4 อันดับ เกมมือถือยอดฮิต แห่งปี 2020 ไม่เล่นไม่ได้แล้ว

4 อันดับ เกมมือถือยอดฮิต แห่งปี 2020 ไม่เล่นไม่ได้แล้ว

เวลาว่างส่วนใหญ่ของคนยุค 5G นั้นก็มักจะจมอยู่กับหน้าจอสมาร์ทโฟนแทบทั้งนั้น เกมบนมือถือในปัจจุบันก็มีการพัฒนามากขึ้น หลายคนจึงมักฆ่าเวลายามว่างโดยการเล่นเกมส์อยู่เสมอ โดยมีทั้งเกมที่เสียเงิน และสามารถโหลดมาเล่นได้ฟรี แล้วแต่ความชื่นชอบของแต่ละบุคคล สำหรับเกมในสมาร์ทโฟนนั้นจะให้ความรู้สึกคนละแบบกับเกมส์บน PC หรือเกมบนคอนโซลทั่วไป 4 เกมมือถือยอดฮิต ของปี 2020 ที่คุณควรโหลดติดเครื่องไว้แก้เบื่อแก้เซ็งยามว่างได้แน่นอน

4 อันดับ เกมมือถือยอดฮิต

เกมมือถือ

1. Coin Master หมูสปิน

เกมสุดฮิตบนสมาร์ทโฟนที่เป็นที่พูดถึงกันอย่างมาก หลักวิธีการเล่นเกมคือการสร้างเมืองให้ครบตามที่เกมกำหนดในแต่ละด่าน และย้ายถิ่นฐานไปเรื่อยๆ โดยจะต้องอัปเกรดบ้านและเมืองที่อยู่ให้เรียบร้อย และจะได้ดาวเพิ่มขึ้น มีวิธีโดยการหมุนสล็อต หากเรียงในรูปเดียวกันครบทั้ง 3 รูปก็จะได้ไอเทมที่ต่างกันไป เช่น สามารถปล้นเมืองของเพื่อนในเกมได้ หรือโจมตีเมืองของเพื่อนในเกมได้เช่นกัน เป็นเกมที่โหลดได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

เกมมือถือยอดฮิต

2. PUBG Mobile

สุดยอดของเกมแนว Battle Royle ที่พัฒนาจากระบบ PC สู่สมาร์ทโฟน เกมแนวเอาชีวิตรอดบนเกาะในรูปแบบต่างๆ 4 รูปแบบ เกาะแต่ละแห่งจะมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่แตกต่างกันไป โดยเกม PUBG Mobile นั้นเป็นเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด 0.10.5 ที่ได้มีการอัพเดทปรับปรุงใหม่ๆ หลายอย่าง โดยเกมนั้นสามารถเล่นได้ทั้งคนเดียว หรือผู้เล่นสามารถเล่นเป็นทีมได้เช่นกัน ในทีมมีจำนวนสูงสุด 4 คน PUBG Mobile นั้นสามารถโหลดเล่นได้ฟรี เพียงแต่ถ้าหากคุณต้องการเพิ่มไอเทมในเกมทั้งเสื้อผ้า หน้าผม อุปกรณ์ต่างๆ สามารถเติมเงินซื้อเพิ่มได้เช่นกัน

เกมมือถือยอดฮิต

3. Ragnarok M New Generation

เกมในตำนานของสาวก Rangnarok พัฒนามาจากเกมในระบบ PC ให้ฟีลคนละแบบแต่มีการเพิ่มมิติโดยใส่บรรยากาศเช่น ฝนตก แดด พายุ และบรรยากาศเหล่านี้ส่งผลถึงตัวละครทั้งหลายที่เลือกเล่นอีกด้วย ในเวอร์ชั่นบนสมาร์ทโฟนนั้นได้มีการปรับปรุงระบบรวมถึงภาพให้ดูสวยงามเพิ่มขึ้น

เกมมือถือยอดฮิต

4. League of Legends : Wild Rift

สุดยอดเกมที่เกมเมอร์ทุกคนไม่มีทางพลาด จากเกมชื่อดังอย่าง League of Legends สุดยอดแนวเกม MOBA ที่หลายคนรอคอย มีการปรับปรุงให้เหมาะสมเข้ากับรูปแบบที่เล่นบนสมาร์ทโฟนได้ เช่น การควบคุมตัวละครก็สามารถใช้สกิล Ultimate ได้ง่ายขึ้น โดยใช้ Touch-Pad บนมือถือ แทนการใช้เมาส์เหมือนตอนเล่นบน PC มีการปรับภาพกราฟฟิกให้อยู่ในระดับสูงสุด สวยงามมากขึ้น 

หากคุณอยากลองเล่นเกมบนมือถือเพื่อฆ่าเวลา 4 เกมบนมือถือเหล่านี้ถือเป็นเกมส์ยอดฮิตติดอันดับในปี 2020 รับรองว่าถ้าคุณได้เล่นอาจจะวางมือถือไม่ลงอย่างแน่นอน 

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงเกม หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมมือถืออื่นๆ เช่น อนาคตของเกม ROV จะเป็นอย่างไรในเมื่อเกม LOL Wildrift ใกล้จะเปิดตัว ได้อีกที่ utun.net