แห่งปี 2020 ไม่เล่นไม่ได้แล้ว ได้อีกที่ utun.net