รีวิวเกมใหม่มาแรงแซงเกมหมู coin master  กับ เกม Among Us

รีวิวเกมใหม่มาแรงแซงเกมหมู coin master กับ เกม Among Us

หากว่าคุณเป็นอีกอีกหนึ่งคนที่กำลังมองหาเกมออนไลน์ที่เอาไว้เล่นกับเพื่อนสนุกไปๆ โดยเป็นเกมส์ที่ไม่ต้องซีเรียสอะไรมากมาย และเป็นเกมที่เน้นแล้วได้เสียงหัวเราะมากกว่า และบทความนี้จะพาคุณไปทำความรู้จักเกมที่มีชื่อว่า เกม Among Us เราไปทำความรู้จักกับเกมนี้กันเลยครับ

รีวิวเกมใหม่อย่าง เกม Among Us

สำหรับเกม Among Us นี้เป็นเกมออนไลน์บนมือถือครับ สามารถเล่นกับเพื่อนได้หลายคน แมทซ์นึงเข้าได้นับสิบคนเลยทีเดียวครับ และผมเป็นอีกหนึ่งคนที่เคยเล่นเกมนี้มาแล้วครับ และยังคงเล่นอยู่ ณ ตอนนี้ครับ โดย เป้าหมายของเกมนี้คือ เราจะได้รับบทบาทที่แตกต่างกันแต่มีจุดมุ่งหมายเดียวกันคือต้องซ่อมยานอวกาศให้สำเร็จ

แต่ทว่า แต่ละด่านนั้น มีผู้ที่สวมบทบาทเป็นฆาตกรอยู่ร่วมกับพวกที่ซ่อมยานอยู่ด้วย เป้าหมายของคนซ่อมยานก็คือ ซ่อมยานให้เสร็จและหาฆาตกรให้เจอ ส่วนฆาตกรก็ลอบฆ่าให้หมด และนี้ก็คือจุดเด่นของเกม Among Us นี้ครับ เป็นเกมที่น่าเล่นมากๆเลยใช่ไหมครับ น่านำมาเล่นกับเพื่อนไปมากๆเลยนะครับ 

เกม Among Us

ถือว่า Among Us เป็นเกมออนไลน์ที่สนุกมากๆเลยครับแถมยังเล่นกับเพื่อนคนสนิทได้อีกด้วย ไม่ต้องไปหาความสนุกจากที่อื่นในเมื่อแค่คุณเปิดมือถือของคุณ และดาวโหลดเกม Among Us นี้ขึ้นมาก็ทำให้คุณสนุกกับเพื่อนๆของคุณได้แล้ว ภายในเกมนี้ยังมีการปรับเปลี่ยนสีของตัวละครตามแบบที่ต้องการ และยังมีหมวกสีสันสวยๆให้คุณได้เลือกตามความต้องการอีกด้วยครับ

และบทความนี้อย่างที่บอกกันแหละครับ จะเป็นการรีวิวเกม Among Us แบบคร่าวๆ ลองไปดาวโหลดมาเล่นกันดูนะครับ แล้วคุณจะพบกับคำตอบที่ว่าความสนุกไม่ได้มาจากที่อื่น แต่มันมาได้จากสิ่งรอบตัวของคุณ เกมนี้สนุกจริงๆครับ เพราะถ้าไม่สนุกจริงเราไม่กล้านำมารีวิวหรอกนะครับ ถ้าหากเกม Among Us เป็นอีกหนึ่งเกมที่ช่วยคุณได้เราก็อยากมอบแต่สิ่งดีๆให้คุณ ลองดาวโหลดเลยครับ 

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงเกม หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมมือถืออื่นๆ เช่น จดจำคำศัพท์ภาษาจีนสนุกๆไปกับ เกม Chinese Zombie ได้อีกที่ utun.net